ANIME

Phương Đông Phần 2 Tập 3 Ngày tạo ra: Vượt qua điểm yếu!

Phương Đông Phần 2 Tập 3 đã được quyết định, và tất cả đã sẵn sàng để tạo ra vào tuần tới. Anime samurai, khởi đầu vào tháng 1 năm 2022, đã trở lại với phần thứ nhị của nó vào mùa hè năm 2022. Không có gì lạ khi người hâm mộ đang tìm kiếm manh mối thế hệ cho các tập thế hệ của Phương Đông Phần 2. Chà, Otakukart đang ở đây để giải quyết tất cả các truy vấn của người chơi. Phần thứ nhị của anime Orient là vào ngày 12 tháng 7, và khi viết bài này, nhị tập của phần này đã được tạo ra. Tập 2 của Phương Đông Phần 2 đã có một diễn biến tốt đẹp cho nhân vật thế hệ của chúng ta, và người hâm mộ không thể hy vọng để xem diễn biến tiếp theo của Musashi.

Vì vậy, điều gì sẽ xảy ra trong Phương Đông Phần 2 Tập 3? Chà, chúng ta có những lý thuyết về Phương Đông Phần 2 Tập 3. Nhưng chúng ta sẽ không biết điều gì sẽ thực sự xảy ra cho tới khi tập phim được tạo ra. Vì vậy, trong bài đăng này, bên cạnh việc thảo luận về các sự kiện có thể diễn ra trong Orient Part 2 Episode 3, chúng tôi cũng sẽ cung ứng cho người chơi tất cả các thông tin cụ thể người chơi có thể cần về nó, như ngày và giờ tạo ra và nơi người chơi có thể xem Orient Part 2 Episode 3. Tuy nhiên, trước khi chúng ta tìm hiểu tất cả những điều đó, chúng ta hãy xem qua phiên bản tóm tắt của Phương Đông Phần 2 Tập 2 và kể lại những ký ức của chúng ta. Tại đây chúng tôi mang tới cho người chơi những cập nhật thế hệ nhất về Anime Boruto: Naruto Next Generations.

Phương Đông Phần 2 Tập 2 Tóm tắt

Tập phim khởi đầu với trận chiến giữa bộ ba để trở thành lãnh đạo đơn vị. Akihiro mang thanh kiếm của mình ra và tiến công bại Musashi chỉ bằng một đòn duy nhất. Trước sự ngạc nhiên của mình, khi Musashi tỉnh dậy, anh phát xuất hiện rằng mình đã thua trận đấu. Anh ấy tới gặp Akihiro, nỗ lực kết người chơi với anh ấy vì tất cả họ đều có động cơ giống nhau. Tuy nhiên, Akihiro gọi anh ta và hoàng tử là ích kỷ, và họ kết người chơi với anh ta vì động cơ ích kỷ của họ.

Phương Đông Phần 2 Tập 2 Tóm tắt

Naoe

Musashi nỗ lực thuyết phục những người khác không đi theo Akihiro, người không thể hiện tình cảm với thuộc hạ của mình. Tuy nhiên, anh ta không nhận được bất kỳ sự tương trợ nào. Thậm chí Naoe còn nói với Musashi rằng anh ấy yếu và sẽ là người chết trước tiên. Để cho mọi người thấy rằng anh ấy xứng đáng với một thứ gì đó, anh ấy thề sẽ tiến công bại một Oni và chứng minh điều đó cho mọi người. Ngay sau đó, một Oni xuất hiện, và Musashi không thể làm gì được. Naoe được tiết lộ là một trong ba con rồng của Uesugi và vực dậy ý thức của mọi người để tranh đấu với Oni.

Những gì mong đợi từ Phương Đông Phần 2 Tập 3?

Chà, thật khó để suy đoán về những sự kiện có thể xảy ra trong Phương Đông Phần 2 Tập 3 vì không có phiên bản xem trước cho nó. Tuy nhiên, điều ít nhất chúng ta có thể mong đợi từ Phương Đông Phần 2 Tập 3 là tiếp tục các sự kiện nhưng mà nó đã dừng lại ở tập cuối. Tập cuối đã cho chúng ta thấy Naoe mạnh mẽ như thế nào và anh ta đơn giản lãnh đạo đội quân tranh đấu với quỷ dữ như thế nào. Mặc dù Musashi là nhân vật chính của chúng ta, anh ấy vẫn còn rất yếu và cần phát triển. Phương Đông Phần 2 Tập 3 có thể là nó. Musashi có thể khắc phục điểm yếu của mình.

Trong khi đó, chúng ta cũng có thể thấy một số điều về phụ thân của Kojiro. Tất cả chúng ta đều thắc mắc vì sao lại có biểu tượng của Uesugi trên cuộn giấy của phụ thân Kojiro. Chà, Phương Đông Phần 2 Tập 3 có thể cho chúng ta biết. Đây không phải là gì nhưng mà chỉ là suy đoán. Chúng ta sẽ phải đợi cho tới khi Phương Đông Phần 2 Tập 3 được tạo ra để biết điều gì thực sự có thể xảy ra. Kiểm tra bên dưới khi Phương Đông Phần 2 Tập 3 sẽ tạo ra.

Phương hướng Phần 2 Tập 3 Kỳ vọng

Musashi sẽ làm gì bây giờ?

Phương Đông Phần 2 Tập 3 Ngày và Giờ tạo ra

Phương Đông Phần 2 Tập 3 dự kiến ​​sẽ được tạo ra vào thứ Ba, ngày 26 tháng 7 năm 2022. Đối với thời kì, Tập 3 của Phương Đông Phần 2 Tập 3 sẽ có sẵn cho chúng tôi; những người hâm mộ Nhật phiên bản sẽ được xem Tập 3 lúc 01:30 theo Giờ chuẩn Nhật phiên bản. Người hâm mộ Hoa Kỳ sẽ xem tập này vào lúc 09:30 Giờ thái hoà Dương / 11:30 Giờ Trung tâm / 12:30 Giờ Miền Đông vào Thứ nhị, ngày 25 tháng 7. Và, đối với những người hâm mộ Ấn Độ, tập 3 của Phương Đông Phần 2 Tập 3 sẽ được phát sóng vào lúc 22:00 giờ chuẩn Ấn Độ vào ngày 25 tháng 7.

Xem Phương Đông Phần 2 Tập 3 Trực tuyến – cụ thể phát trực tuyến

Các tập thế hệ nhất của Phương Đông Phần 2 sẽ lần trước tiên được phát sóng trên các Mạng Truyền hình Địa phương của Nhật phiên bản, chẳng hạn như TV Tokyo, BS TV Tokyo và AT-X. Và, những tập phim này sẽ sớm được tạo ra trên toàn cầu trên các nền tảng phát trực tuyến khác nhau. Các tập trước cũng như các tập thế hệ nhất của Phương Đông Phần 2 và Phần 1 sẽ đơn giản có trên Kênh YouTube của Ani-One Châu Á.

Cũng nên đọc: RWBY: Ice Queendom Tập 4 Ngày tạo ra: Ice Queendom

Đề xuất cho người chơi:

https://otakugo.net/

Game News Network

https://game8z.com/

https://otakuz.net/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *