ANIME

Gặp gỡ Pokémon Scarlet, Violet Rival game thủ sẽ không nhân nhượng

Nemona chuẩn bị ném một Quả bóng Poké vào thứ mà chỉ có thể được cho là bắt đầu trận chiến.

doanh nghiệp Pokémon đã thông qua ngày hôm nay với một buổi phát trực tiếp dài khoảng 20 phút trình diễn cụ thể các thông tin khác nhau của Scarlet và Violet, bao gồm cả đối thủ nhưng game thủ sẽ gặp phải trong cả nhị trò chơi.

Trong buổi phát trực tiếp, The Pokémon Company đã giới thiệu sơ lược về dàn nhân vật khác nhau trong các trò chơi Pokémon Scarlet và Violet trái đất mở. Một số người trong số họ nhưng chúng tôi đã biết, chẳng hạn như những giáo sư nóng bỏng nhưng Sada và Turo nhưng mọi người đang thèm khát. Nhưng những khuôn mặt khác là những khuôn mặt thế hệ chưa được đưa ra nhiều, nếu có, thời lượng chiếu trong một vài đoạn giới thiệu đã giảm xuống. Một trong số đó là huấn luyện viên Nemona, một “người game thủ yêu thích đương đầu” với phong thái tỏa nắng và tràn đầy năng lượng, người cũng sẽ hướng dẫn game thủ trong các cuộc phiêu lưu của mình. Rõ ràng, cô ấy cũng rất tệ khi ném Poké Balls.

Không có nhiều thông tin khác được biết về Nemona ngay bây giờ. Ngoài y phục của cô ấy — một bộ đồng phục học trò khá đơn giản — và nhị vệt xanh trên tóc, Nemona có một tí gì đó bí hiểm. Tuy nhiên, cô ấy không phải là nhân vật duy nhất game thủ sẽ gặp khi điều hướng Scarlet và Violet. Có Arven, một học trò lớp trên, người chỉ biết nấu bếp và nghiên cứu nhưng hoàn toàn tệ hại trong các trận chiến Poké. Sau đó, game thủ có Grusha, cựu thủ lĩnh của một vận động viên trượt tuyết, người chuyên về các Pokémon hệ băng nhưng không thể kiểm soát tính cách băng giá của mình khi các trận chiến trở thành nóng bỏng. Và sau cuối, có Penny, một cô gái nhút nhát với tình yêu với chiếc túi Eevee mềm mại của mình, người hầu như không xuất hiện ở trường.

Bên cạnh việc tiết lộ đối thủ của game thủ là ai, buổi phát trực tiếp còn cung ứng thêm một số thông tin cụ thể về Scarlet và Violet. Chúng tôi đã học được rằng legendaries trong cả nhị trò chơi là, ừm, game thủ có thể đi xe máy. Khu vực trái đất mở của Paldea cũng được giới thiệu, cho chúng ta cái nhìn thoáng qua về địa hình rộng lớn nhưng game thủ sẽ tò mò. Ngoài ra còn có định dạng trận chiến Tera Raid thế hệ, trong đó game thủ có thể hợp tác với các huấn luyện viên khác trực tuyến để tiến công bại các Pokémon hoang dại Terastalised trong một thời hạn.

Pokémon Scarlet và Violet sẽ lên kệ Nintendo Switch vào ngày 18 tháng 11.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *