ANIME

The Great Mage Trở lại Sau 4000 Năm Chương 136 Ngày sinh sản: Thu hẹp vòng tròn

Chính trị là trò chơi trong The Great Mage Returns After 4000 Years, chương 136 giống như chương trước. Chúng ta đã đi xa tới thời khắc này, và bây giờ cuộc thảo luận giữa các nhân vật đã được ưu tiên hơn những hành động thiếu trí óc. Nhưng không phải ai cũng muốn điều đó, và chúng ta thấy Gomes đã đưa ra ý kiến của mình để có thể đi tranh đấu với các Demi-Gods. Anh ta là một kẻ cuồng tranh đấu, người chỉ tìm thấy thú vui và mục tiêu trong trận chiến. Nhưng Segil sẽ không có điều đó, và anh ấy muốn đảm bảo con kiếm của mình được an toàn trong vòng kết nối và để hàng triệu người chết. Nhưng Segil sớm biết rằng đó không phải là cách tốt nhất để tiếp tục mọi thứ.

The Great Mage Trở lại Sau 4000 Năm Chương 136 sẽ tập trung vào các á thần đang lang thang và sẽ ném quả đât vào bóng tối bất kỳ lúc nào. Lucas đã biết sự vô vọng đó từ nhiều năm trước và sẽ không để nó xảy ra nữa. Làm thế nào anh ta sẽ thống nhất vòng tròn để chống lại họ?

Cũng đọc: Mashle: Magic And Muscles Chap 118 Ngày sinh sản: tranh đấu vì sự sống còn!

Ngày sinh sản của The Great Mage Trở lại Sau 4000 Năm Chương 136 là ngày nào?

The Great Mage Trở lại Sau 4000 Năm, chương 136 sẽ sinh sản vào 3 tháng 8 năm 2022, cho các khu vực khác nhau. Hình như, Singapore, Nhật game thủ dạng, Philippines và Úc sẽ có chương này vào ngày 4 tháng 8. Vì vậy, bộ truyện sẽ trở lại sau thời kì gián đoạn mở đầu từ chương này.

The Great Mage Trở Lại Sau 4000 Năm Chương 136

CC: The Great Mage trở lại sau 4000 nhượng quyền thương nghiệp

Giờ thanh bình Dương: 10 giờ sáng PST (ngày 3 tháng 8 năm 2022) Giờ miền Trung: 12 giờ sáng giờ CST (ngày 3 tháng 8 năm 2022) Giờ miền Đông: 1 giờ chiều EST (ngày 3 tháng 8 năm 2022) Giờ Anh: 6 giờ chiều BST (ngày 3 tháng 8 năm 2022) Giờ châu Âu : 7 giờ tối theo giờ CEST (ngày 3 tháng 8 năm 2022) Giờ Ấn Độ: 10 giờ 30 phút tối theo giờ IST (ngày 3 tháng 8 năm 2022) Giờ Singapore: nửa đêm SGT (ngày 4 tháng 8 năm 2022) Giờ Philippines: 12 giờ sáng theo giờ PHT (ngày 4 tháng 8 năm 2022) Giờ chuẩn Nhật game thủ dạng: 1.00 SAU (ngày 4 tháng 8 năm 2022) Giờ Úc: 2 giờ sáng theo giờ AEST (ngày 4 tháng 8 năm 2022)

Đọc The Great Mage Trở Lại Sau 4000 Năm Chương 136 ở đâu?

Tapas là nguồn chính thức và đáng tin cậy duy nhất trong bộ truyện, các nguồn khác không tương trợ tác phẩm của tác giả. Một điều tốt cần lưu ý là game thủ dạng dịch chính thức sẽ ra mắt ngay sau khi sinh sản chính thức. The Great Mage Trở lại Sau 4000 Năm, chương 136 sẽ được sinh sản trong thời kì sớm nhất.

Vì vậy, ngay cả khi game thủ thích bộ truyện, chúng tôi yêu cầu game thủ nhẫn nại và sử dụng các phương tiện chính thức vì không có cách nào chúng tôi có thể tương trợ các phương tiện trái phép không tương trợ tác giả. May mắn thay, nhiều Manhwas khác của ngày nay và quá khứ sẽ theo ý thích của game thủ có sẵn trên trang web.

Điều gì là The Great Mage Trở lại Sau 4000 Năm?

tư ngàn năm trước, Lucas Truman thử thách các vị thần và lên đường phóng thích loài người khỏi nỗi kinh hoàng của họ. Tuy nhiên, những nỗ lực của anh ta bị dừng lại sau sự can thiệp của Demigod. Anh ta đã bị phong ấn trong vực thẳm vĩnh viễn, và tâm trí anh ta sẽ thuộc lòng dần dần theo thời kì. ngày nay, Frei Blake thường xuyên bị trường học bắt nạt. Anh ta bị khinh thường như kẻ thất bại trong gia đình Blake. Không ai ở đó để giúp anh ta trong hoàn cảnh của anh ta, và anh ta đã có đủ.

The Great Mage Trở Lại Sau 4000 Năm Chương 136

CC: The Great Mage trở lại sau 4000 nhượng quyền thương nghiệp

Mặt khác, He quyết định từ bỏ mình như một phương sách sau hết, nhưng Lucas sau hết lại mang trong mình thân thể của mình sau khi nỗ lực tự sát. Anh ta hoảng sợ không biết chuyện gì đã xảy ra và vì sao phép thuật vẫn còn sơ khai trong thời đại ngày nay. Lucas nhắm tới mục tiêu hàng đầu để trả thù Demigod.

Barnacle là tác giả của bộ truyện, và phần minh họa được thực hiện vì Kim Deok-Yong (REDICE STUDIO). Bộ manhwa có sẵn trên trang web Tapas và được cập nhật thường xuyên.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *