ANIME

Please Take My Brother Away Season 5 Tập 8 Ngày phát hành: Love In Annoyance

Mặc dù thực tế là đã có những bộ phim thành công khác đang chiếu, Please Take My Brother Away đang nhanh chóng trở nên phổ biến. Trên thực tế, bộ truyện đã nhận được sự ủng hộ to lớn từ người xem trên khắp thế giới và có vẻ như nó sẽ là hình mẫu cho tất cả các bộ anime hài hước khác. Câu chuyện hay nhất và các nhân vật chính được phát triển tốt chỉ là hai trong số những lý do khiến chương trình này trở nên nổi tiếng đến mức được phát sóng trong năm mùa liên tiếp.

Một điều khác mà bộ anime này đã tạo ra trong lòng người xem là sự nhiệt tình thực sự. Người hâm mộ đang háo hức mong đợi tập thứ tám bởi vì tập trước đã thành công trong việc giữ chân họ và buộc họ phải suy nghĩ về những gì có thể xảy ra tiếp theo giữa mớ hỗn độn của những khúc quanh. Tuy nhiên, giữa những người hâm mộ, sự háo hức này thường gây ra nhiều nghi ngờ và sự không chắc chắn. Trên thực tế, ngày phát hành của tập 8 đã là chủ đề bàn tán của người hâm mộ. Ngay cả trên mạng, tài liệu cũng không rõ ràng lắm.

Vì vậy, chúng tôi đã thực hiện nghĩa vụ của mình là bao gồm tất cả thông tin bạn yêu cầu về ngày phát hành và những thông tin bổ sung cho Please Take My Brother Away mùa 5 tập 8 trên một trang cụ thể. Chúng ta cũng sẽ được xem đội ngũ và dàn diễn viên xuất sắc đã làm việc không ngừng nghỉ để làm cho bộ phim này thành công lớn. Vui lòng đọc bài viết này đến kết luận.

Bộ anime được tạo ra bằng cả tiếng Nhật và tiếng Quan Thoại. Cốt truyện của bộ truyện tương đối đơn giản. Những nỗ lực của anh trai và em gái của anh ấy để sống xung quanh nhau là nền tảng của câu chuyện. Em gái đang khám phá các phương pháp để chạy trốn khỏi anh trai của mình. Mỗi phần của câu chuyện đơn giản nhưng hài hước này sẽ khiến bạn phải bật cười.

Cũng nên đọc: Kiếm tiền để làm vua Tập 28 Ngày phát hành: Liệu anh ta có đạt được mục tiêu của mình?

Xin hãy đưa anh trai tôi đi

Xin hãy đưa anh trai tôi đi

Đơn vị sản xuất & dàn diễn viên của Please Take My Brother Away:

Đội ngũ sản xuất và các diễn viên phải cực kỳ có năng lực và sáng tạo để tạo ra một sản phẩm truyền hình nổi tiếng, và đây cũng là trường hợp của bộ anime này. Các diễn viên và đoàn làm phim Please Take My Brother Away đã nỗ lực không ngừng để dự án này thành công rực rỡ, và họ thật tuyệt vời.

Về diễn viên lồng tiếng, Shi Miao được lồng tiếng bởi Amamiya Sora, trong khi Shi Fen được lồng tiếng bởi Nakamura Yuuichi. Kai Xin, một trong những nhân vật quan trọng, được lồng tiếng bởi Ono Kensho. Hanae Natsuki lồng tiếng cho nhân vật phụ, Wan Sui, trong khi Morinaga Chitose đảm nhận công việc lồng tiếng cho Miaomiao. Katou Shingo lồng tiếng cho Butler.

Bài hát chủ đề của series do Brian the Sun thể hiện và Rareko đảm nhận vai trò nhà quay phim cho phần sản xuất này. Toàn bộ câu chuyện lần đầu tiên được viết bởi You Ling.

Xin hãy đưa anh trai tôi đi

Xin hãy đưa anh trai tôi đi

Please Take My Brother Away Season 5 Tập 8 Ngày phát hành: Love in Annoyance

Tập thứ tám của Please Take My Brother Away sẽ ra mắt hầu hết khán giả quốc tế vào ngày 17 tháng 9 năm 2022. Khoảng 10:00 PM JST, Tokyo MX sẽ phát sóng bộ phim. Chúng tôi không thể dự đoán phần tiết lộ cho tập sắp tới vào lúc này vì tập thứ bảy mới phát sóng. Trên thực tế, không có bản xem trước hợp pháp có sẵn để dự đoán những kẻ phá hoại. Vui lòng lưu trang này để bạn có thể tham khảo sau trong trường hợp có bất kỳ sửa đổi quan trọng nào đối với tập phim hoặc anime.

Please Take My Brother Away Chi tiết phát trực tuyến

Bạn có thể xem trọn bộ Please Take My Brother Away trên Crunchyroll. Các tập sắp tới có thể được xem trên cùng một nền tảng vì Crunchyroll cho phép mô phỏng. Có hàng ngàn anime đỉnh cao khác có sẵn trên Crunchyroll. Do đó, nó cho phép bạn xem tất cả các chương trình này chỉ với một lần đăng ký. Bạn cũng có cơ hội đọc manhua từ thư viện manga khổng lồ của Crunchyroll, và số lượng thành viên tương đối hợp lý.

Cũng nên đọc: The God Of High School Chương 559 Ngày phát hành: Lần kích hoạt cuối cùng của Yeoui

Leave a Reply

Your email address will not be published.