ANIME

My Secret Love Tập 11 Ngày phát hành: Lựa chọn để đưa ra

Tập 11 của My Secret Love có thể tiết lộ lý do thực sự dẫn đến quyết định của Kim. Bộ phim đã nhận được nhiều đánh giá trái chiều. Đối với một số người, nó hoạt động vì nó hoàn toàn khác với những gì chúng ta thường mong đợi từ một bộ phim truyền hình BL. Ngoài ra, có chỗ để cải thiện cho các nhân vật. Tim và Mai, để nói rằng ít nhất, bối rối về những gì họ chia sẻ với nhau. Điều này khiến họ phải chịu đựng trong im lặng và một bộ phận khán giả cũng không muốn cặp đôi này lớn dần về nhau. Ngoài ra, ở một số điểm, chương trình có cảm giác bị kéo dài. Một bộ phận khác của khán giả cảm thấy chương trình đi theo con đường rập khuôn của BL và không có gì mới. Mặc dù khái niệm có thể vẫn tương tự, nhưng cách nó được phục vụ đã tác động khác nhau đến những người khác nhau.

Sẽ là sai khi nói rằng phim truyền hình BL là sáo rỗng. Chúng ta đã gặp những loạt phim như Bad Buddy, phá vỡ mọi quy chuẩn có thể có liên quan đến các bộ phim truyền hình BL, Semantic Error và KinnPorsche, trong số nhiều phim khác. Đó chỉ là cách chúng ta nhìn nhận một tình huống nhất định, và để biết thêm về điều đó, hãy theo dõi các tập sắp tới của My Secret Love.

Mong đợi điều gì từ tình yêu bí mật của tôi tập 11?

Mek đối mặt với Kim khi anh ấy định quay một cảnh mà anh ấy đang chỉ đạo. Các nhân vật đã chạy xung quanh như những thây ma đang theo đuổi họ. Vào một khoảnh khắc, Mek hình dung ra cảnh anh ấy đang trò chuyện với Kim. Anh bày tỏ muốn ở bên anh mãi mãi và không bao giờ rời xa Kim. Một Mek khá xúc động có những cảm xúc dồn nén, muốn truyền tải nhưng không hiểu sao lại không thể.

My Secret Love Ep 11

A Still From The Series

Sau khi kết thúc, cả nhóm tiến đến một bữa tiệc ăn mừng, nơi một Mek say xỉn bị ảo giác Kim hôn mình. Như thường lệ, như một giấc mơ tan vỡ, anh tỉnh dậy trong phòng của mình.

Bây giờ, lắng nghe về những gì bạn sẽ làm với cuộc sống của bạn là điều mà tất cả chúng ta đã nghe từ cha mẹ của chúng tôi. Cha của Tim cũng muốn anh tiến một bước trong lĩnh vực kinh doanh khách sạn của mình. Ngay sau đó, Mai chứng kiến ​​anh ta với Kim, và chúng tôi thực sự cảm thấy một chút ghen tị ở đó. Trong khi đó, Mek quyết định rằng anh ấy sẽ không ra nước ngoài học tập, thay vào đó, anh ấy sẽ ở lại. Trong khi đó, khi Mai đến bữa tiệc của Pete, điều đó đã làm Tim hơi căng thẳng vì Pete không phải là người mà người ta có thể tin tưởng đến vậy.

Cũng đọc: Xem Close Friend Season 2 ở đâu? Phim BL Thái Lan Mới Nhất Đánh Trộm Trái Tim Mọi Người |

My Secret Love Ep 11

A Still From The Series

Mai thổ lộ tình cảm của mình rằng anh ấy muốn Tim cũng cảm thấy như vậy với mình. Khi Pete đang cố gắng lợi dụng tình hình, Tim đến và đưa Mai đi khỏi đó. Bây giờ, Mek và Kim đối đầu với nhau, tuy nhiên, hai phản ứng khác nhau lại xuất hiện. Mek muốn có mối quan hệ với Kim, mặt khác, Kim muốn giải quyết mọi chuyện với Mek. Kim tin rằng đó chỉ là cảm giác thoáng qua giờ đã trôi qua. Điều gì đã xảy ra khiến Kim đi đến kết luận như vậy? Trong khi Mek đang ngủ, Kim thú nhận rằng anh ấy muốn anh ấy theo đuổi ước mơ của mình. Mặc dù tất cả chúng ta đều biết rằng Kim vẫn còn tình cảm với Mek, anh ấy vẫn giữ những kỷ niệm của họ trong tim mình, phải có lý do gì đó khiến anh ấy phủ nhận điều đó bây giờ. Để biết thêm, hãy tiếp tục theo dõi Mối tình bí mật của tôi.

My Secret Love Ep 11

A Still From The Series

Chúng tôi cũng thấy cách Kim bật khóc, không được chú ý bởi tất cả. Có điều gì đó mà anh ấy đang che giấu? Chà, điều đó cũng có thể được giải đáp trong My Secret Love Ep 11 sắp tới.

Xem Mối Tình Bí Mật Của Tôi Tập 11 Ở Đâu? Chi tiết phát trực tuyến

My Secret Love Tập 11 sẽ có trên mạng gốc Kênh 3. Bộ phim sẽ được phát sóng vào ngày 20 tháng 8. Nhiều tình huống vẫn cần lời giải thích vì vậy hãy theo dõi Mối tình bí mật tập 11 nhé.

Cũng đọc: Làm thế nào để xem trực tuyến các tập ‘My Love Mix-Up’? Bộ phim BL Nhật Bản Ngọt ngào nhất!

Khi nào tình yêu bí mật của tôi tập 11 phát hành?

Tập 11 của My Secret Love sẽ phát hành vào ngày 13 tháng 8 năm 2022. Các diễn viên được khen ngợi về diễn xuất của họ và bạn có thể tìm thấy những nhân vật mà bạn muốn làm gốc.

Cũng đọc: Chuyển thể chính kịch BL hay nhất từ ​​truyện tranh và tiểu thuyết

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *