ANIME

Phim Happy Birthday OTT Ngày phát hành: Khi nào đến?

Tuần này có đầy đủ các bộ phim sẽ được chiếu trên nhiều nền tảng OTT để chúng ta thỏa sức xem, trong đó có một số bộ phim nói tiếng Telugu đáng được nhắc đến. Trong số đó có Happy Birthday, một bộ phim tiếng Telugu của Ấn Độ thuộc thể loại hài đen tối do Ritesh Rana viết kịch bản và Cherry sản xuất có thể thu hút sự quan tâm của bạn nếu bạn thích những bộ phim hài vui nhộn.

Vì vậy, hãy nói về ngày phát hành phim Happy Birthday OTT, dàn diễn viên và ai là người sản xuất phim. Sau khi bạn đọc bài đăng này, bạn sẽ biết xem nó ở đâu, ai ở trong đó và những gì mong đợi từ cốt truyện của nó. Vì vậy, không cần phải quảng cáo thêm, chúng ta hãy bắt đầu đề cập đến chủ đề này.

Chúc mừng sinh nhật về điều gì?

Happy Birthday là một bộ phim hài siêu thực u ám lấy bối cảnh ở một thế giới hư cấu có tên là Zelangana, Zindia. Trong vũ trụ này, Happy có một miếng thịt bò đắng với Ritesh Sodhi. Ritesh là một bộ trưởng với sứ mệnh làm cho súng hợp pháp cho mọi người ở Zindia. Vì vậy, khi Happy bước vào một khách sạn thuộc sở hữu của Ritesh, cô ấy bước vào thế giới của những viên đạn và dẫn dắt khi các nhân vật khác bước vào thế giới của cô ấy. Những gì diễn ra sau đó là một bộ phim hài vui nhộn, siêu thực đầy những viên đạn.

Ngày phát hành phim Happy Birthday OTT

Lavanya Tripathi chơi Happy

Cũng nên đọc: Địa điểm quay phim đám cưới yêu thích của tôi: Phim được quay ở đâu?

Dàn diễn viên

Phim này có sự tham gia của Lavanya Tripathi trong vai Happy, Vennela Kishore trong vai Bộ trưởng Ritesh Sodhi, Naresh Agastya đóng vai Lucky, Staya đóng vai Max Pain, Rahul Ramakrishna đóng vai Gunda, Gundu Sudarshan đóng vai chú Fixit, Rohini đóng vai Benami và Vidyullekha Raman đóng vai lễ tân GT.

Ai đã sản xuất Happy Birthday?

Happy Birthday được sản xuất bởi Chiranjeevi (Cherry) và Hemalatha Pedamallu, người đã hợp tác với Ritesh Rana, người đã viết kịch bản và đạo diễn bộ phim này. Ngoài ra, phần quay phim do Suresh Sarangam phụ trách.

Đoạn giới thiệu Happy Birthday

Ngày phát hành phim Happy Birthday OTT

Happy Birthday sẽ phát hành trên Netflix vào ngày 8 tháng 8 năm 2022. Netflix là nền tảng có sẵn trên toàn cầu với chi phí 9,99 đô la Mỹ một tháng và cung cấp một lượng lớn nội dung, bao gồm các loạt phim như House of Cards, Delhi Crime, Breaking Bad và Better Call Saul, trong số các phim tài liệu và tác phẩm khác. Đăng ký cung cấp thời gian dùng thử để bạn thử nghiệm nền tảng, vì vậy bạn có thể xem phim bằng cách đăng ký, xem phim và nếu bạn thích, hãy xem một số nội dung mà nền tảng OTT này cung cấp.

Cũng nên đọc: The Thing Ending Giải thích: Kate đã sống sót sau cơn điên như thế nào?

Leave a Reply

Your email address will not be published.