ANIME

MasterChef Season 12 Tập 18 & 19 Ngày phát hành: Tôm hùm ở vòng bán kết

Trong MasterChef mùa 12 tập 18, chúng ta sẽ bước vào vòng bán kết; bạn đã chuẩn bị cho những gì phía trước chưa? Chúng ta nên bắt đầu bằng cách tuyên bố rằng mặc dù không còn nhiều thách thức, nhưng tất cả chúng sẽ có ý nghĩa hơn nhiều trong tương lai. Hiện chỉ còn năm người tham gia và mỗi người trong số họ đều có cơ hội giành được giải thưởng cao nhất. Tất nhiên, với tầm quan trọng của những gì xảy ra tiếp theo, làm điều đó sẽ không đơn giản.

Mọi thứ đang trở nên nóng hơn trong căn bếp MasterChef khi đêm chung kết đến gần. Với mỗi tập phim mới, cuộc đua giành lấy danh hiệu MasterChef đáng thèm muốn ngày càng trở nên gay cấn hơn. Trong tập 16, các đầu bếp đã hợp tác thành từng cặp và được chấm điểm về món ăn lẫn khả năng giao tiếp giữa các cá nhân với nhau.

Chúng tôi quan sát thấy một số người trong số họ đang tiến bộ trong khi những người khác được gửi đi đóng gói khi thanh kiếm loại trừ kép treo lơ lửng trên người họ. Các đối thủ còn sống đã tiếp quản nhà hàng California nổi tiếng của bếp trưởng Wolfgang Puck trong tập 17 và chuẩn bị các bữa ăn duy trì danh tiếng của nhà hàng.

MasterChef Season 12 Tập 16 & 17 Tóm tắt

Trước khi đi sâu vào MasterChef Season 12 Tập 18 & 19, chúng ta hãy nhanh chóng tóm tắt lại Tập trước. Trong các tập 16 & 17, chúng ta đã thấy Double Elimination. Tám người đứng đầu phải đối mặt với một vấn đề khó khăn mà chưa ai trong số họ gặp phải trước đây, và sự thật mà nói, thử thách đó chính là Bức tường. Có một bức tường trong nhà bếp. Hai đội được yêu cầu chuẩn bị cùng một loại thức ăn phía sau một bức tường để họ không thể đồng thời xem hoặc nếm một trong hai món ăn.

MasterChef mùa 12 tập 18

MasterChef Season 12 Tập 16

Ramsay cuối cùng đã khuyên Đội Xanh nên hành động cùng nhau hoặc đặt tên cho một đội trưởng mới vì họ đang ở trong tình trạng hỗn loạn như vậy. Nhưng Willie không chuẩn bị để bỏ cuộc. Anh ấy quyết định tiếp tục dẫn dắt đội. Anh ấy nói anh ấy sẽ bắt đầu nói nhiều hơn. Anh ấy đã cam kết thực hiện nhiệm vụ trong tầm tay và dường như anh ấy đã trở nên thoải mái hơn trong vai trò lãnh đạo của mình.

Christian đang trở nên tồi tệ hơn trong khi Willie đã trở nên tốt hơn. Christian bắt đầu mất kiểm soát với căn bếp của mình. Phi hành đoàn của anh ta đã phải ngăn anh ta lại khi anh ta bắt đầu phục vụ đồ ăn chưa nấu chín. Dara đã thành công vượt qua sự lo lắng của mình để giúp điều hành nhà bếp, cứu được món thịt xông khói của Đội Đỏ trong quá trình này.

Ở chiều ngược lại, đội Xanh dương mất đà. Willie tiếp tục phục vụ các bữa ăn chưa nấu chín. Nhà bếp đã nhận được một số món ăn bị trả lại. Sau đó, thử thách đã được Đội Đỏ chiến thắng. Đội Xanh đã phải chịu một thất bại do Willie nắm giữ quyền lực khi lẽ ra anh ta phải từ bỏ nó, và họ đã vượt qua Christian. Và vì điều này, Willie đã bị loại. Bây giờ chúng ta sẽ thảo luận khi nào Tập 18 & 19 của MasterChef Season 12 sẽ phát hành và điều gì sẽ xảy ra trong đó.

Cũng nên đọc: Drag Race Philippines Episode 5: Ngày phát hành, Hướng dẫn xem trước và phát trực tuyến

MasterChef Season 12 Tập 18 & 19 Ngày phát hành & Xem trước

MasterChef Season 12 Tập 18 & 19 sẽ phát hành vào ngày 7 tháng 9 năm 2022 trên FOX. Tóm tắt nội dung tập 18 như sau: “Trong đêm bán kết, Top 5 đầu bếp phải vượt qua 2 nhiệm vụ loại trừ riêng biệt: món tôm hùm tortellini phức tạp và món Alaska nướng”.

MasterChef mùa 12 tập 19

MasterChef mùa 12 tập 17

Chắc chắn là không cần phải nói, nhưng những đầu bếp còn sống sẽ cảm thấy rất khó để làm được tất cả những điều này. Vâng, tất cả họ đều là những đối thủ có kinh nghiệm trong giai đoạn này, nhưng mì ống không hề dễ dàng và không dành cho những người yếu tim, đặc biệt là khi bạn thêm tôm hùm vào hỗn hợp. Đó có vẻ như là một trong những tình huống có thể đặt tất cả các đối thủ vào thế khó.

Trên thực tế, không phải đơn giản để hồi hộp với những gì chúng ta đã chứng kiến ​​cho đến nay trong mùa giải này? Chúng tôi thường tin rằng trường hợp này xảy ra, một phần lớn là vì chúng tôi đã có cơ hội trải nghiệm rất nhiều khúc quanh, khúc quanh và những bước phát triển mới trong suốt chặng đường. Việc cuộc thi ẩm thực tiếp tục gây bất ngờ cho người tham gia và tạo ra những thử thách khiến họ phải thử sức là điều quan trọng nhất. Do tần suất tất cả chúng đều được kiểm tra, nên việc làm như vậy chắc chắn sẽ khó hơn một chút.

MasterChef Season 12 Tập 18 & 19 Thời gian phát hành & Xem ở đâu

Tập 18 & 19 của MasterChef Season 12 sẽ phát sóng lúc 8 giờ tối theo giờ ET trên FOX. Các tập mới của MasterChef được phát hành vào thứ 4 hàng tuần. Các chương trình của Fox được phát trực tiếp trên trang web chính thức của mạng, cho phép khán giả xem tập phim (vì nó được chiếu trên TV) trực tuyến chứ không phải trên truyền hình.

FOX NOW, một trang web và ứng dụng cho phép người hâm mộ xem các chương trình trực tiếp và theo yêu cầu với thông tin đăng nhập của nhà cung cấp truyền hình, cũng có sẵn trên mạng. Nếu một người hâm mộ truy cập FOX NOW sau khi tập phim bắt đầu được phát sóng, họ sẽ có thể bắt đầu lại chương trình truyền hình trực tiếp từ đầu, đảm bảo rằng họ không bỏ lỡ một giây nào của hành động.

Cũng nên đọc: Good Old Days Episode 9: Ngày phát hành, Tóm tắt & Giải thích đoạn giới thiệu

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *