ANIME

Five Guys A Week tập 15 Ngày phát hành: Chương trình có gây ấn tượng với người xem không?

Chương trình hẹn hò Five Guys A Week có phụ nữ kiểm soát cảnh hẹn hò của họ. Không giống như các chương trình hẹn hò như The Bachelorette, loạt phim này đang trên đường mang đến một meta mới trong các chương trình thực tế về hẹn hò. Trong dự án mới này của Lifetime, loạt phim có những bất ngờ mới.

Tuy nhiên, chương trình này không phải là một khái niệm hoàn toàn mới. Chương trình cùng tên của Anh, Five Guys A Week, công chiếu vào năm 2020, là chương trình đầu tiên tuân theo khái niệm chương trình hẹn hò này. Loạt phim này chỉ đơn thuần là một phần phụ của phiên bản Anh nhưng theo cùng một định dạng. Lifetime ra mắt chương trình năm 2022 vào ngày 13 tháng 7 và đã phát sóng hàng tuần kể từ đó.

Chương trình này mở đầu với Mercy, 36 tuổi, người cũng xác định là một nhân viên xã hội. Sau khi chương trình công chiếu vào ngày 13 tháng 7 năm 2022, trên mạng xã hội tràn ngập bình luận của người hâm mộ. Trong mùa giải này, Mercy đã chọn năm người đàn ông độc thân sẵn sàng hẹn hò để chuyển đến nhà cô.

Cũng nên đọc: The Bachelorette Season 19 Episode 11 Ngày phát hành: Phần 1 của Finale

Định dạng Năm Chàng Một Tuần Là Gì?

Five Guys A Week cho phép phụ nữ mời những người đàn ông họ muốn hẹn hò. Nó có hình ảnh một phụ nữ độc thân mời năm người đàn ông theo sở thích của cô ấy và chuyển đến ở cùng nhau trong bảy ngày. Năm người đàn ông sau đó sẽ thi đấu với nhau để giành lấy tay quý bà. Có những thử thách khác nhau khi tất cả đều cố gắng sống cùng nhau. Một lần nữa, người phụ nữ sẽ được trao quyền để loại bỏ một người đàn ông tại một thời điểm cho đến khi số lượng giảm xuống còn một người.

nhân từ

Nhân từ

Không chỉ vậy, các đấng mày râu sẽ phải tháp tùng nàng đi khắp mọi nơi, dù là dự tiệc hay ở nhà bố mẹ nàng. Vì sẽ có sáu người xa lạ sống cùng nhau, nên sẽ có kịch tính và hỗn loạn xung quanh. Với máy quay ở mỗi góc của ngôi nhà, bộ phim truyền hình sẽ đến ngôi nhà của bạn một cách dễ dàng.

Năm Chàng Một Tuần Có Gây Được Ấn Tượng Với Người Xem Không?

Ngay từ đầu chương trình, người xem đã háo hức muốn biết chương trình mang lại những gì. Thật khó để tưởng tượng việc sống với một người lạ trong một tuần. Hãy tưởng tượng năm! Nhưng đây chính là lý do tại sao mọi người lần đầu tiên quan tâm đến bộ truyện này. Một điều phàn nàn luôn khiến người xem khó chịu là độ dài của bộ truyện. Người xem cảm thấy rằng các vòng quá ngắn và nó “di chuyển quá nhanh”.

người cầu hôn

The Suitors for Mercy

Một điều khác mà rất nhiều người hâm mộ nghe trộm là phần trình bày. Vì nó được quay trong nhà nên không có đủ đạo cụ. Một số cảm thấy rằng nó quá lộn xộn, và một số nói rằng việc chỉnh sửa dường như chưa được thực hiện tốt. Họ thậm chí còn thông báo với tôi rằng họ cho rằng chương trình này là một chương trình nhại lại các chương trình hẹn hò. Nhưng cũng rất vui khi thấy sự thay đổi trong các định dạng.

Nhiều ứng dụng hẹn hò đã cài đặt tính năng mà phụ nữ có quyền kiểm soát người mà họ muốn tương tác. Mặc dù loạt phim về trò chơi hẹn hò không như những gì khán giả mong đợi, nhưng nó có một số đặc điểm khiến người hâm mộ phải tò mò.

Five Guys A Week tập 15 Ngày phát hành

Tập thứ mười lăm của bộ truyện sẽ được phát hành vào thứ Tư, ngày 14 tháng 9 năm 2022. Five Guys a Week sẽ phát sóng trên Lifetime lúc 10:00 tối theo giờ EST. Ở các múi giờ khác, nó sẽ được phát lúc:

7:30 sáng theo giờ IST vào ngày 15 tháng 9 năm 2022, thứ năm 7:00 tối theo giờ PST vào ngày 14 tháng 9 năm 2022, thứ tư 9:00 tối theo giờ CST vào ngày 14 tháng 9 năm 2022, thứ tư 11:00 sáng theo giờ JST / KST vào ngày 15 tháng 9 năm 2022, thứ năm 12 giờ trưa AEST vào ngày 15 tháng 9 năm 2022, thứ Năm

Xem Five Guys A Week tập 15 như thế nào?

Bên cạnh Lifetime, bạn cũng có thể tìm thấy chương trình này trên Apple TV, Roku và Hulu Live TV với đăng ký bắt buộc. Để truy cập Hulu Live TV, bạn có thể trả số tiền hàng tháng là 68,99 đô la mỗi tháng và truy cập gói hỗ trợ quảng cáo Hulu với giá 7,99 đô la mỗi tháng. Với đăng ký Apple TV $ 4,99 mỗi tháng hoặc $ 49,99 mỗi năm, bạn cũng có thể truy cập chương trình này. Với Roku, bạn có thể phát trực tuyến miễn phí vì chưa có phí hàng tháng cho trang web nếu bạn có thiết bị Roku.

Cũng nên đọc: Xem Love Island (Mỹ) Phần 4 Tập 39 Ngày phát hành: The Argument

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *