ANIME

Nghỉ hai tuần! Ngày phát hành & Chi tiết lô đất

Quảng cáo

Người hâm mộ có thể không vui sau khi nghe tin này về manga. Tuần này, Kingdom Chapter 730 được cho là sẽ phát hành trong tuần này mà không có bất kỳ thời gian nghỉ nào. Tuy nhiên, trước khi chương phát hành, nó đã được tiết lộ rằng sẽ không có bất kỳ sự ra mắt nào cho đến hai tuần tới. Một tuần là tạp chí nghỉ, và một tuần nữa là nghỉ của tác giả. Vì vậy, đây là mọi thứ bạn cần biết về việc phát hành chương.

Trong phần ngoại truyện sắp tới, cuộc tấn công của Kanki và Shin sẽ xuất hiện cùng lúc. Và trước khi Riboku có thể tìm ra cách để chống lại các chiêu thức, cuối cùng anh ta đã mất đi một lượng lớn lực lượng của mình trong quá trình này. Tuy nhiên, tất cả câu trả lời sẽ chỉ được nhìn thấy trong vài tuần tới.

Kingdom-Chapter-730

Kingdom – Chương 730: Chuyện gì sẽ xảy ra tiếp theo?

Kanki đã quyết định bỏ qua mọi thứ đang diễn ra trên mặt đất, chỉ để tiếp tục kế hoạch tấn công của mình. Bảng điều khiển cuối cùng của chương cho thấy anh ta đã dùng toàn bộ lực lượng của mình vượt qua các tuyến đường thủy để tiếp tục tấn công. Những người đàn ông đã bị sốc khi thấy Kanki phải chịu đựng những điều kiện khắc nghiệt như vậy trong nước. Nhưng anh ta không bị ảnh hưởng bởi bất kỳ điều gì trong số đó. Vì vậy, bây giờ, Riboku đang trong một cuộc tấn công bất ngờ mà không ai có thể ngờ tới.

Toàn bộ lực lượng Kanki sẽ nổi lên từ trong vùng biển dẫn đến sự bao vây của một bên. Ở phía bên kia, Saki đã bắt tay với Shin để hoàn thành cuộc bao vây. Vì vậy, sẽ rất thú vị để xem bộ phận nào có thể thể hiện sức mạnh nhiều hơn để hạ gục Zhao.

Kingdom-Chapter-730

Tóm tắt chương trước!

Chương thứ 729 của Vương quốc đã mở ra với một tin tức gây sốc cho tất cả những người đàn ông trong Lực lượng Shin. Ngay sau khi Saki lộ diện, họ đã bị sốc vì gia tộc Saki được lãnh đạo bởi một người phụ nữ. Người phụ nữ sau đó nói với họ về cách họ tìm thấy Kanki trẻ trong trại của họ. Kanki được tìm thấy khi còn là một cậu bé 13 tuổi trên mặt đất trong một trận mưa lớn. Ngày họ cứu và kế thừa anh là ngày mà hình ảnh của toàn bộ tộc thay đổi.

Nhưng bây giờ, trong thời đại ngày nay, cả gia tộc Saki và Kanki là hai bộ phận khác nhau. Nhưng người phụ nữ từ chối tiết lộ thêm bất kỳ chi tiết nào về mối quan hệ của cô với người đàn ông. Cô bắt đầu đưa cô rời đi, nói rằng việc bao vây quan trọng hơn. Chương này kết thúc với một kế hoạch hoàn toàn khác được bày ra trước sự bao vây của quân Triệu.

Kingdom-Chapter-730

Kingdom Chap 730: Ngày phát hành

Kanki là một huyền thoại, và chương cuối cùng đã chứng minh sự thật này cho tất cả. Khi câu chuyện tiếp tục, số phận của cả hai vương quốc sẽ được làm sáng tỏ cho người hâm mộ. Vì vậy, Kingdom Chapter 730 sẽ phát hành sau hai tuần tạm nghỉ. Ngày phát hành cuối cùng của chương là ngày 28 tháng 8 năm 2022. Người hâm mộ sẽ có thể xem tất cả các chương của manga chỉ trên các trang chính thức của Kodansha. Vì vậy, hãy theo dõi The Anime Daily để nhận tất cả các bản cập nhật chỉ trên một trang.

Quảng cáo

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *