ANIME

Kaity Nguyễn phủ nhận đấu đá Ninh Dương Lan Ngọc khi quay phim

Kaity Nguyễn cho biết: “Tôi thần tượng chị Lan Ngọc và “mẹ” Lê Khanh, học hỏi từ cả nhì tiền bối còn không hết thì làm gì có chuyện cạnh tranh đấu đá nhau”.

“Cô gái từ quá khứ” mang tới sự trở lại của Ninh Dương Lan Ngọc với vai diễn Hoàng Quyên/Ms. Q, vốn đã làm nên tên tuổi của tiên nga trăm tỷ này. Đối lập với Hoàng Quyên trong “Cô gái từ quá khứ” chính là Quỳnh Yên do Kaity Nguyễn đảm nhận. Xuất hiện với vai trò một cô viên chức kinh doanh bất động sản, Quỳnh Yên chủ động tiếp cận Hoàng Quyên và làm sống lại quá khứ đen tối của ngôi sao showbiz Ms. Q. Sự xuất hiện của Quỳnh Yên sau 15 năm sinh sống ở Mỹ làm xáo trộn toàn bộ cuộc sống viên mãn đang có của Hoàng Quyên. Đây là lần trước tiên Kaity Nguyễn vào vai một nữ phản diện với khuôn mặt thánh thiện nhưng ẩn chứa nhiều mưu toan đáng lo ngại. Được xây dựng nhân vật theo kiểu phụ nữ đậm chất Femme Fatele (thiếu nữ nguy hiểm), Quỳnh Yên là một vai diễn đầy thế hệ lạ và thử thách đối với Kaity Nguyễn sau hàng loạt vai diễn yêu kiều, trẻ thơ.

Là nhì nữ diễn viên điện ảnh hàng đầu Việt Nam ngày nay với những thành tích doanh thu phòng vé hàng trăm tỷ đầu, Ninh Dương Lan Ngọc và Kaity Nguyễn làm cho giới truyền thông đặt nhiều câu hỏi quan tâm về màn hợp tác lần này. Trước thắc mắc liệu cả nhì mỹ nhân có sự tị đua ngầm trong quá trình làm việc, Ninh Dương Lan Ngọc thẳng thắn trả lời:

“Không có chuyện tôi và nhỏ nhắn Kaity “nuốt” nhau. Trên phim, nhì nhân vật Hoàng Quyên và Quỳnh Yên đối đầu nhau nhưng trên phim trường, nhì chị em nương vào nhau để diễn. Thậm chí có những lúc, nhỏ nhắn Kaity “kéo” tôi lên giúp cho những phân cảnh trở thành hiệu quả hơn. Tôi tin người theo dõi thương cảm cho nhân vật Hoàng Quyên của tôi nhiều, cô này không giống những gì mọi người đã từng thấy ở Ms.Q trong những phim trước. Nó là một nỗ lực vô cùng lớn để tôi thay đổi chính mình trong cách tiếp cận vai diễn, nhập vai”.

Còn về phần mình, Kaity Nguyễn cho biết: “Tôi thần tượng chị Lan Ngọc và “mẹ” Lê Khanh, học hỏi từ cả nhì tiền bối còn không hết thì làm gì có chuyện cạnh tranh đấu đá nhau. “Cô gái từ quá khứ” là một tựa phim nặng về tâm lý, phải thừa nhận rằng nhì chị em đã dìu nhau đi qua những ngày quay rất khó khăn cả về ý thức lẫn thể xác”.

Bên cạnh Ninh Dương Lan Ngọc và Kaity Nguyễn, bộ phim “Cô gái từ quá khứ” còn mang tới nhì nam thần màn ảnh Việt: Lãnh Thanh và Lê Xuân Tiền, nhì nghệ sĩ gạo cội là NSND Lê Khanh và NSƯT Hữu Châu ở nhì vai diễn kín đáo chưa được tiết lộ. Từng vào vai Thái Tuyết Mai – mẹ chồng tương lai của Ms. Q (Lan Ngọc) trong “Gái già lắm chiêu 3” và vai Lý Lệ Hà – mẹ ruột của Lý Linh (Kaity Nguyễn) trong “Gái già lắm chiêu V”, NSND Lê Khanh gây tò mò về vai trò trong “Cô gái từ quá khứ”.

Lấy thể loại tâm lý, li kì, giật gân, nhì đạo diễn – nhà sinh sản Bảo Nhân và Namcito kỳ vọng sẽ mang tới một tác phẩm điện ảnh không giống nhau với những sản phẩm trước đó – vốn đã thân thuộc với công chúng của dòng phim chick-flick.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *