ANIME

Phim Human Capital Thuyết minh: Ai Là Kẻ Sát Nhân, Ian Hay Jamie?

Phần kết của phim Human Capital có thể còn rất nhiều điều cần phải xử lý, và do đó, chúng tôi ở đây để giúp game thủ vượt qua điều đó. Bộ phim được tạo ra vào năm 2019. Marc Myers đạo diễn bộ phim. tình tiết được lấy cảm hứng từ một cuốn tiểu thuyết cùng tên, được viết bởi vì Stephen Amidon. Nó được xuất phiên bản vào năm 2004. Trước đó, một bộ phim của Ý cũng đã được thực hiện với tựa đề tương tự. Câu chuyện tập trung vào nhị gia đình khác nhau. Cuộc sống của họ đã trở thành căng thẳng khi con cái của họ đã khởi đầu mối quan hệ với nhau. Mối ràng buộc này có thể đẩy họ vào một tai nạn đau thương không có cách nào quay trở lại.

Trong thời kì tạo ra, bộ phim chỉ nhận được tiến công giá khiêm tốn trong số những người theo dõi. Một số nhà phê bình cho rằng câu chuyện không phối hợp với nhau như nó cần. Mặc dù, đó là một thời cơ tuyệt vời để tất cả các thành viên thể hiện tài năng của họ và hy vọng vào một tương lai tốt đẹp hơn. Có rất ít kĩ năng ra rạp cho bộ phim này. Nó chủ yếu được mua lại bởi vì DirecTV Cinema để cung ứng quyền phân phối. Bộ phim được tạo ra trên nền tảng của nó vào tháng 3 năm 2020 khi toàn bộ trái đất đang trải qua một đại dịch. Việc quay phim cho toàn bộ dự án được thực ngày nay thành phố New York.

Dàn diễn viên bao gồm diễn viên Live Schreiber đảm nhận vai Drew Hagel. Sau đó, chúng tôi có Alex Wolff nhập vai nhân vật của Ian Warfield. Marissa Tomei đảm nhận vai Carrie Manning. Peter Sarsgaard đảm nhận vai Quint Manning. Sau đó, chúng ta có nữ diễn viên Maya Hawke của Stranger Things thể hiện nhân vật Shannon Hagel.

Giải thích về phần kết thúc của bộ phim Human Capital

A tĩnh từ phim Human Capital

Cũng nên đọc: Phần 4 kết thúc quyến rũ giảng giải: Điều gì thực sự đã xảy ra?

giảng giải về phần kết thúc của bộ phim Human Capital

Câu chuyện khởi đầu với một liều thuốc bí hiểm lành mạnh. người theo dõi liên tục được hỏi về hung thủ có thể đã sát hại người phục vụ đi xe đạp. Trong suốt bộ phim, chúng ta thấy cuộc điều tra về tội hung bạo nói trên. Với mỗi giây trôi qua, các mảnh ghép khởi đầu rơi trở lại vị trí cũ, và đáng lưu ý là tại một thời khắc, mọi manh mối đều chĩa vào Jamie.

Địa ngục, ngay cả những người theo dõi đã bắt anh ta cho kẻ giết mổ người. Jamie là nam nhi của Quint. Nó được tiết lộ rằng trong bữa tiệc, Jamie đã thực sự say. Mặc dù vậy, anh ta đã tìm được một chuyến xe về nhà. Chà, khi anh ấy khởi đầu mô tả phiên phiên bản của các sự kiện nhưng anh ấy đã trải qua, mọi thứ không thích hợp với nó. Mọi mảnh ghép đều không dính vào nhau, và rõ ràng, người hâm mộ cần một lời giảng giải rõ ràng hơn cho điều tương tự.

Trong phần cuối của bộ phim, chúng ta thấy rằng Shannon đã khởi đầu mối quan hệ với một chàng trai khác tên là Ian. Điều này xảy ra khi cô ấy chia tay Jamie gần một tuần trước. Hóa ra, Jamie là người đồng tính nam và không bao giờ có thể yêu cô ấy như cô ấy đã từng. Vào đêm của bữa tiệc, Jamie đã gọi cho Shannon để bắt xe về nhà. Anh ấy giảng giải cho cô ấy về việc anh ấy khá say và không thể tự tài xế. Cô ấy đưa Jamie vào xe của mình. Về phần Ian, anh ấy đang xử lý xe của Jamie, và cả nhị xe đang trở về nhà.

Kẻ sát nhân, Ian hay Jamie là ai?

Kẻ sát nhân hóa ra là Ian. Trong một cuộc rượt đuổi chuột và chuột kinh điển, Ian nỗ lực tài xế đi thật nhanh và vô tình tông phải người đi xe đạp đang đi trên đường. Điều này xảy ra chỉ vì Shannon để máy tính xách tay của anh ấy mở trên xe hơi. Nếu không phải vậy, toàn bộ lỗi được đổ lên đầu Jamie. Anh ta cũng có thể đã nhận các cáo buộc với tội lỗi. Sau đó, chúng ta thấy rằng Drew tới nhà Manning với thông tin này. Anh ta muốn lấy lại 300.000 đô la nhưng anh ta đã đầu tư vào doanh nghiệp của họ. Carrie đồng ý với thỏa thuận vì Drew đã làm những gì anh ta được cho là làm như vậy.

Khi Shannon tới nhà Ian, cô phát xuất hiện rằng game thủ trai của mình đang bị bắt. Với tất cả những căng thẳng và sức ép đang đè nặng lên vai anh ấy, chúng ta thấy rằng Ian đang nỗ lực tự kết liễu cuộc đời mình để tránh bị bắt. Mặc dù anh ta không thành công trong việc tự tử và trong cảnh tiếp theo, anh ta đang ngồi sau song sắt. Vốn loài người đề cập tới giá trị của một người. sau hết, rõ ràng Ian đã là người đáng thương nhất, và anh ấy phải gánh chịu nhiều nhất từ ​​vụ việc. Cả gia đình đang nỗ lực tiếp tục sau vụ việc

Cũng nên đọc: Cuốn sách truyện tranh về những cậu nhỏ nhỏ kết thúc được giảng giải

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *