ANIME

[Spoilers] Riboku sẽ chạy trốn? Ngày và lô phát hành

Quảng cáo

Tuần trước, người hâm mộ đã không thể chạm tay vào Kingdom Chapter 732. Bộ manga nằm trong một trong những kỳ nghỉ cuối tuần bình thường. Nhưng hầu hết thời gian breakhas kết thúc. Và chương mới sắp ra mắt. Người hâm mộ có thể hy vọng để xem bước tiếp theo trong cuộc xâm lược của Gian là gì. Lần trước, hầu hết quân Tần đều có thể vào thành mà không gặp nhiều khó khăn. Đây là một trong những lý do mà sự nghi ngờ đang được xây dựng vì sự dễ dàng của cuộc xâm lược. Đây là tất cả những gì bạn cần biết về chương này.

Trong phần ngoại truyện sắp tới, người hâm mộ sẽ được xem phản ứng của Riboku trước cuộc xâm lược này như thế nào. Trong những lúc biết được trận thua, hầu hết các chỉ huy đều chạy trốn khỏi tầm mắt. Riboku sẽ đi theo con đường tương tự? Chỉ có thời gian mới cho chúng ta tất cả câu trả lời.

Kingdom Chap 732

Kingdom – Chương 732: Chuyện gì sẽ xảy ra tiếp theo?

Mặc dù thời gian tạm nghỉ đã kết thúc, các bản quét thô của chương vẫn chưa được công bố trong phạm vi công cộng. Chương này sẽ mở ra với việc mở các cánh cổng của lâu đài Gian. Sự sụp đổ của lâu đài sẽ gửi một thông điệp to lớn đến các nhà lãnh đạo nước Triệu rằng không có gì ngăn cản được Tần bây giờ. Nhưng Riboku là một bậc thầy về chiến thuật. Và thực tế là một chiếc thang dự phòng được cất giữ bên ngoài lâu đài không có gì khác ngoài sự nghi ngờ.

Người hâm mộ đang bàn tán xôn xao về kẽ hở này trong kế hoạch của Qin. Nếu họ có thể vào bên trong lâu đài một cách dễ dàng như vậy, điều đó chỉ có nghĩa là Riboku muốn họ ở bên trong lâu đài. Manga chắc chắn sẽ mất một khoảng thời gian để tiết lộ kế hoạch ban đầu của Riboku là gì. Không chỉ chiến thắng, mà một kế hoạch phải đảm bảo sự an toàn của tất cả công dân cũng như những người lính chiến đấu trong cuộc chiến.

Kingdom Chap 732

Tóm tắt chương trước!

Kingdom Chapter 731 bắt đầu với sự bắt đầu của cuộc bao vây. Cách bố trí đội hình đảm bảo rằng Tần có mọi lợi thế trong tay. Hơn nữa, Saki và Shin đã chung tay tập hợp xung quanh lâu đài của Gian. Nhưng chương này không hiển thị pov của Riboku. Kế hoạch của Tần là đợi một thời gian cho đến khi họ hạ cờ. Nhưng nếu điều này không xảy ra, họ sẽ xâm nhập vào lâu đài mà không cần thông báo trước.

Ở mặt sau của lâu đài, có một cầu thang dự phòng mà họ dùng để leo lên tường. Chẳng bao lâu sau, hầu hết các bức tường của lâu đài đã bị phá vỡ. Từng người một, những người lính bắt đầu đội mưa qua những người gác cổng. Chương này đã kết thúc với đủ người đàn ông đến được phía bên kia của lâu đài. Bây giờ, điều duy nhất còn lại là mở cánh cổng cho Shin.

Kingdom Chap 732

Kingdom Chap 732: Ngày phát hành

Giờ giải lao đã kết thúc, người hâm mộ đang cực kỳ háo hức chờ xem câu chuyện của cuộc chiến này sẽ nghiêng về đâu. Hiện tại phần lớn mạch truyện đang đi chệch hướng về chiến thắng của Tần, người hâm mộ hãy mong chờ được đọc một chiến thắng xứng đáng. Kingdom Chapter 732 sẽ phát hành vào tuần này vào ngày 11 tháng 9 năm 2022. Người hâm mộ sẽ có thể xem tất cả các chương của manga chỉ trên các trang chính thức của Kodansha. Chúng tôi sẽ chắc chắn cập nhật phần này với bất kỳ loại thông tin nào đã được xác nhận. Vì vậy, hãy theo dõi The Anime Daily để biết tất cả các bản cập nhật ngay tại đây.

Quảng cáo

Leave a Reply

Your email address will not be published.