ANIME

Ngoại hình đẹp nhất của Andy Murray: Top 5 ngoại hình của ngôi sao tennis!

Chúng ta đã được chứng kiến ​​vẻ đẹp nhất của Andy Murray trong suốt sự nghiệp của anh ấy. Ra mắt lần trước tiên vào năm 1999 khi thế hệ 12 tuổi, Andy Murray đã thực sự trưởng thành trước con mắt của những người hâm mộ tennis. Trải qua hơn ba thập kỷ chơi tennis, lối chơi của Andy đã thay đổi rất nhiều. Từ trò chơi của anh ấy trên sân tới trò chơi của anh ấy trong thời trang. Khi Giải đấu Wimbledon đang diễn ra, Andy Murray đã trở lại với tin tức một lần nữa. Là cựu số 1 trái đất, Andy cũng đã 2 lần vô địch Wimbledon.

Sau khi rời giải đấu đang diễn ra, Andy đang hy vọng sẽ trở lại trong top 30. tới từ Scotland, Andy đã học tennis từ mẹ của mình. Ở tuổi 12, Murray tiếp tục vô địch giải đấu cùng tuổi tại Orange Bowl. Anh thậm chí còn trở thành người Anh trẻ nhất thi đấu tại Davis Cup. Với việc tham gia một giải đấu trên sân đất nện ở Barcelona, ​​Andy Murray tiếp tục lưu lại sự khởi đầu của sự nghiệp thi đấu chuyên nghiệp của mình.

Vẻ ngoài đẹp nhất của Andy Murray

Vẻ ngoài đẹp nhất của Andy Murray: Andy Murry khởi đầu sự nghiệp của mình với mái tóc cà rốt.

Dưới đây là một số hình ảnh đẹp nhất của Andy Murray!

5. Quá khổ

khởi đầu sự nghiệp của mình với tư cách là một vận động viên tennis chuyên nghiệp vào năm 1999, Andy Murray được phát hiện trong y phục gấp đôi kích cỡ của mình. Có thể coi đây là một trong những ngoại hình đẹp nhất của Andy Murray khi anh thế hệ chỉ là một người thế hệ khởi đầu vào nghề vào thời khắc đó. Anh ấy tập trung nhiều hơn vào trận đấu của mình trên sân và ít tập trung hơn vào thời trang. khởi đầu từ năm 12 tuổi, Andy đã mất từ ​​nhì tới ba năm để phát triển thành áo thun oversize.

4. Thanh Thiếu Niên Trưởng Thành Với Phụ Kiện chạm màn hình!

Khi Andy lớn lên trong bộ đồng phục quá khổ của mình, anh ấy khởi đầu mặc những chiếc áo phông vừa vặn hơn và thậm chí còn mặc thêm một vài mảnh phụ. Anh ấy cũng có các nhà tài trợ tới. tới năm 2004, là một trong những cầu thủ xuất sắc nhất trên sân, cùng với những quả bóng, Andy cũng phục vụ cho ngoại hình. Cho tới năm 2005, Andy đã khen ngợi bộ đồng phục của mình với một chiếc vòng cổ tuyệt vời, mái tóc bù xù, băng đô và snapback. Anh ấy thậm chí còn chuyển sang Fred Perry trong giải Pháp mở rộng.

3. Bộ dụng cụ Fred Perry

Fred Perry đã đưa ra một số hình ảnh đẹp nhất cũng như ngoại hình xấu của Andy Murray. Họ giữ mọi thứ đơn giản ngay từ đầu với các mã màu cơ người chơi dạng đơn giản. Năm 2006, Andy ra sân trong màu áo Scotland với dây đeo cổ tay Saltire, tức là bộ quần áo gây tranh cãi. Với thời kì, anh ấy khởi đầu mặc những màu như xanh ô liu và xanh nước đại dương.

Vẻ ngoài đẹp nhất của Andy Murray

Ngoại hình đẹp nhất của Andy Murray: Bộ đồ thi đấu Olympic 2012 của Andy Murry.

2. Cây lau nhà Xoăn

Andy Murray tiếp tục loại bỏ các bánh răng trên đầu và để tóc của anh ấy phát triển và tự do. Được coi là một trong những ngoại hình đẹp nhất của Andy Murray, thời trang và mái tóc của anh ấy đã thay đổi theo chiều hướng tốt. Trong khi bộ đồng phục của anh ấy thường là Monochromes và xanh lam, thì mái tóc bên kia của anh ấy đã được chuyển đổi thành một chiếc khăn lau đầu xoăn. Và không mất nhiều thời kì để Andy quay trở lại với những chiếc áo phông oversize của mình. Sau lần trước tiên giành chức vô địch ATP tại San Jose, Andy đã trở lại vào tháng 11 với mái tóc dày. Và năm 2008, Andy chính thức trở thành người đứng đầu về cà rốt.

1. Andy Murray thích hợp với Kỷ nguyên

Sau năm 2009, kỷ nguyên ngoại hình đẹp nhất của Andy Murray khởi đầu. Bộ dụng cụ quá khổ của anh ấy đã được thay thế bằng những bộ vừa vặn. Fred Perry thậm chí đã từng tặng anh một chiếc áo len. Với bộ dụng cụ vừa vặn và màu sắc cơ người chơi dạng nhưng khác nhau, Andy tiếp tục thể hiện vẻ ngoài của mình trên sân. Vào năm 2009, anh ấy đã được nhìn thấy trong bộ vest màu xám đã nhận được thiện cảm của rất nhiều người hâm mộ. Bất chấp tất cả ngoại hình của anh ấy, bộ quần áo bóng đá Olympic 2012 của Andy bao gồm phần đáy màu xanh nước đại dương và phần trên màu xanh đậm là những gì người hâm mộ gọi là bộ y phục đặc trưng của anh ấy.

Cũng nên đọc: Vợ của John Isner là ai? Tất cả về Ngôi sao tennis Mỹ!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *