ANIME

Pretty Little Liars Original Sin Tập 3 Ngày phát hành: Bị mắc kẹt trong vòng lặp

Chương trình truyền hình “Pretty Little Liars” năm 2010, dựa trên bộ sách của tác giả Sara Shepard, “Pretty Little Liars: Original Sin”, phiên bản phụ trên HBO Max, đã chiếu tập thứ ba. Loạt phim này kể cho chúng ta câu chuyện về một loạt những Kẻ nói dối nhỏ xinh mới trong loạt phim truyền hình mới Tabby, Noa, Imogen, Faran và Mouse). Trong tập cuối, chúng ta đã chứng kiến ​​một nạn nhân bất ngờ khác!

Bộ phim lấy bối cảnh tại thị trấn Millwood hoang vắng, xoay quanh cuộc sống đan xen của năm thanh thiếu niên tên Imogen, Tabby, Noa, Faran và Mouse khi họ trở thành con mồi của kẻ giết người hàng loạt khét tiếng “A.” Đây là bản tóm tắt của Pretty Little Liars Original Sin tập 3 nếu bạn đang tìm kiếm câu trả lời về bí mật của những kẻ nói dối nhỏ mới và những bí ẩn xung quanh họ.

Pretty Little Liars Original Sin Tập 3

Trước khi bắt đầu với Tập ba, hãy cùng nhắc nhở độc giả về điều gì đó liên quan đến tập hai: Một nhóm các cô gái tuổi teen đánh cắp đoạn video từ nhà của mẹ Imogen. Tabby tổ chức một buổi chiếu phim tại nơi làm việc của cô, The Orpheum, một rạp chiếu phim, các cô gái chiếu đoạn phim mô tả Karen lừa dối bạn trai của cô, Greg, bằng cách ném mình vào Tyler. Karen bị tàn phá bởi sự sỉ nhục, và với sự giúp đỡ của người chị song sinh Kelly, cô lên kế hoạch trả thù chính xác các cô gái.

Trong khi giả định danh tính của Karen, Kelly thừa nhận đã đóng khung Imogen và Tabby và xóa tên em gái mình khỏi cuộc thi Spirit Queen. Tuy nhiên, hai chị em có một kế hoạch bí mật để làm bẽ mặt Imogen sau khi cô được phong là Spirit Queen. Nhưng “A” bí ẩn, kẻ cũng tấn công Karen, đã giết cô. Năm cô gái nhận được một tin nhắn văn bản từ “A” yêu cầu họ không thảo luận về việc họ tham gia vào vụ giết người.

Pretty Little Liars Original Sin Tập 3

Đây là những gì đã xảy ra trong tập cuối cùng!

Hậu quả

Trong Tập 3, có tên “Chương Ba: Hậu quả”, Tabby, Noa, Faran, Imogen và Mouse giải quyết hậu quả của những hành động của họ dẫn đến cái chết của Karen. Mẹ của các cô gái tham gia và đưa ra chiến lược để bảo vệ con gái mình khỏi sự trừng phạt. Tuy nhiên, cha của Karen, cảnh sát trưởng Beasley, có ý định bắt Imogen và Tabby phải chịu trách nhiệm về sự ra đi của Karen. Anh ta cho phép Noa và những người khác quan sát hai cô gái. Kelly, tuy nhiên, cảnh báo cơ quan thực thi pháp luật và ban quản lý của trường về âm mưu hãm hại Imogen của Karen. Thay vì hình phạt khắc nghiệt hơn, các cô gái bị giam hai tuần và xóa tên của họ.

Vào cuối tập ba, các cô gái tập trung bên mộ của Karen để bày tỏ lòng kính trọng. Tuy nhiên, họ giật mình khi thấy chữ “A” theo sau họ khi họ chuẩn bị trở về nhà. Kẻ giết người tàn bạo, đeo mặt nạ ngồi trong xe, lặng lẽ quan sát các cô gái. Những Kẻ Nói dối Nhỏ hoảng sợ trước kẻ theo dõi, và tập phim kết thúc bằng một kẻ lừa đảo.

Có ý định làm hại

Mặc dù không chắc rằng A ở đó để làm hại các cô gái, nhưng họ có thể đang cố gắng truyền tải một thông điệp. Con số này dường như có liên quan đến cái chết bí ẩn của Angela Waters nhiều năm trước đó. Khi Imogen đi lang thang trong nhà kho, họ cũng ở đó. Lý do bí ẩn của A cho việc quấy rối các cô gái đi xa hơn nhiều so với vấn đề của nhóm với Karen.

A có khả năng sử dụng các phương pháp bệnh hoạn của họ để trả thù chính xác cho cái chết của Angela. Do đó, con số bí ẩn nhắm vào những phụ nữ trẻ có mẹ liên quan đến vụ án. Imogen, Tabby, Noa, Faran và Mouse che giấu những bí mật nham hiểm của họ. Mục tiêu chính của A là hành hạ và tra tấn các cô gái khi họ chuẩn bị cho phần tiếp theo của kế hoạch.

Không chỗ nương thân

Các cô gái có thể vẫn chưa được an toàn, và khi trò chơi đồi bại của A phát triển, họ có thể cảm thấy khó khăn khi chấp nhận sai lầm của mình. Liệu A có tiếp cận các cô gái trước hay họ xác định được kẻ sát nhân và tìm hiểu động cơ thực sự của họ. Kết quả là, cao trào của tập thứ ba thiết lập một trò chơi mèo vờn chuột hấp dẫn giữa những Kẻ nói dối nhỏ xảo quyệt và kẻ thù mới của chúng, A. Làm thế nào Karen ra đi phù hợp với kế hoạch tổng thể của A. Tuy nhiên, việc giải quyết vụ việc dường như không sớm xảy ra.

Pretty Little Liars Original Sin Tập 3

Sự thay đổi này đáng sợ hơn so với người tiền nhiệm của nó.

Xem Pretty Little Liars Original Sin ở đâu?

Nơi duy nhất để phát trực tuyến Pretty Little Liars là HBO Max vì loạt phim này là độc quyền cho nền tảng đó.

Pretty Little Liars Original Sin Ngày phát hành tập tiếp theo

Tập 6 của Pretty Little Liars Original Sin sẽ phát hành vào ngày 11 tháng 8 năm 2022, trên HBO Max lúc 03:00 giờ miền Đông, Hoa Kỳ. Tập này sẽ có tựa đề là “Scars”. HBO Max phát hành hai tập mỗi ngày phát hành.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *