ANIME

Trêu ghẹo Master Takagi-San Movie Ngày tạo ra tại Mỹ được ấn định vào tháng 8 năm 2022! Mọi thứ cần biết

Quảng cáo

Ngày tạo ra tại Mỹ của The Teasing Master Takagi-San Movie sau cuối đã chính thức được công chiếu. Người hâm mộ đã thưởng thức bộ phim tại Nhật phiên bản vào ngày 10 tháng 6, vì nó đã được phát sóng ở đó. Giờ đây, bộ phim đã sẵn sàng để sớm ra mắt người theo dõi Hoa Kỳ vào mùa Thu này. Người hâm mộ yêu thích concept và cách Takagi-san trêu chọc người yêu của cô ấy một cách tuyệt vời. Nhưng, đó sẽ là thời kì sau cuối của họ ở trường trung học cơ sở. Vì vậy, mọi thứ sẽ thay đổi một tí giữa chúng. Sẽ rất hồi hộp làm thế nào họ sẽ xoay sở để ứng phó với nhiệm vụ thế hệ và tình cảm nảy nở.

Bộ truyện tranh Nhật phiên bản của Soichiro Yamamoto đã truyền cảm hứng cho nó. Nó dựa trên cuộc sống hàng ngày của Takagi. Không lâu sau, sự nổi tiếng của loạt manga dẫn tới chuyển thể anime. Vào tháng 8 năm 2021, hãng phim đã công bố một bộ phim truyện và mùa thứ ba. Các viên chức của mùa thứ ba cũng đã được công bố sẽ đóng một vai trong bộ phim. Hãy tiếp tục đọc để biết thêm.

Teasing Master Takagi-San Movie Ngày phát hành tại Mỹ

Teasing Master Takagi-San Movie Ngày tạo ra tại Mỹ: cụ thể công chiếu

thế hệ đây, trang web chính thức của Sentai Filmworks đã tiết lộ Ngày tạo ra phim Teasing Master Takagi-San tại Mỹ. Phim hoạt hình sẽ được chiếu tại nhiều thành phố ở Mỹ vào ngày 14 và 15 tháng 8 năm 2022. Tuy nhiên, bộ phim sẽ chỉ được chiếu trong một thời kì giới hạn. Vì vậy, tốt hơn người chơi nhanh lên. Hơn nữa, khi thời kì trôi qua, việc mua vé sẽ không đơn giản. Vì chúng gần như đã được bán hết. Vì vậy, tốt hơn hãy đặt nó ngay bây giờ. người chơi có thể lấy thông tin cụ thể về vé dưới đây:

Tất cả về bộ phim là gì?

Theo Sentai Filmworks, Teasing Master Takagi-san là tất cả về Takagi và Nishikata. Kể từ khi khởi đầu bộ truyện, Takagi rất thích trêu chọc người người chơi cùng trường Nishikata của mình. Cô ấy có tình cảm với Nishikata. Nhưng anh ta không có manh mối về điều này. Cặp đôi hiện đang học trung học cơ sở. Mùa hè sau cuối của họ ở trung học cơ sở khởi đầu. Đó là một khởi đầu rét mướt khi họ phát sinh ra một con mèo con. Vì vậy, họ quyết định cùng nhau chăm sóc cô ấy. Đó là sự khởi đầu của đồng minh yêu thương thế hệ của họ. Họ quyết định đi tìm người mẹ thất lạc của cô. Nhưng họ không biết rằng đó là nơi khởi đầu cho tình yêu tuổi xanh của họ. Khi bộ phim tiến triển, họ sẽ phải đương đầu với một số câu chuyện thất thường với những trò hề vui nhộn.

Teasing Master Takagi-San Movie Ngày phát hành tại Mỹ

Ai Tham Gia Diễn Viên?

The Teasing Master Takagi-San Movie Ngày tạo ra tại Mỹ đã hết. Nhưng vẫn chưa rõ ai sẽ nói về chúng. Có vẻ như không có phiên bản lồng tiếng Anh. Vì vậy, chúng ta có thể mong đợi rằng nghệ sĩ lồng tiếng Nhật phiên bản sẽ tiếp tục lồng tiếng. Chúng bao gồm Rie Takahashi trong vai Takagi-san và Yuki Kaji trong vai Nishikata. Yoshimi Ohara trong vai Mina và MAO trong vai Yukari cũng sẽ tham gia. Cùng với họ, Yui Ogura trong vai Sanae sẽ tham gia cùng Fukushi Ochiai trong vai Kimura.

Nobuhiko Okamoto trong vai Takao, Koki Uchiyama trong vai Hamaguchi, và Ao Yuki trong vai Hojo cũng sẽ tham gia. Yuma Uchida trong vai Nakai, Koiwai Kotori trong vai Mano, và Tadokoro Yomu trong vai Tanabe-sensei cũng tham gia. Ngoài ra, Minase Inori trong vai Hana và Tomatsu Haruka trong vai Ota cũng tham gia. Các viên chức khác bao gồm Hiroaki Akagi. Hiroaki sẽ quản lý ghế giám đốc. Aya Takano sẽ là người xây dừng nhân vật. Hiroko Fukuda sẽ đảm nhận phần sáng tác loạt phim. Hiroaki Tsutsumi sẽ xem qua phiên bản nhạc. Hiroko Fukuda, Aki Itami và Kanichi Kato sẽ phụ trách kịch phiên bản.

Quảng cáo

Đề xuất cho người chơi:

https://otakugo.net/

Game News Network

https://game8z.com/

https://otakuz.net/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *