ANIME

Assassin’s Creed Japan có đoạn giới thiệu hành động đóng gói bởi Ubisoft

Một Sát thủ ở Nhật Bản thời phong kiến ​​ngồi trên một tòa nhà khi đêm xuống.

Ảnh chụp màn hình: Ubisoft / Kotaku

Cuối cùng thì điều đó cũng xảy ra: Assassin’s Creed sẽ đến Nhật Bản. Sau một loạt các báo cáo và rò rỉ trước đó, Ubisoft cuối cùng đã đưa tin chính thức vào buổi giới thiệu trò chơi vào thứ Bảy năm 2022.

Người hâm mộ đã hy vọng vào một trò chơi Assassin’s Creed có trụ sở tại Nhật Bản trong nhiều năm, và có vẻ như nhà phát hành Pháp cuối cùng đã hài lòng. Vẫn còn phải xem chính xác công thức RPG thế giới mở đang phát triển của series sẽ diễn ra như thế nào, nhưng bây giờ có vẻ như hộp cát tàng hình được giới phê bình đánh giá là Ghost of Tsushima của Sucker Punch sẽ chính thức có một số cạnh tranh.

Những tin đồn xung quanh trò chơi, có tên mã là Project Red, đã bắt đầu xôn xao vào đầu mùa hè này. Bloomberg sau đó đã báo cáo rằng trò chơi sẽ là một phần của Assassin’s Creed Infinity, một nền tảng mới nhằm kết hợp nhiều khoảng thời gian và thế giới để giúp người chơi di chuyển giữa chúng liền mạch hơn.

Tuy nhiên, Project Red chỉ là một trong ba trò chơi Assassin’s Creed mới sắp ra mắt. Ngoài ra còn có Assassin’s Creed Mirage, bắt đầu như một bản mở rộng DLC ​​cho Assassin’s Creed Valhalla trước khi chuyển đổi thành một trò chơi độc lập nhỏ hơn để giúp lấp đầy khoảng trống trong lịch phát hành của Ubisoft. Trong khi đó, Project Neo / Hex là một trò chơi thứ ba có vẻ như lấy bối cảnh ở Châu Âu trong thời đại của những cuộc săn lùng phù thủy cũng đang tiến xa hơn.

Đọc thêm: Hãy xếp hạng các trò chơi Assassin’s Creed, Tồi tệ nhất

Ubisoft dường như đang cố gắng hết sức vào sự thành công liên tục của nhượng quyền thương mại lớn nhất của mình. Division 2 và Watch Dogs Legion không chính xác đưa cả hai loạt phim đó lên tầm cao mới và nhà xuất bản Pháp vẫn chưa tìm ra trò chơi phục vụ trực tiếp nhiều người chơi có thể tái tạo thành công của Rainbow Six Siege. Trong khi đó, Assassin’s Creed Odyssey và gần đây là Valhalla, đều rất xuất sắc, và đã là những nhân tố thúc đẩy doanh thu nhiều năm cho công ty. Hy vọng rằng việc tăng gấp đôi công thức đó sẽ không khiến nó trở nên tồi tệ.

G / O Media có thể nhận được hoa hồng

Gói trò chơi Humble Bundle 2K Megahits dành cho Covenant House

Tổng giá trị $ 663

Gói trò chơi Humble Bundle 2K Megahits dành cho Covenant House

Cung cấp nhà ở và các dịch vụ hỗ trợ cho thanh niên phải đối mặt với tình trạng vô gia cưMột loạt các trò chơi từ 2K đã được kết hợp với nhau. Bạn có thể trả những gì bạn muốn để ủng hộ sự nghiệp, nhưng nếu bạn muốn truy cập vào một số bản hit lớn như Borderlands 3, The Bioshock Collection, XCOM: The Ultimate Collection và Sid Meier’s Civilizatrion VI, bạn sẽ phải trả ít nhất 16 đô la. Nhưng này, đó chẳng là gì so với giá trị $ 663 mà bạn nhận được từ tất cả 18 trò chơi cộng lại.

Đầu tháng 9, Ubisoft thông báo rằng tập đoàn Tencent của Trung Quốc đang mua 49,9% cổ phần kinh tế trong phương tiện đầu tư đã cho phép các nhà lãnh đạo tại Ubisoft giữ quyền kiểm soát tại công ty. Có vẻ như tất cả mọi người đều đang đặt cược lớn vào Assassin’s Creed.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *