ANIME

Isekai Wa Smartphone công bố Season 2 sau gần 5 năm của mùa 1

Sau gần 5 năm ra mắt của mùa 1, mới đây, Anime Isekai Wa Smartphone đã công bố season 2 – Thông tin khuôn mặt phấn khích.

Sau gần 5 năm kề từ lần xuất hiện đầu tiên của Season 1, thì mới đây bộ Anime Isekai Wa Smartphone (Thức Tỉnh Ở Thế Giới Khác) did any job to be back of Season 2.

Sau khi có thông tin về Season 2, tác giả Fuyuhara Patora, họa sĩ chuyển thể Soto và Katsumi Fukahara (seiyuu nhân vật chính) cũng đã lên tiếng xác nhận và tất cả đều vui mừng.

Anime Isekai Wa Smartphone (Thức Tỉnh Ở Thế Giới Khác) đã bất ngờ công bố về sự trở lại của Season 2

Giới thiệu về Isekai Wa Smartphone (Thức Tỉnh Ở Thế Giới Khác)

Đây là Light Novel được sáng tác bởi Fuyuhara Patora và minh họa bởi Usatsuka Eiji. Tác vụ phầm đầu tiên được phát hành vào tháng 5 năm 2015 và vẫn duy trì cho đến ngày hôm nay.

Bộ truyện sẽ đưa ta theo chân cậu thanh niên Mochizuki Toya. Sau khi cậu vô tình bị giết, Toya được thần chuyển sinh đến một thế giới khác cùng với một điều ước. Toya cuối cùng muốn giữ lại chiếc điện thoại của mình. Nhờ sự trợ giúp đắc lực từ chiếc điện thoại mà cậu đã có thú vị hành tại ‘dị giới’.

Nhân vật chính của truyện là cậu thanh niên Mochizuki Toya

>> XEM THÊM: Anime: Solo Leveling sẽ không thể chuyển đổi được giống với bản gốc

Mùa hè 2017, Isekai Wa Smartphone đã được Production Reed chuyển thể thành Anime. Tuy chất lượng không được đánh giá cao nhưng lại được đón nhận một cách nồng hậu nhờ cốt truyện lôi cuốn và được tạo ra khác biệt so với thể loại Isekai lúc đó.

All the kernel of anime is but not to the tooled, song nhiều người đoán rằng, Seiyuu Season 1 sẽ tiếp tục góp mặt ở Season 2.

All the kernel of anime is but not to the tooled, song nhiều người đoán rằng, Seiyuu Season 1 sẽ tiếp tục góp mặt ở Season 2

Cùng với đó, ngày ra mắt Isekai Wa Smartphone mùa 2 vẫn còn là số ẩn. Vì vậy, hãy theo dõi MGN.vn để cập nhật những thông tin mới, nhanh nhất nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *