ANIME

Phim mới của Hồng Diễm có tên chính thức

Bộ phim truyền hình mới mà nữ diễn viên xinh đẹp tham gia đã đổi tên và có thời gian lên sóng chính thức.

Phim mới của Hồng Diễm có tên chính thức - Ảnh 1.

Những thông tin mới nhất xung quanh bộ phim truyền hình mới của Hồng Diễm luôn được khán giả quan tâm. Vào ngày hôm nay (3/10), bộ phim Hành trình công lý sẽ có buổi họp báo ra mắt báo giới. Phim sẽ phát sóng vào khung 21h40 thứ 2,3,4 hàng tuần trên kênh VTV3 và thay thế cho phim Ga-ra hạnh phúc. Phim sẽ chính thức lên sóng vào ngày 10/10.

Bộ phim được chuyển thể từ kịch bản gốc The Good Wife của đài truyền hình CBS, Hàn Quốc. Theo những thông tin trước được tiết lộ, bộ phim có sự tham gia của Hồng Diễm, Việt Anh, Hà Việt Dũng, Doãn Quốc Đam, Quốc Huy, Thu Quỳnh có tên ban đầu là Người vợ tốt. Bộ phim lấy bối cảnh ở tòa án, hứa hẹn sẽ mang đến nhiều kịch tính, bất ngờ dành cho khán giả.

Trong suốt thời gian qua, Hồng Diễm cũng liên tục cập nhật hình ảnh nhân vật mới do mình đảm nhận. Cô quay trở lại với mái tóc dài quen thuộc, diện những set đồ công sở vừa lịch lãm, vừa quý phái.

Nữ diễn viên cũng nhắn nhủ người hâm mộ mình sắp quay trở lại và tái ngộ với khán giả trên sóng truyền hình.

Phim mới của Hồng Diễm có tên chính thức - Ảnh 2.Phim mới của Hồng Diễm có tên chính thức - Ảnh 3.Phim mới của Hồng Diễm có tên chính thức - Ảnh 4.Phim mới của Hồng Diễm có tên chính thức - Ảnh 5.Phim mới của Hồng Diễm có tên chính thức - Ảnh 6.Phim mới của Hồng Diễm có tên chính thức - Ảnh 7.Phim mới của Hồng Diễm có tên chính thức - Ảnh 8.Phim mới của Hồng Diễm có tên chính thức - Ảnh 9.Phim mới của Hồng Diễm có tên chính thức - Ảnh 10.Phim mới của Hồng Diễm có tên chính thức - Ảnh 11.Phim mới của Hồng Diễm có tên chính thức - Ảnh 12.

Ảnh: NVCC

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *