ANIME

Hotel Portofino Season 2: Ngày sinh sản và các sơ đồ có thể có

BritBox và iTV đã không mong đợi một thành công như vậy với Hotel Portofino! Loạt phim đã thu hút được nhiều sức hút như một số tác phẩm nổi tiếng của Anh như Downton Abbey. Chỉ với sáu tập được sinh sản vào đầu năm nay, bộ phim đã trở thành một bom tấn, và người hâm mộ nao nức hy vọng một mùa phim khác tại khách sạn Ý và những người thuê của nó ngay giữa thời khắc Mussolini trỗi dậy. Sau khi đọc bài đăng này, người chơi sẽ có hiểu biết toàn diện về Ngày sinh sản phần 2 của Hotel Portofino, diễn biến tiềm năng và hơn thế nữa!

Tác động của Hotel Portofino đối với người theo dõi là rất thâm thúy. Kể từ lần trước tiên được phát sóng trên PBS, chương trình đã mang tới cho người xem một lối thoát ý nghĩa và một tầm nhìn lạ mắt so với các chương trình khác có bối cảnh tương tự, như Downton Abbey. Sáu tập tạo thành loạt sáu phần, trước đó đã được phát sóng trên BritBox ở Anh.

phiên bản tóm tắt phần 1 của Hotel Portofino

Mùa trước tiên của Hotel Portofino đã giới thiệu cho chúng ta những nhân vật chính. Trong bộ phim cổ trang Mỹ này, Bella Ainsworth, một người phụ nữ mạnh mẽ, yêu đời và độc lập, quyết định mua và cải tạo một khách sạn để vượt qua khó khăn tài chính của gia đình và tác động của Chiến tranh trái đất thứ nhất, lần trước tiên chúng ta thấy cô thuyết phục phụ thân mình cho cô. số tiền cô ấy cần để mua và cải tạo Khách sạn Portofino. Cô và chồng Cecil thường xuyên sử dụng hoạt động rửa tiền để tài trợ cho các kế hoạch đáng ngờ của anh ta và là đồng sở hữu của khách sạn.

Ngày phát hành Hotel Portofino Season 2

Tham gia cùng chúng tôi để xem xét phần thời kỳ này!

Gia đình Ainsworth đi du lịch từ Anh tới Ý trong khi giữ kín đáo về những rối rắm tài chính của họ. Cecil Ainsworth sau cuối cũng bộc lộ tính cách phức tạp của mình. thuở đầu anh ta tỏ ra là người không trung thực và gian xảo. Khi nỗ lực quản lý các khía cạnh hành chính của khách sạn và chăm sóc gia đình, Bella cảm thấy khá khó khăn vì đại trượng phu Lucian của cô vẫn đang phải ứng phó với nỗi kinh hoàng của Thế chiến thứ nhất. con gái cô ấy một mình sau khi chồng cô ấy chết trong đấu tranh, đấu tranh để theo kịp với cô ấy. Tuy nhiên, cô ấy chỉ thành công sau rất nhiều nỗ lực và tiêu pha. Tuy nhiên, chương trình vẫn còn một số kết thúc từ từ đáng kể sẽ được giải quyết trong mùa thứ nhì!

Đoạn giới thiệu khách sạn Portofino

Dàn diễn viên

Phần lớn dàn diễn viên sẽ tái tạo vai diễn của họ trong Hotel Portofino. Đó là Natascha McElhone đóng Bella Ainsworth, Louisa Binder đóng Constance March, Lucy Akhurst đóng Julia Drummond-Ward, Oliver Dench đóng Lucian Ainsworth, Elizabeth Carling đóng Betty Scanlon, Signor Vincenzo Danioni đóng Pasquale Esposito, Gianluca Bruzzone đóng Rocco Fasano, Louis Healy đóng Billy Scanlon, Lili Frazer vào vai Claudine Pascal, Olivia Morris vào vai Alice Mays-Smith, Imogen King vào vai Melissa de Vere, Daniele Pecci vào vai Bá tước Carlo Albani, Claude Scott-Mitchell vào vai Rose Drummond-Ward.

Cũng nên đọc: Hãy để quyền một người vào (2022): Ngày sinh sản, Diễn viên & diễn biến

Sơ đồ có thể có của khách sạn Portofino

Cuộc hôn nhân của Bell và Cecil đã mở đầu tan vỡ vào cuối mùa trước tiên của Hotel Portofino. Tấm séc anh ta vừa nhận được vì đã bán Rubens giả của gia đình mình không có kết quả tốt đẹp khi anh ta nỗ lực bù đắp cho hành vi xấu trước đây của mình bằng cách đưa nó cho cô ấy. Trong khi chuyện này đang diễn ra, Lucian (do Oliver Dench thủ vai), đại trượng phu của Bella và Cecil, đồng ý kết hôn với Rose mặc dù đang yêu Constance (do Louisa Binder thủ vai).

Và Anish (do Assad Zaman thủ vai), nhận ra rằng mình không bao giờ có thể thổ lộ tình cảm thực sự của mình với người người chơi Lucian, đã rời thị trấn tới Turin. Phần 2 sẽ chứng kiến ​​những giao du kinh doanh mờ ám của Cecil gây ra cho Bella nhiều vấn đề hơn và có thể gây nguy hiểm cho tương lai của Hotel Portofino. Ngoài ra, sự trỗi dậy của Ý đối với chủ nghĩa phát xít sẽ tiếp tục là một yếu tố. Khách sạn cũng sẽ chào đón những vị khách thế hệ, dẫn tới những khúc quanh bất thần trong câu chuyện của gia đình Ainsworth.

Ngày phát hành Hotel Portofino Season 2

Hotel Portofino sẽ sớm trở lại vào mùa thứ nhì!

Xem khách sạn Portofino ở đâu?

người chơi có thể phát trực tuyến Hotel Portofino từ PBS Masterpiece, DirecTV Streaming, iTV và BritBox. người chơi cũng có thể mua các tập từ Amazon Prime Video, Google Play, Vudu Fandango và The Microsoft Store.

Ngày sinh sản Hotel Portofino Season 2

Hotel Portofino đã được bật đèn xanh cho mùa thứ nhì và sẽ sinh sản vào đầu năm 2023 bởi vì iTV và BritBox. Với điều này, chúng tôi kết thúc phạm vi bảo hiểm của chúng tôi về chủ đề này tại Otakukart. Cảm ơn sự lưu ý của người chơi, chúc người chơi phát trực tiếp vui vẻ và hứa hẹn gặp lại sức chơi sớm!

Cũng đọc: Xem Love Island Season 8 – Tập 58 Ngày sinh sản: Sự tái hợp

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *