ANIME

Tòa án ly hôn Phần 24 Tập 40: Ngày phát hành, bản xem trước, điều gì sẽ xảy ra?

Tòa án ly hôn mùa 24 tập 40 ngày phát hành được công bố. Tòa án ly hôn là một chương trình tòa án phi truyền thống trên truyền hình Mỹ, tập trung vào việc hỗ trợ các cặp vợ chồng giải quyết các tranh chấp và các cặp vợ chồng ly hôn. Tòa án ly hôn có sự khác biệt là tòa án kéo dài nhất trong lịch sử. Mọi người có thể thích xem chương trình này vì nó mang tính giải trí và nó cũng cung cấp thông tin chi tiết về các mối quan hệ mà những người xem đang gặp vấn đề tương tự trong mối quan hệ của họ có thể được hưởng lợi.

William B. Keene, một thẩm phán Tòa án Tối cao California đã nghỉ hưu, chủ tọa Tòa án ly hôn từ năm 1984 đến năm 1993. Ông giữ vai trò bồi thẩm viên trong ban hội thẩm và trong suốt chương trình vào thời điểm đó. Tòa án ly hôn thông báo vào ngày 20 tháng 1 năm 2022, rằng Star Jones sẽ là trọng tài viên, luật gia và thẩm phán mới.

Vào ngày 19 tháng 9 năm 2022, cô bắt đầu tổ chức mùa thứ 40 của Tòa án ly hôn. Cô ấy là người da đen đầu tiên chủ tọa một chương trình của tòa án và có một lịch sử với chương trình này. Cô cũng là người phụ nữ đầu tiên phụ trách một chương trình thực tế về tòa án.

Cũng nên đọc: Tại sao Thẩm phán Faith rời Tòa án ly hôn? Liệu Tòa Án Sẽ Phiên Tòa Một Lần Nữa cho cô ấy chứ?

Tòa án ly hôn Phần 24 Tập 40 Ngày phát hành

Nhiều người hâm mộ Tòa án ly hôn đang mong chờ tập tiếp theo. Bản xem trước cho tập mới đã thu hút sự quan tâm của người xem. Nhưng họ sẽ không phải đợi lâu cho những tập tiếp theo. Tòa án ly hôn mùa 24 tập 40 sẽ có vào ngày 27 tháng 9 năm 2022. Jillian Allen vs. David Madwin: Jillian tuyên bố David đã chọc tức cô trong ba năm, và cô mệt mỏi với sự gian dối và dối trá; anh ấy khẳng định cô ấy chỉ đơn giản là không an toàn và cần thư giãn.

Bản tóm tắt của tòa án ly hôn mùa 24, tập 39

Henry Bromin vs Julia Saavedra: Chuyện gì xảy ra trong Tòa án ly hôn Phần 24 – Tập 39 giữa Henry Bromin và Julia Saavedra? Chúng ta đối phó với cặp đôi Henry Bromin và Julia Saavedra trong tập 39. Họ đã ở bên nhau được bốn năm. Henry phàn nàn rằng anh cảm thấy mệt mỏi với việc Julia sử dụng và coi tôn giáo của mình như một cái cớ để tránh quan hệ tình dục với anh. Henry chán ngấy trò chơi và mong muốn có một sự thay đổi. Nhưng Julia khẳng định rằng Henry tôn trọng ranh giới và tôn giáo của cô, đe dọa sẽ chấm dứt mối quan hệ nếu anh ta vượt qua chúng.

Cốt truyện của chương trình

Trước khi định dạng của chương trình được lặp lại và thay đổi, các vụ án được chiếu trong các phần trước của Tòa án ly hôn đều được tái hiện theo kịch bản của các vụ ly hôn có thật do các diễn viên thủ vai. Định dạng mới của chương trình ra mắt sau khi được đổi mới vào tháng 9 năm 1999, và nó vẫn như vậy cho đến ngày nay.

Các thẩm phán và luật sư cũ giờ đây xét xử và chủ tọa các vụ kiện nhỏ thực sự và các yêu cầu bồi thường trong phiên tòa hiện tại của Tòa án ly hôn. Điều này lần đầu tiên được phổ biến bởi Tòa án Nhân dân và Thẩm phán Judy, người đã nhận được đánh giá cao. Tòa án ly hôn hiện được tiến hành theo cách này.

Tòa án ly hôn Phần 24

Mỗi tập trong định dạng sửa đổi của Tòa án ly hôn được trình bày theo định dạng sau: Luật sư của mỗi bên phát biểu mở đầu. Nguyên đơn nói với phe của họ. Sau đó, hai đến ba nhân chứng làm chứng và đưa ra ý kiến ​​của họ về câu chuyện. Các luật sư cũng kiểm tra chéo chúng. Cũng có những nhân chứng phản bác, những người được gọi để đưa ra lời khai. Họ bác bỏ hoặc ủng hộ một trong những yêu sách của vợ hoặc chồng.

Các luật sư đưa ra nhận xét kết thúc của họ. Nếu trẻ em có liên quan đến vụ án, chúng có thể được phỏng vấn trong một phòng riêng trong phòng thẩm phán, nhưng điều này không phổ biến. Sau đó, thẩm phán sẽ đưa ra quyết định và xác định kết quả của vụ án, với mỗi bên sẽ có hành động thích hợp.

Chủ nhà là ai?

Sau Thẩm phán Mablean Ephraim, Thẩm phán Lynn Toler và Thẩm phán Faith Jenkins, Star Jones, 60 tuổi, là thẩm phán thứ tư trong lần lặp lại này của mặt hàng chủ lực 65 tuổi. Star Jones là một luật sư chuyên nghiệp ở Hoa Kỳ, đồng thời là nhà văn, nhà thiết kế thời trang, tác giả, nhân vật truyền hình và người bênh vực cho sự đa dạng và các vấn đề của phụ nữ. Cô được biết đến nhiều nhất với tư cách là một trong những người đồng dẫn chương trình ban đầu của The View trên ABC, nơi cô đã xuất hiện trong chín mùa giải từ 1997-1998 đến 2005-2006.

Jones làm công tố viên cho Văn phòng Biện lý Quận Kings ở New York từ năm 1986 đến năm 1991. Sau đó, cô được thăng chức thành trợ lý luật sư cấp cao của quận, và vào năm 1991, Court TV đã thuê cô. Cô có chương trình phòng xử án của riêng mình vào năm 1994 có tên là Jones and Jury, được mô phỏng theo loạt phim thực tế dựa trên trọng tài Tòa án nhân dân. Cô trở thành người da đen đầu tiên chủ trì một vở kịch về phòng xử án trên truyền hình.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *