ANIME

One Piece Chương 1059: Người sử dụng Mero Mero no Mi trước đây?

Tiền thưởng của mọi người đang tăng lên theo cấp số nhân có nghĩa là bây giờ Chính phủ Thế giới đang coi họ là một mối đe dọa đáng kể đối với thế giới. Giờ đây, họ đã trở nên hùng mạnh đến mức tên tuổi của họ đủ khiến bất cứ ai phải khiếp sợ. Vậy, băng hải tặc Mũ Rơm sẽ diễn ra như thế nào trong One Piece Chap 1059? Hãy thảo luận.

One Piece Chương 1059: Người sử dụng Mero Mero no Mi trước đây?

Chương 1058 giới thiệu tiền thưởng của băng hải tặc Mũ Rơm, bao gồm cả các chủ tịch của Cross Guild. Có, bạn đọc nó đúng; điều đó có nghĩa là cuối cùng chúng ta đã nhìn thấy tiền thưởng của Kiếm sĩ mạnh nhất, Dracule Mihawk. Anh ấy xuất hiện lần đầu trong arc East Blue Saga trong One Piece Chương 51, phát hành vào ngày 3 tháng 8 năm 1998. Đã 24 năm kể từ khi chúng ta thấy sự giới thiệu của Mihawk và các kỹ năng kiếm thuật của anh ấy. của mình chống lại Zoro. Và cuối cùng, vào ngày 28 tháng 8 năm 2022, One Piece Chap 1059 xuất hiện tiền thưởng và mô tả của mình. Anh được mệnh danh là Thợ săn Thủy quân lục chiến trước khi trở thành Shichibukai. Và kiếm thuật của anh ấy thậm chí còn đáng nể hơn cả Shanks Tóc Đỏ. Dưới đây, chúng tôi đã đề cập đến tiền thưởng của mọi người, từ cao nhất đến thấp nhất, đã xuất hiện trong Chương trước.

Mihawk: 3.590.000.000 quả
Buggy: 3.189.000.000 quả
Monkey D Luffy: 3.000.000.000 quả
Cá sấu: 1.965.000.000 quả
Zoro: 1.111.000.000 quả
Jinbe: 1.100.000.000 quả
Sanji: 1.032.000.000 quả
Robin: 930.000.000 quả
Usopp: 500.000.000 quả
Franky: 394.000.000 quả
Brook: 383.000.000 quả
Nami: 366.000.000 quả
Chopper: 1000 quả

Chương 1058 cũng tiết lộ sự cố đằng sau sự hình thành của Cross Guild và vai trò của Buggy trong đó khiến ông trở thành Hoàng đế thứ tư của Biển cả. Có vẻ như đã có một sự hiểu lầm lớn xảy ra giữa những người theo dõi Buggy và Thủy quân lục chiến.

Kết luận, Buggy đã mắc rất nhiều nợ từ Crocodile, vì vậy sau này đã tìm đến anh ta để lấy lại tiền của mình. Tuy nhiên, Buggy không có tiền, vì vậy Crocodile đã mua lại công ty của anh ta, giao hàng hóa cho Buggy và dẫn anh ta đến phục vụ dưới quyền của mình. Đó là tất cả kế hoạch của Crocodile để bắt đầu Cross Guild, nơi anh ta đặt một khoản tiền thưởng cho Thủy quân lục chiến, và anh ta đề nghị Mihawk tham gia cùng mình.

One Piece Chương 1059: Người sử dụng Mero Mero no Mi trước đây?

Tuy nhiên, trong quá trình quảng bá của guild, những người theo dõi Buggy (những người không biết sự thật) đã làm một tấm áp phích của Cross Guild nơi họ đặt Buggy ở phía trước. Kết quả là, Marine nghĩ rằng Buggy là chủ tịch của Cross Guild và Mihawk và Crocodile đang phục vụ dưới quyền của anh ta. Nó khiến ông trở thành Hoàng đế thứ tư của biển cả.

Theo Mihawk, Buggy là người duy nhất trong lịch sử trở thành Hoàng đế sau khi để tang. Crocodile quyết định kết liễu Buggy, nhưng Mihawk nói với anh ta hãy để Buggy làm gương mặt đại diện để họ có thể sống trong hòa bình. Vì vậy, ở đây sự thật đã được tiết lộ về cách Buggy được phong làm Hoàng đế. Nhiều người hâm mộ ước tính rằng Buggy đã đánh thức trái cây của mình hoặc một cái gì đó khác, nhưng tất cả chỉ là hiểu lầm. Bây giờ, chúng ta hãy nhảy vào spoilers.

One Piece Chap 1059 Spoiler

Hiện tại, các bản sửa lỗi và bản quét thô của One Piece Chap 1059 đã được phát hành. Chương tiếp theo bao gồm BlackBerry, Boa Hancock, Coby và Rayleigh. Sẽ rất tuyệt nếu được xem diễn biến của Chương tiếp theo. Cảm ơn Etenboby đã chia sẻ những phần phá hoại của Chương 1059.

One Piece Chap 1059 sẽ bắt đầu với tiêu đề, “Trường hợp của thuyền trưởng Koby. “Ở đây, tiêu đề đề cập đến thực tế là Chap chủ yếu nói về Coby. Chúng ta sẽ thấy một đoạn hồi tưởng về Yamato và lý do tại sao cô ấy quyết định ở lại Wano. Cuối cùng, chúng ta sẽ xem xét lý do chính của cô ấy để ở lại. sẽ tiết lộ con át chủ bài của họ, tức là một mô hình Pacifista mới có tên là Seraphim, do Tiến sĩ Vegapunk chế tạo. Chúng là những đứa trẻ khổng lồ với mái tóc trắng, da nâu và đôi cánh đen giống như Vua. Chúng trông không giống nhau (không giống như Kuma Pacifistas) . Râu đen sẽ tấn công Amazon Lili giữa cuộc xâm lược của Thủy quân lục chiến; hắn muốn có Sức mạnh của Boa Hancock. Bây giờ câu hỏi đặt ra là tại sao Râu đen lại thèm muốn sức mạnh của Boa Hancock? Theo chúng tôi, đó là để hóa đá một ai đó trong quá khứ. Mero Mero trước đó không Người dùng Mi đã hóa đá một ai đó rất mạnh, có thể là từ băng hải tặc Rocks. Đó là lý do tại sao anh ta cần trái này để hóa đá và thuyết phục họ gia nhập băng của mình. Mặt khác, nhiều người hâm mộ dự đoán rằng đó là dành cho Catrina Devon. Có lẽ Râu Đen đã biết Làm thế nào một người có thể ăn được hai trái Devil Frui ts vì vậy anh ấy đã ép Catrina ăn Mero Mero no Mi. Cô ấy đã có khả năng biến hình, vì vậy sau khi lấy Mero Mero no Mi, cô ấy cũng có thể biến hình thành Boa Hancock và sử dụng sức mạnh của trái cây bất cứ lúc nào. Tiền thưởng mới của Râu Đen là 3,996 tỷ. Boa Hancock sẽ chiến đấu và biến hầu hết những kẻ xâm lược (bao gồm cả Devon và Vasco) thành đá. Tiền thưởng của Boa Hancock là 1,659 tỷ. Tuy nhiên, Rayleigh sẽ đến Amazon Lily và tạm dừng cuộc xung đột. Thực sự tuyệt vời khi thấy chỉ có hai người, Boa Hancock và Rayleigh, sẽ ngăn chặn toàn bộ băng hải tặc Râu Đen. Cuối cùng, băng hải tặc Râu Đen sẽ bắt cóc Koby. Chúng ta biết rằng Alvida hiện là thành viên của Cross Guild, vì vậy có lẽ cô ấy đã đặt một khoản tiền thưởng lớn cho Coby (còn sống). Đó là lý do tại sao băng hải tặc Râu Đen bắt cóc Koby. Băng hải tặc Tóc Đỏ sẽ đưa Marco đến gần Đảo Nhân Sư (quê hương của Râu Trắng). Marco rời con tàu trên đỉnh Chap để bay về phía Đảo Nhân sư. Shanks đề nghị Marco gia nhập băng của mình, nhưng Marco từ chối.

One Piece Chương 1059: Người sử dụng Mero Mero no Mi trước đây?

Đoán

Trong chương tiếp theo, chúng ta sẽ chứng kiến ​​sự khởi đầu của cuộc hành trình mới của băng hải tặc Mũ Rơm. Nhiều người hâm mộ dự đoán rằng họ sẽ đến được đảo Elbaf. Mặt khác, không ai biết Sabo ở đâu.

Theo các nhà lãnh đạo của Cách mạng, Sabo đã tách khỏi họ để làm việc khác. Dragon cũng kiên quyết rằng anh ta sẽ không tha thứ cho Sabo nếu anh ta thực sự đánh bại Cobra. Bây giờ ở đây, ba điều đang xảy ra đồng thời.

Đầu tiên, Kuma đang cho Dragon xem tất cả những gì đã xảy ra trong Mary Geoise. Thứ hai, Sabo kêu gọi các nhà cách mạng cập nhật tình hình hiện tại của họ. Và phần cuối cùng là Thủy quân lục chiến đang khai thác cuộc gọi của họ.

Điều đó có nghĩa là Hải quân biết Dragon và những người khác đang ở đâu, và khả năng cao là họ sẽ tấn công Kamabakka Queendom bằng tất cả sức lực của mình.

Vì vậy, chương tiếp theo cũng sẽ cho thấy sự tiếp tục của cảnh này. Nếu Thủy quân lục chiến phát hiện ra vị trí của Sabo, họ chắc chắn sẽ cử một Đô đốc đến bắt anh ta. Chúng ta hãy chờ xem điều gì sẽ xảy ra trong Chương tiếp theo.

Ngày phát hành One Piece Chap 1059

Theo các quan chức, One Piece Chap 1059 sẽ phát hành trong tuần này vào ngày 11 tháng 9 năm 2022 sau một tuần gián đoạn. Ngoài ra, bản quét thô của Chương 1059 sẽ xuất hiện trong hai ngày tới. Nó cũng đã được xác nhận rằng sẽ không có break sau Chap sắp tới.

Nguồn: https://game8z.com/ Qua: https://game8z.com/entertainment

Bài viết gốc: https://otakugo.net/one-piece-chapter-1059-nguoi-dung-truoc-cua-mero-mero-no-mi-110486.og

Website: https://otakugo.net/

Leave a Reply

Your email address will not be published.