ANIME

Quạ kết thúc với ai trong 100?

Với cái kết của bộ truyện, người hâm mộ rất tò mò muốn hiểu rốt cuộc Raven sẽ kết thân với ai. Chà, chúng tôi ở đây để giải quyết tất cả những nghi ngờ của bạn. 100 đã đi đến một kết thúc gây tranh cãi với một số nhân vật không nhận được kết luận rằng họ rõ ràng xứng đáng. Trong số đó có Raven, người có kết thúc khá viên mãn và rõ ràng là cô ấy đã không có được hạnh phúc mãi mãi về sau. Bộ truyện tập trung vào các thể loại như khoa học và viễn tưởng và cho chúng ta thấy một thế giới đã trải qua ngày tận thế. 100 bắt đầu phát sóng trở lại vào năm 2014 trên The CW.

Cốt truyện phần nào dựa trên một cuốn tiểu thuyết cùng tên được viết bởi Kass Morgan. Câu chuyện đưa ra ánh sáng về những người có người sống sót đã được cứu trong ngày tận thế của thế giới. Những người này hiện đang sống trong một môi trường không gian có tên là Ark. Ngày tận thế hạt nhân đã xảy ra gần 100 năm trước kể từ khi bắt đầu dòng thời gian của bộ truyện.

Đây là lúc con người quay trở lại Trái đất để kiểm tra tất cả và liệu nó có an toàn trở lại hay không. Ngày tận thế hạt nhân thật đáng sợ vào thời điểm đó. Khi những người sống sót quay trở lại đất liền, họ gặp gỡ những người thực sự là hậu duệ của những người sống sót sau ngày tận thế trên đất liền thông qua boongke và các thiết bị khác và không thể chạy trốn. Jason Rothenberg đã phát triển loạt phim này.

Khi phần cuối của bộ truyện đang đến gần, chúng ta thấy rằng Chỉ huy Bóng tối đã bị giết bởi Indra. Điều này có nghĩa là toàn bộ loài người đã nhận được Siêu việt. Mặc dù vậy, Clarke vẫn không an toàn vì cô ấy đã thực sự phạm tội giết người trong khi bài kiểm tra đang diễn ra. Hóa ra, một bước ngoặt đã dành cho họ. Bài kiểm tra thực sự là một cách để tham gia vào tâm trí tổ ong ngoài hành tinh chứ không phải một cuộc chiến.

Quạ kết thúc với ai trong 100?

A vẫn của Raven từ The 100

Thử nghiệm này sẽ là một phần của ý thức phổ quát hòa bình sẽ mang lại cho con người sự bất tử. Clarke do đó quay trở lại Trái đất. Đây là nơi những người bạn của cô quyết định sẽ sống yên bình trên đất liền cho đến cuối cùng. Với thực tế là đã vô sinh nên người dân không thể có con. Điều này khiến Clarke và những người bạn của cô ấy trở thành những con người cuối cùng từng sống trên Trái đất có thể sinh sống được. Bây giờ, trở lại với việc Raven kết thúc với ai, chúng ta hãy cùng thảo luận về cái kết của cô ấy.

Quạ kết thúc với ai?

Raven không kết thúc với bất kỳ ai ngoài chính cô ấy. Chà, Clarke không phải là người duy nhất trong chương trình không may mắn tìm được một nửa yêu thương cho mình. Cuối cùng, chúng tôi thấy rằng cô ấy đến Trái đất để được gần Finn hơn. Finn rõ ràng là vì cô ấy trên hành tinh này. Mặc dù, chúng tôi đã thấy mọi thứ đi xuống, và rõ ràng, người đàn ông đã chết. Sau khi anh ấy qua đời, cô ấy phải mất một thời gian dài để cuối cùng chấp nhận sự thay đổi.

Khi cô ấy thích nghi với sự thay đổi, đó là với một người mà mối quan hệ của cô ấy không bao giờ chắc chắn xảy ra, đó là Shaw. Phải, mối quan hệ cuối cùng của Raven là với Shaw. Cuối cùng anh ta cũng chết khi đang cố gắng đưa Raven đến thánh địa cùng với bạn bè của cô ấy. Rõ ràng, cái chết của người yêu lần thứ hai trong đời ập đến như một đòn giáng mạnh vào cô và mở ra một số vết thương chưa lành. Sự kiện này thậm chí còn làm cô ấy xa cách Clarke một chút.

Cặp đôi nào kết thúc với nhau?

Chà, có rất nhiều kết thúc buồn trong bộ truyện. Mặc dù, người đã vượt qua thời gian là Murphy và Emori. Chà, đây rõ ràng không phải là một thỏa thuận công bằng với những nhân vật còn lại, những người cũng mạnh như họ. Raven chắc chắn đã không nhận được cái kết định mệnh của mình nhưng người hâm mộ có thể vui mừng vì cuối cùng cô ấy cũng đã về chung một nhà giữa các vì sao.

Mặc dù thực tế là khi cô ấy đến Trái đất lần đầu tiên, nó cảm thấy rất tốt trên làn da của cô ấy với bầu không khí trong lành, cây xanh và các vùng nước. Mặc dù không gian luôn là nhà của cô ấy, nhưng đó là nơi cô ấy sinh ra. Trái đất sẽ không bao giờ là niềm an ủi đối với cô ấy dù nó có đẹp đến đâu. Người phụ nữ luôn thích không gian, kể từ khi bắt đầu bộ truyện và kết thúc của cô ấy theo cách cô ấy có thể làm bất cứ điều gì cô ấy muốn, là điều mà chúng tôi luôn muốn ở cô ấy. Raven sẽ luôn là một nhà khoa học và một nhà thám hiểm.

Cũng đọc: Duyên Dáng Kết Thúc Với Ai Trong Cuộc Đời Bí Mật?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *