ANIME

Poster chính thức của The Dragon Prince ss4 được tạo ra

Là một trong những bộ phim hoạt hình được mong đợi nhất trên Netflix, sau cuối thì poster chính thức của The Dragon Prince ss4 đã được hé lộ

Poster chính thức của The Dragon Prince ss4

Poster chính thức của The Dragon Prince ss4

Mùa thứ tư của series hoạt hình ăn khách The Dragon Prince đã sẵn sàng quay trở lại Netflix, và thế hệ đây thì nhà sinh sản của bộ phim đã tung ra poster chính thức cho season 4. Loạt phim hoạt hình của Wonderstorm và Bardel Entertainment đã kết thúc mùa thứ ba khá lâu về trước và bỏ ngỏ rất nhiều tình tiết chưa được trả lời, nhà sinh sản của phim cũng thông tin rằng The Dragon Prince sẽ có tới 7 phần và các fan hâm mộ không cần phải lo lắng về tương lai của series (vì đã có kế hoạch sinh sản cụ thể). Và sau một khoảng thời kì dài hy vọng thì sau cuối những thông tin thế hệ về The Dragon Prince ss4 đã được công bố thông qua các teaser ngắn và thế hệ nhất là poster chính thức của phim.

Đầu năm nay, nhà sinh sản đã chính thức tiết lộ rằng The Dragon Prince Season 4 sẽ có phụ đề là “Mystery of Aaravos” và tập trung vào phù thủy quyền năng Aaravos”. Người hâm mộ có thể thấy được sức tương tác của nhân vật này đối với mùa thứ ba như thế nào, và vững chắc rằng Aaravos sẽ là một quân thù vô cùng khó nhằn của nhóm nhân vật chính.

Tuy ngày tạo ra cụ thể của The Dragon Prince: Mystery of Aaravos vẫn chưa được công bố nhưng ít ra người theo dõi cũng biết được khoảng thời kì nhưng mà phim ra mắt. Theo đó season 4 dự kiến thiết ra trong tháng 11 năm nay.

Hoàng tử rồng (The Dragon Prince) là một loạt phim truyền hình được tạo cho Netflix vì Aaron Ehasz và Justin Richmond, do Wonderstorm cùng Bardel Entertainment hợp tác sinh sản. Bộ phim kể về câu chuyện của nhị đồng chí cùng thân phụ khác mẹ Callum và Ezran và yêu tinh Rayla, khi họ chăm sóc hoàng tử rồng sơ sinh Azymondias, song song phải kết thúc cuộc xung đột hàng nghìn năm tuổi giữa vương quốc loài người và những sinh vật kì bí của vùng đất Xadia.

Bộ phim đã nhận được sự hoan nghênh của giới phê bình về câu chuyện, chủ đề, màn trình diễn giọng hát, hoạt hình và sự vui nhộn. Phần trước tiên được công chiếu vào ngày 14 tháng 9 năm 2018. Phần 2 tiếp theo vào ngày 15 tháng 2 năm 2019 và Phần 3 vào ngày 22 tháng 11 năm 2019. thế hệ đây nhà sinh sản của phim đã công bố tiêu đề cho phần thứ tư là The Dragon Prince: Mystery of Aaravos và dự kiến lên sóng vào cuối năm nay. Một trò chơi điện tử lấy bối cảnh cùng trái đất The Dragon Prince đang được phát triển.

>>> Xem Thêm: One Piece 1055 Spoiler: ‘Thời Đại thế hệ’

>>> Hóng các tin tức thế hệ nhất về phim/truyện tại đây.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *