ANIME

The Kardashians Season 2: Hướng dẫn xem từng tập

Hãy sẵn sàng để chứng kiến ​​sự sang trọng hơn và lối sống trong mơ của bạn vì The Kardashians-Jenners đã trở lại. Ở đây, chúng ta sẽ thấy tất cả về The Kardashians Season 2 và nơi bạn có thể xem nó. Kourtney, Kim và Khloé, cùng với chị em cùng cha khác mẹ Kendall và Kylie Jenner và mẹ Kris, nổi tiếng là một trong những nhân vật, người mẫu và doanh nhân truyền hình thực tế thành công nhất trên thế giới. Chúng tôi dự đoán sẽ không ít xáo trộn từ gia đình Kardashian-Jenner trong phần hai của The Kardashians vì mùa một đầy rẫy điều đó.

Tuy nhiên, điều đó cũng mang lại một số khoảnh khắc đẹp nhất và tồi tệ nhất khi trở thành một nhà Kardashian, với đám cưới, sinh con mới và viễn cảnh cả đời bị cắt xén bởi sự phản bội và ly hôn. Mặc dù có tiềm năng mở rộng mới như con cái của họ và thiên hướng tình yêu, gia đình Kardashian / Jenner chắc chắn là chủ đề trung tâm của loạt phim. Chắc chắn sẽ có những khoảnh khắc hài hước mà khán giả Kardashian được chứng kiến, khiến những người phụ nữ này luôn thú vị khi xem.

Là gì "The Kardashians mùa 2" Về?

Nhà Kardashians & Jenners

Vì vậy, không cần thêm bất kỳ điều gì, hãy cùng khám phá mọi thứ về The Kardashians Season 2.

“The Kardashians Season 2” nói về điều gì?

Quay trở lại để chia sẻ những câu chuyện về tình yêu, cuộc sống và sự nổi tiếng của họ, Kris, Kourtney, Kim, Khloé, Kendall và Kylie thảo luận về mọi thứ, từ những căng thẳng khi quản lý các công ty hàng tỷ đô la đến thú vui giải trí và đưa đón trường học. Không cần bàn cãi, Phần 2 có rất nhiều kịch tính.

The Kardashians

Có vẻ như Khloe sẽ phải đối mặt với nỗi đau trong phần 2 trong khi kỳ lạ thay, lại mang thai đứa con của Tristan. Chúng tôi dự đoán cả Travis Barker và Scott Disick sẽ trở lại vì cả hai đều xuất hiện trong một số tập của phần một, cùng với người chồng mới của Kourtney. Một điểm khác biệt hấp dẫn so với phần trước, khi người xem chỉ biết đến Pete Davidson, đó là trong các tập tiếp theo, người hâm mộ sẽ thực sự được nhìn thấy anh trên màn ảnh cùng Kim.

Hướng dẫn phát trực tuyến phần 2 của Kardashians

Pete Davidson và Kim Kardashian

Tuy nhiên, các tập phim trong tương lai có thể làm sáng tỏ những bất đồng của cặp đôi, với những cáo buộc gần đây về sự chia tay của họ. Có khả năng Rob, anh trai nhà Kardashian, sẽ không xuất hiện trong phần hai vì những lý do tương tự mà anh không xuất hiện trong phần một: né tránh ánh đèn sân khấu.

Jenners

Có vẻ như chị em Jenner sẽ tiếp tục hạn chế thảo luận về vấn đề của họ trên máy quay trong phần 2. Chúng ta có thể có cái nhìn rõ hơn về họ lần này. Trong khi Kylie đang thích nghi với cuộc sống của một bà mẹ hai con, Kendall đang trên hành trình trở thành con người mới của mình

Hướng dẫn xem tập The Kardashians Season 2

Kardashians Season 2 là một chương trình được chờ đợi như vậy và người hâm mộ không thể giữ bình tĩnh. Tuy nhiên, toàn bộ hướng dẫn tập vẫn chưa được công bố, nhưng tất cả chương trình sẽ được khởi chiếu với tập đầu tiên vào ngày 22 tháng 9 năm 2022. Phần sẽ bao gồm 10 tuần và các tập mới sẽ ra mắt vào thứ Năm hàng tuần. Vào ngày 29 tháng 9, Hulu đã phát hành một đoạn giới thiệu chính thức của Phần 2 hoàn toàn mới, khá ly kỳ và cung cấp một cái nhìn đáng chờ đợi về những gì sẽ xảy ra. Nếu bạn chưa xem, hãy xem đoạn giới thiệu bên dưới.

Hướng dẫn phát trực tuyến phần 2 của Kardashians

Xem hướng dẫn phát trực tuyến để tìm hiểu nơi bạn có thể xem The Kardashians Phần 2. Hãy đọc.

Hulu

Kardashians Season 2 sẽ chỉ có thể truy cập được ở Hoa Kỳ trên mạng phát trực tuyến ban đầu của nó là Hulu. Dịch vụ phát trực tuyến phải được đăng ký để người xem có thể truy cập chương trình. Hulu hiện cung cấp cả gói có quảng cáo và không có quảng cáo. Bạn sẽ cần đăng ký Hulu để phát trực tiếp mọi tập phim theo yêu cầu. Nếu bạn quyết định mua nó trong một năm, bạn sẽ phải trả 6,99 đô la mỗi tháng. Với thêm $ 13,99 / tháng, Hulu có thể được kết hợp với ESPN + và Disney Plus.

Disney Plus

Chỉ có trên Disney Plus, loạt phim này cũng có sẵn cho những khán giả quan tâm ở Vương quốc Anh và các phần khác. Để xem The Kardashians Phần 2 ngoài Hulu, bạn phải có tư cách thành viên Disney Plus. Sử dụng VPN hàng đầu, chẳng hạn như ExpressVPN, để đăng nhập nếu bạn cần truy cập tài khoản Hulu hoặc Disney Plus của mình khi đi du lịch nước ngoài. Người xem ở Canada và Úc có thể xem loạt phim mới thông qua đăng ký Disney Plus của họ.

Nhân tiện, bạn nên bắt đầu phát trực tuyến các tập The Kardashians Season 1 ngay lập tức nếu bạn chưa xem hết chúng. Hiện tại, phần này có thể dễ dàng phát trực tuyến trên Disney Plus. Tuy nhiên, đây là tất cả những gì chúng ta biết về The Kardashians Season 2. Hãy theo dõi để biết thêm thông tin cập nhật và tiếp tục phát trực tuyến !!

Cũng đọc: The Voice UK Season 11 Episode 3 Ngày phát hành & Xem trước: Blind Auditions 3

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *