ANIME

Spy X Family Chap 68: Kế hoạch tổng thể của Anya! Ngày phát hành

Quảng cáo

Danh sách phát hành tuần này bao gồm Spy X Family Chương 68. Tuy nhiên, độc giả thường xuyên nghi ngờ liệu chương này có phải là bản phát hành chính thức hay chỉ là một phần phụ của Chương 67. Chà, câu trả lời sẽ chỉ được tìm thấy khi chương tiếp theo được phát hành. Có rất nhiều câu hỏi đang rình rập mà không có câu trả lời. Vì vậy, không cần biết thêm, đây là mọi thứ bạn cần biết về chương tiếp theo.

Trong phần ngoại truyện sắp tới, sẽ có rất nhiều hành vi mổ xẻ. Loid có thể bị mật vụ bắt giữ vì tất cả những gì chúng ta biết. Tuy nhiên, anh ta là một điệp viên bóng bẩy, và anh ta biết cách giành chiến thắng trong những tình huống mà danh tính của mình bị đe dọa.

Spy X Family tập 68

Spy X Family Chương 68: Chuyện gì sẽ xảy ra tiếp theo?

Không đời nào Loid lại để chuyện như thế này xảy ra với danh tính của mình. Đây chỉ là sơ suất tuyệt đối từ phía anh ấy. Vì vậy, kết luận duy nhất có thể là anh ta đã lên kế hoạch cho mọi thứ và hy vọng rằng mọi thứ sẽ diễn ra theo cách như vậy. Ngay từ đầu câu chuyện, chúng ta đã biết rằng Loid là một Điệp viên bóng bẩy. Vì vậy, một nhà tuyển dụng bình thường sẽ không bao giờ biết danh tính thực của anh ta.

Chương tiếp theo, Spy X Family Chapter 68, sẽ mở ra với cảnh Anya cuối cùng đã thuyết phục được Damian gọi cô đến nhà anh. Với khả năng đọc suy nghĩ của mình, cô ấy có thể giải mã kế hoạch của Senior Damian ngay lập tức. Sẽ rất thú vị khi xem cách chàng trai né tránh yêu cầu này của cô ấy.

Spy X Family tập 68

Tóm tắt chương trước!

Phần đầu tiên của Spy X Family Chương 67.1 bắt đầu với việc Anya cố gắng gây chiến với Damian. Trong quá khứ, cô đã cố gắng cứu anh ta khỏi một tia chớp bằng cách đưa cho anh ta một chiếc khăn tay. Nhưng bây giờ, cô nghĩ đến việc dùng thứ này làm mồi nhử để cuối cùng được gặp cha anh. Cô ấy cũng nói với anh rằng cả hai mẹ của họ dù sao bây giờ là bạn bè của nhau. Chương sau đó được chuyển đến văn phòng của Loid, nơi mọi người đang chào tạm biệt người đàn ông lần cuối. Nhưng ngay sau khi anh rời văn phòng, một phụ nữ đã đi theo anh xung quanh.

Có một cuộc họp của bác sĩ mà anh ta phải tham dự. Nhưng Loid đã tìm ra lý do để sử dụng nhà vệ sinh. Anh ta cũng cố tình tự giễu cợt bản thân để tạo ra sự phân tâm. Chương này kết thúc với việc người quản lý nghi ngờ về tất cả các hoạt động này. Anh ta gọi cho cơ quan an ninh nhà nước ngay lập tức chỉ để tiết lộ rằng anh ta đã phát hiện ra một gián điệp trong nhân viên của mình.

Spy X Family tập 66

Spy X Family Chương 68: Ngày phát hành

Một lần nữa, sẽ không có cập nhật nếu bản phát hành này là một chương chính thức hoặc một chương thập phân. Tuy nhiên, ngày phát hành đã được các nhà sản xuất chốt lại. Vì vậy, Spy X Family Chapter 68 sẽ trở lại màn ảnh vào ngày 5 tháng 9 năm 2022. Người hâm mộ chỉ có thể xem tất cả các chương trên các trang chính thức của Viz Media, MangaPlus và Shonen. Vì vậy, hãy theo dõi The Anime Daily để nhận được tất cả các bản cập nhật ngay tại đây!

Quảng cáo

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *