ANIME

The Lucifer And The Biscuit Hammer Episode 1: First Image

Chỉ còn vài ngày nữa là sẽ phát triển tập trước tiên của bộ anime sắp tới. Vì vậy, các nhà sinh sản đã tung ra nhị hình ảnh xem trước để trêu chọc người hâm mộ về tập trước tiên của anime. Các viên chức đã không để lại bất kỳ thời cơ nào để khiến người hâm mộ hào hứng với tập trước tiên của anime. Anime được nhiều người mong đợi sẽ sớm tới với tất cả chúng ta, chạy trên màn hình TV của chúng ta. Nhưng đây là một số ngã sung về manga gốc nhưng mà người chơi không nên bỏ qua trước khi chuyển sang các phiên bản cập nhật!

The Lucifer And The Biscuit Hammer Episode 1: First Image

Satoshi Mizukami đã viết và minh họa cho manga Samidare of the stars. Đây là tên của bộ truyện tranh ở Nhật phiên bản. Tuy nhiên, anime mang một cái tên chính hiệu. Shōnen Gahōsha đã đăng manga dài kỳ trên tập san Young King OURs của mình. Các hoạt động ban sơ của nó mở màn vào ngày 28 tháng 7 năm 2005, và tiếp tục trong 5 năm. Seven Seas Entertainment đã mua phiên bản quyền xuất phiên bản manga bằng tiếng Anh. Nhưng phiên bản quyền kỹ thuật số vẫn nằm trong tay Crunchyroll. Hãy chuyển sang phần thảo luận cụ thể về Hình ảnh xem trước đã phát triển!

The Lucifer And The Biscuit Hammer Episode 1: Hình ảnh xem trước được tiết lộ!

Nhà sinh sản đã tung ra một bộ nhị hình ảnh cho The Lucifer And The Biscuit Hammer Tập 1. Hình ảnh xem trước trước tiên có nhân vật chính Yuhi Amamiya và con thằn lằn biết nói Noi. Cả nhị người họ nhường như đang tìm kiếm nhau. Tuy nhiên, nhân vật chính Yuhi có vẻ khá bất thần trước những hoạt động của chú thằn lằn biết nói. Nó kết thúc với lập trường hoài nghi của Yuhi đối với con thằn lằn biết nói Noi.

The Lucifer And The Biscuit Hammer Episode 1: First Image

Con thằn lằn nâu Noi đang ngồi trên vai trái của Yuhi. Hình ảnh xem trước thứ nhị có Yuhi, Samidare và chiếc búa bánh quy khổng lồ. Nó nhường như là cao trào của tập trước tiên. Yuhi đang cõng Noi trên vai. Hơn nữa, Công chúa đang đứng ngay trước mặt họ và quay lưng về phía họ. Nhưng Yuhi đang nhìn vào kỳ quan khổng lồ trong không gian. Nó đã tiến công thức sự tò mò của anh về những câu hỏi hóc búa.

Điều gì sẽ xảy ra trong tập trước tiên?

Tóm tắt nội dung tập trước tiên nói rằng con thằn lằn biết nói Noi sẽ nhờ Yuhi giúp sức. Yuhi phải cứu công chúa Samidare. Một Mage Animus độc vô lương đang rình rập cô ấy vì hắn muốn hủy diệt trái đất bằng chiếc búa bánh quy của mình. Tập trước tiên sẽ có sự góp mặt của Yuhi, người sẽ tìm hiểu sự thực về tư cách thành viên của cô trong Beast Knights. Anh cũng sẽ gặp Noi, người vào vai trò trung gian giữa các Hiệp sĩ thú vật và trí thông minh của Yuhi. Tuy nhiên, cuộc gặp gỡ trước tiên của Yuhi và Samidare nhường như không rõ ràng.

The Lucifer And The Biscuit Hammer Episode 1: First Image

Tính năng xem trước hình ảnh của cả nhị. Nhưng nó có vẻ như là cao trào của tập trước tiên. người chơi sẽ mất rất nhiều thời kì để luyện lại chiếc búa đóng bánh cũng như phần giới thiệu về Công chúa. Vì vậy tập trước tiên sẽ vào vai trò là phần giới thiệu về các nhân vật. Câu chuyện sẽ tiếp tục với tập thứ nhị của anime.

The Lucifer And The Biscuit Hammer Episode 1: Ngày phát triển

The Lucifer And The Biscuit Hammer Tập 1 sẽ công chiếu vào ngày 8 tháng 7 năm 2022. Các kênh như TBS, MBS và BS11 sẽ phát sóng anime trên các kênh tương ứng của họ. Đó là tất cả cho ngày hôm nay! Hy vọng bài viết này là thông tin cho người chơi. Đừng quên thưởng thức những gợi ý bài viết khác từ hàng ngũ OtakuGO của chúng tôi!

Nguồn: https://gamenewsnetwork.net/ Qua: https://gamenewsnetwork.net/cong-dong

Bài viết gốc: https://otakugo.net/the-lucifer-and-the-biscuit-hammer-tap-1-hinh-anh-dau-tien-109118.og

Website: https://otakugo.net/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *