ANIME

Phần 2 của Uncoupled: Phần tiếp theo đang được thực hiện?

Uncoupled Season 2 là tất cả những gì nhưng người hâm mộ có thể nói về ngay bây giờ, và chúng tôi ở đây để thảo luận với các game thủ. Phần trước tiên của loạt phim đã có một kết quả tuyệt vời và chúng tôi vững chắc rằng mọi người sẽ muốn sớm có phần thứ nhì. Ngoài ra, Netflix chưa bao giờ nói về việc bộ phim là một bộ phim giới hạn, vì vậy chúng tôi có thể nhận được một phần khác nhưng không vững chắc. Chương trình phối hợp các yếu tố lãng mạn và vui nhộn.

Bộ phim thế hệ được sinh sản trên Netflix vào tháng trước và có sự tham gia của nam diễn viên Neil Patrick Harris trong vai chính. Có vẻ như đây có thể là lần đột phá lớn thứ nhì của anh ấy sau khi tham gia How I Met Your Mother hồi những năm 00. Câu chuyện làm sáng tỏ nhân vật của anh ấy khi anh ấy đang sống cuộc sống của mình ở Manhattan sau khi trở thành người đồng tính. Bây giờ anh ấy sẽ bước vào trái đất hứa hò và điều hướng qua các trận đấu tiềm năng. Tất cả xảy ra khi sau 17 năm, anh ta bị đối tác của mình bỏ rơi một cách khá đột ngột.

Neil thể hiện vai Michael Lawson, người nhưng chúng ta vừa nói tới. Michael làm việc trong trái đất bất động sản của Thành phố New York với tư cách là một đại lý. Tisha Campbell hóa thân vào nhân vật Suzanne Prentiss. Cô ấy là đối tác kinh doanh của tôi với Michael. Emerson Brooks thực hiện phần Billy Burns. Anh ấy tình cờ đang làm việc như một nhà dự báo thời tiết và là một trong những người game thủ thân nhất của Michael. Brooks Ashmanskas đảm nhận vai một người game thủ thân khác của Michael tên là Stanley James. Stanley làm việc như một nhà buôn tranh và rất thân với Michael.

Ngày phát hành phần 2 Uncoupled

Ảnh tĩnh của Neil Patrick Harris trong vai Michael từ Uncoupled

Câu chuyện mở đầu với Michael khi anh ta ly hôn với người game thủ đời của mình. Trong phần thứ nhì, chúng ta có thể mong đợi những nhân vật chính này sẽ trở lại, chẳng hạn như Michael, rõ ràng là cùng với ba người game thủ của anh ấy, bao gồm Bill và Stanley. Suzanne là đối tác kinh doanh của họ với Michael, và cô ấy cũng nhất định quay trở lại. Nói về một phần khác, hãy cùng chúng tôi tò mò khi nào phần thế hệ này sẽ sinh sản trên Netflix.

Ngày sinh sản phần 2 Uncoupled

Uncoupled Season 2 vẫn chưa có ngày sinh sản. Mặc dù thực tế là nó vẫn chưa được đổi thế hệ, nhưng nhiều yếu tố khác nhau cho thấy nó sẽ sớm đạt được điều đó. Làm sao? game thủ hỏi. Hãy để chúng tôi cho game thủ biết ba yếu tố nhưng việc gia hạn phụ thuộc vào. trước tiên là doanh thu. Rõ ràng, Netflix muốn lượng người xem của bộ phim được đổi thế hệ. Họ muốn biết rằng mọi người thực sự thích bộ phim và sẽ xem phần thứ nhì nếu họ làm thế hệ nó.

Thứ nhì là câu chuyện. Phải có đủ câu chuyện để thực sự xây dựng phần thứ nhì. Với thực tế là mùa trước đã kết thúc trong một sự kiện đáng sợ, có rất nhiều diễn biến nhưng chúng ta vẫn cần phải bắt kịp. Bây giờ, yếu tố thứ ba là thời kì. Netflix sẽ cần phân tích dữ liệu, doanh thu và lượng người xem trước khi đưa ra quyết định lớn về việc gia hạn. Vì vậy, chúng tôi không thể nói trước được điều gì trước ít nhất 30 ngày kể từ khi chương trình ra mắt.

Xem phần 2 của Uncoupled ở đâu?

Netflix là cách hợp pháp duy nhất để game thủ có thể xem phần tiếp theo cũng như phần nhưng chúng tôi hiện có. Nền tảng này sẽ khiến game thủ mất 8,99 đô la cho gói cơ phiên bản của nó. Ngoài ra, các phiên phiên bản cao hơn có giá 15,99 đô la và 19,99 đô la và đi kèm với các lợi ích khác nhau. Phiên phiên bản cao cấp sẽ cung ứng cho game thủ chất lượng video 4K và nội dung có thể được truyền trực tuyến trên nhiều vũ trang cùng một lúc.

Tóm tắt lại

Trước đó, trong cao trào của phần 1 Uncoupled, chúng ta đã thấy rằng Jonathans sau cuối cũng thắt chặt các nút thắt, và ngày của họ sau cuối đã tới. Có đủ phản ứng hóa học giữa Volin và Michael. Trước đây, Michael đã nhầm lẫn khi nghĩ rằng một người lạ hoàn toàn tình cờ là người hứa hò của Colin hoặc thậm chí là game thủ trai của anh ta. Khi đó, anh ấy đi sự kiện một mình.

Chúng tôi, họ vững chắc có một số việc để sắp xếp nhưng tại đám cưới, cả nhì đã xử lý cảm xúc của mình một cách trơn tuột và không có bất kỳ sự khó xử nào. Cả nhì đã nhảy và có khoảng thời kì tuyệt vời cùng nhau trong đơn vị của nhau. Khi buổi tối kết thúc, Michael trở về nhà nhưng tốt, có một điều gì đó thực sự lớn đang hy vọng anh ấy.

Cũng đọc: Chỉ có những kẻ thịt người trong tòa nhà Phần 2 Tập 7 Ngày sinh sản: Charles Đang làm gì?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *