ANIME

Sam tái xuất màn ảnh sau phim trăm tỷ đóng với Trường Giang

Sau “Siêu sao siêu ngố”, Sam lần đầu đóng phim kinh dị.

Phim kinh dị “Đảo độc đắc – Tử mẫu Thiên linh cái” vừa tung poster và trailer chính thức. Nội dung phim nói về tâm linh bùa ngải, nhằm lên án sự mê tín dị đoan và những hành động độc ác bởi niềm tin đặt vào bùa ngải Thiên linh cái, Tử mẫu Thiên linh cái ở vùng Đông Nam Á.

“Đảo độc đắc – Tử mẫu Thiên linh cái” có sự tham gia của dàn diễn viên như Sam, Hoa hậu Tiểu Vy, Trần Nghĩa, Minh Dự, Hoàng Yến Chibi…

Sam tái xuất màn ảnh sau phim trăm tỷ đóng với Trường Giang - 1

Sam tái xuất màn ảnh sau phim trăm tỷ đóng với Trường Giang - 2

Poster phim “Đảo độc đắc – Tử mẫu Thiên linh cái”

Phim đánh dấu sự trở lại màn ảnh của Sam sau 5 năm kể từ bộ phim trăm tỷ “Siêu sao siêu ngố” mà cô đóng cặp cùng Trường Giang. Đây cũng lần đầu Sam thử sức với thể loại phim kinh dị. Trước đây, Sam quen thuộc với khán giả ở những vai diễn trong sáng, nhẹ nhàng… vì vậy màn thể hiện của cô trong “Đảo độc đắc – Tử mẫu Thiên linh cái” được đông đảo khán giả mong chờ.

Sự xuất hiện của nhân tố mới – Hoa hậu Việt Nam 2018 Tiểu Vy – càng tăng độ thú vị lẫn tò mò. Lần đầu chạm ngõ điện ảnh với một bộ phim kinh dị, Tiểu Vy khiến nhiều người hoài nghi về khả năng diễn xuất. Song cô cũng được nhiều khán giả đánh giá là tiềm năng vì từng diễn xuất tốt trong nhiều MV ca nhạc.

Sam tái xuất màn ảnh sau phim trăm tỷ đóng với Trường Giang - 3

Sam và Tiểu Vy lần đầu đóng phim kinh dị

Khác với hình tượng trong phim “Mắt biếc”, Trần Nghĩa khiến người hâm mộ ngỡ ngàng bởi sự “lột xác” với mái tóc xoăn nhuộm vàng, cơ bắp cuồn cuộn và dáng đi ngông nghênh, bất cần.

Vốn là những gương mặt chuyên đảm nhận các vai diễn hài hước, Minh Dự và Phương Lan gây bất ngờ bởi loạt biểu cảm kỳ lạ. Cùng ngồi trên chuyến tàu “định mệnh”, cả hai đóng vai trò không kém phần quan trọng khi là những người đầu tiên phát hiện ra ngôi đền bí ẩn.

“Đảo độc đắc – Tử mẫu Thiên linh cái” dự kiến sẽ khởi chiếu vào 14/10/2022 tại các rạp phim trên toàn quốc.

Leave a Reply

Your email address will not be published.