ANIME

Gói Itch $ 10 Tặng các trò chơi để tương trợ quyền phá thai

Ảnh chụp màn hình trang giao dịch của itch.io cho thấy một số trò chơi có trong Gói Indie dành cho Quỹ phá thai.

Ảnh chụp màn hình: itch.io / Kotaku

Nhà xây dừng trò chơi Caro Asercion đã tập hợp một gói vàng tặng itch.io khổng lồ để giúp quyên góp tiền cho quỹ phá thai trên khắp các bang của Hoa Kỳ nơi sức khỏe sinh sản hiện đang hoặc sẽ sớm là trái phép sau khi Tòa án vô thượng lật ngược vụ án Roe v. Wade. Nó chỉ 10 đô la và bao gồm hàng trăm trò chơi cũng như nhạc phim, sách và truyện tranh.

“Trước quyết định của Tòa án vô thượng Hoa Kỳ lật lại vụ kiện Roe kiện Wade và đe dọa cũng như loại bỏ quyền truy cập vào các hoạt động phá thai, những người sáng tạo từ khắp itch.io đã đóng góp các dự án cho nhóm kết đoàn này”, trang gây quỹ viết. Và đây là một tí thông tin thêm về số tiền thu được sẽ đi đâu:

100% số tiền thu được từ gói này sẽ được chuyển tới Quỹ Sức mạnh Tập thể của Mạng lưới Quốc gia về Phá thai. Quỹ này sẽ chuyển tiền trực tiếp tới các quỹ phá thai trên hơn 20 bang của Hoa Kỳ, khác lạ tập trung vào Nam và Trung Tây (nơi thường gặp khó khăn nhất để được tiếp cận với các phương pháp phá thai). Quan hệ đối tác của NNAF với các quỹ phá thai này cung ứng các nguồn lực và quỹ trực tiếp cho nhiều người trong số những người bị liên quan nhiều nhất vì Roe kiện Wade, hướng tới hành động ngay tức thời.

Gói Indie dành cho Quỹ Phá thai bao gồm các game thủ dạng phát triển nổi tiếng hơn như Beglitched và Hypnospace Outlaw cũng như rất nhiều sáng tạo trò chơi tuyệt vời và các trò chơi indie khác nhưng game thủ có thể ít thân thuộc hơn. Dự án dành cho người hâm mộ lấy cảm hứng từ Untitled Goose Gamed cũng có mặt. Và mặc dù game thủ có thể trả ít nhất là 10 đô la cho gói gần 800 sản phẩm, nhưng mục tiêu là để thu về giá trị 3.000 đô la để xúc tiến sự khoáng đạt.

G / O Media có thể nhận được hoả hồng

99 ¢ Kênh video chính

DƯỚI $ 1

99 ¢ Kênh video chính

Nội dung chínhThêm Showtime, Starz, Paramount +, Discovery và hơn thế nữa vào tài khoản Prime Video của game thủ với giá chưa tới $ 1 mỗi cái trong nhị tháng trước tiên đăng ký của game thủ.

Các nhóm bảo vệ quyền phá thai hiện đang ngập tràn trong các quỹ thế hệ khi giang sơn phải vật lộn với cuộc tiến công thế hệ nhất của cánh hữu nhằm vào phúc lợi chung của người dân. Trong khi các đảng viên Đảng Dân chủ kiểm soát Quốc hội và Nhà Trắng sử dụng sự sụp đổ của Roe để xếp vào rương chiến tranh “chỉ cần bỏ thăm” của họ, các tổ chức cơ sở đang vận động gửi tiền trực tiếp tới tiền tuyến của việc tiếp cận phá thai.

trận chiến giành quyền phá thai thậm chí đang diễn ra trên một số studio nổi tiếng nhất của ngành công nghiệp game, từ những màn ủng hộ công khai tới các cuộc tranh luận nội bộ của studio về những gì các đơn vị có thể và nên làm khi đương đầu với phán quyết 6-3 hủy bỏ gần 50 năm trước đó luật hiến pháp giải quyết.

Gói itch.io thế hệ nhất sẽ có sẵn tới hết ngày 13 tháng 7 và đang tìm cách huy động ít nhất 200.000 đô la, mục tiêu thuở đầu nhưng nó có kỹ năng đã vượt qua.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *