ANIME

Quái vật “dễ thương” xâm chiếm trái đất!

Trang web chính thức cho dự án anime truyền hình gốc Chimimo đã công bố video truyền bá thứ nhì cho dự án. song song, website này cũng đã xác nhận nhì nghệ sĩ sẽ trình diễn ca khúc mở đầu cũng như kết thúc của dự án. Video thế hệ được tiết lộ đã giới thiệu cho ca khúc mở đầu.

Dàn diễn viên chính bao gồm (tuần tự từ trái sang phải hình bên dưới):

  • Mamiko Noto trong vai Mutsumi Onigami
  • Yuria Kozuki trong vai Mei Onigami
  • Junichi Suwabe trong vai Jigoku-san
  • Ai Kakuma trong vai Hazuki Onigami

Họa sĩ minh họa Kanahei và xưởng sinh sản anime Shinei Animation sẽ phối hợp với nhau để sinh sản dự án. Aruto Pino sẽ trở thành đạo diễn cho dự án tại Shinei Animation với sự hợp tác diễn họa giữa M2 ANIMATION DeeDee Animation Studio. Kanahei được ghi nhận với vai trò xây dừng nhân vật và Mai Tsutsumi sẽ xây dừng diễn họa. Giám sát kịch game thủ dạng được phân công cho Kimiko Ueno. Sachi Takahashi đạo diễn nghệ thuật, Satoko Fujimoto thay đổi và sau hết là Yashikin sáng tác nhạc.

Bộ anime “vui nhộn rét mướt” xoay quanh Chimimo, người là sứ thần của địa ngục và là một hung bạo quỷ biến hình. Chimimo là một trong 12 hung bạo quỷ có sứ mệnh biến trái đất loài người thành địa ngục. 12 con quỷ cùng với “Jigoku-san” tới trái đất loài người, nhưng Jigoku-san và Chimimo lại trở thành những kẻ ăn bám gia đình có ba chị em tên Mutsumi, Hazuki và Mei.

Khang Dora

Leave a Reply

Your email address will not be published.