ANIME

Phim hoạt hình Spaceman X đã sẵn sàng để quay trở lại vào năm sau! Ngày phát triển

Quảng cáo

Hãy sẵn sàng cho một bộ phim phiêu lưu không gian siêu gay cấn trong năm nay. Đạo diễn anime Maki Ito gần đây đã tiết lộ về dự án thế hệ của mình – Spaceman X Anime Film. Chà, Maki sẽ trở lại sau một thời kì dài, vì vậy sẽ rất thú vị để xem những gì anh ấy có trong khu chợ cho chúng ta. Không nghi ngờ gì nữa, anh ấy sẽ trở lại với một diễn biến tuyệt vời khiến người theo dõi mê mẩn và khiến họ quên đi thời khắc ngày nay trong giây lát. Nhưng lần này, câu chuyện sẽ hoàn toàn khác. Vì vậy, hãy xem những gì anh ấy đang nấu cho chúng ta.

Maki là đạo diễn và sinh sản Spaceman X. Anh ấy đã sinh sản hơn 70 bộ phim hoạt hình Mouseman từ năm 2016 tới năm 2018. Vâng, bộ phim hoạt hình dựa trên loạt phim hoạt hình độc lập Mouseman. Sau đó, anh trở lại với một bộ phim hoạt hình khác, Katamari, vào năm 2020. Trên thực tế, Ito đã ra mắt Kenda Master Ken tại sự kiện Indies Anime Carnival trực tuyến, và sau đó, anh trở lại với người chơi dạng làm lại của nó.

Phim hoạt hình Spaceman X

Phim hoạt hình Spaceman X: thông tin chính thức!

Vào thứ ba, đạo diễn anime Maki Ito, trước đây được gọi là Pierro Ito, đã thông tin rằng ông đang thực hiện một dự án lớn thế hệ mang tên Spaceman X. Đây sẽ là bộ phim anime phiêu lưu không gian trước tiên của ông tập trung vào tương lai gần. Gần đây anh ấy đã tiết lộ tiêu đề của bộ phim hoạt hình. Đó là Spaceman X- Sugoi Uchu Daiboken. Anh ấy dự kiến sẽ sớm ra rạp. Nhưng đây không phải là kết thúc. Pierre tiết lộ rằng bộ phim hoạt hình chỉ là phần trước tiên trong dự án lớn hơn của anh ấy. Điều đó có tức là nhiều hơn nữa sẽ tới.

Phim hoạt hình Spaceman X

Tất cả về bộ phim là gì?

Bộ phim lấy bối cảnh tại thành phố Space Nagoya và tập trung vào những khai thác của X. Anh ta là một otaku thợ máy máu lửa, người thích tích lũy những thứ rác rưởi để chế tạo một con robot khổng lồ có tên là Mobile Wheels. Anh ấy sử dụng nó trong các cuộc đua cạnh tranh. Anh ta lái một robot tên là Red Robo, anh ta sử dụng để kiếm tiền mua một thân thể thế hệ cho Patricia, người chơi gái của anh ta, người đã mất toàn bộ thân thể trong một vụ tai nạn nhiều năm trước. Vì vậy, lương tâm của cô đã được cấy ghép vào một chiếc máy tính. Cô ấy giúp X tạo ra một trợ lý AI.

Patricia khá vui vẻ và tràn đầy năng lượng vì cô ấy không có thân hình; cô ấy không thể đi ra ngoài. Phim hoạt hình cũng tập trung vào lối sống của Jennifer, một góa phụ và vô lăng đối thủ của X. Jennifer cũng đã tiến công mất một thứ gì đó yêu quý đối với cô ấy và sử dụng robot của chồng mình trong cuộc đua cạnh tranh. Toàn bộ bộ phim dựa trên hành động đua robot và diễn ra trong trái đất tương lai.

Phim hoạt hình Spaceman X

Phim hoạt hình Spaceman X: Ngày phát triển

Ito vẫn chưa tiết lộ ngày phát triển chính thức của bộ phim hoạt hình Spaceman X. Nhưng anh ấy đã tiết lộ rằng bộ phim hoạt hình sẽ ra rạp ở Nhật người chơi dạng vào năm 2023. Xem xét số lượng quan yếu để hoàn thành hoạt hình, chúng ta có thể mong đợi rằng bộ phim sẽ ra mắt vào cuối năm 2023. Vì vậy, nó sẽ được công chiếu quốc tế vào đầu năm 2024. Giữ nguyên. Anime Daily sẽ cập nhật cho người chơi.

Quảng cáo

Leave a Reply

Your email address will not be published.