ANIME

quân địch thế hệ của Gong-Ja là một đứa trẻ! Ngày phát triển

Quảng cáo

Chương 80 là tình tiết kỳ quặc và khó hiểu nhất của manhwa này. Nhưng nó để lại một câu hỏi – cậu tí xíu xíu thư viện sẽ đi bao xa trong SSS-Class Suicide Hunter Chương 81 để cho Gong-ja thấy giá trị của lời nói? Người hâm mộ vô cùng ngạc nhiên trước hành vi của cậu tí xíu xíu và cách anh ấy đối xử với Gong-ja. Nhưng họ đang ở trong trái đất thực, hay Gong-ja đang hình dung thứ gì đó? Chà, mọi thứ thực sự không theo đúng hình dạng. Nhưng kiên cố Gonja sẽ tìm ra cách để ứng phó với tình huống này.

Dù thế nào đi chăng nữa, Gong-ja sẽ đi cùng cậu tí xíu xíu để tìm hiểu thêm về sức mạnh của sự bộc lộ. Anh ta sẽ theo anh ta tới một tầng thế hệ, nơi mọi thứ sẽ khác. Xa hơn, Gong-ja sẽ tìm hiểu về trận chiến kinh khủng vào thời của anh ấy. Hãy tiếp tục đọc để biết thêm.

SSS-Class Suicide Hunter, Chương 81

SSS-Class Suicide Hunter Chương 81: Chuyện gì sẽ xảy ra tiếp theo?

Gong-ja vẫn chưa rõ về ý định của cậu tí xíu xíu và vì sao lại triệu tập cậu tới tầng này. Tuy nhiên, anh ta muốn thay đổi kết thúc và đưa chủ nhân của mình trở lại. Nhưng điều đó sẽ không thể xảy ra vì cô ấy đã chết trong trận chiến chống lại một trong những con quỷ mạnh nhất. Tuy nhiên, đứa trẻ sẽ đưa anh ta tới một tầng khác, nơi anh ta sẽ dạy cho anh ta những kín của sự tiết lộ. Sẽ rất khó khăn cho Gong-ja, nhưng anh ấy sẽ nỗ lực vô cùng để nắm được kín của những điều đã tiết lộ.

Gong-ja sẽ rất ngạc nhiên sau khi biết sách có thể giúp họ viết nên cái kết hay nhất của mình như thế nào. Anh ấy tin rằng người của anh ấy sẽ xông pha trận chiến, nhưng sẽ rất khó khăn để họ giành thành công trong trận chiến này. Chẳng bao lâu nữa Gong-ja sẽ chứng kiến ​​sự kết thúc của trận chiến chính thống và ma quỷ. Anh ta sẽ vẫn bị choáng váng do hình ảnh và quyết định phát huy các kỹ năng của mình và giúp đồng đội của mình giành thành công trong trận chiến.

SSS-Class Suicide Hunter, Chương 81

Tóm tắt nhanh!

Trước đó trong SSS-Class Suicide Hunter Chương 80, Gong-ja tới thư viện và tìm thấy đồng đội của mình trên sàn nhà. Nó khiến anh bất thần và lo lắng. Anh ta nướng người thủ thư, nhưng anh ta nói rằng anh ta đã đưa họ vào giấc ngủ với sự tương trợ của mùi hương ngủ của anh ta. Sau đó, người thủ thư tiết lộ sức mạnh của ngôn từ và cách họ có thể triệu hồi các nhân vật khác nhau từ những câu chuyện khác nhau. Nhưng Gong-ja vẫn hồi hộp với lời nói của mình, khác lạ là khi anh ấy yêu cầu chọn tóc và móng tay của mình.

Nhưng điều đó khiến Gong-ja vô cùng tức giận, và anh ta cảnh báo người thủ thư rằng anh ta sẽ trừng trị anh ta nếu anh ta không tiết lộ ý định thực sự của mình. Ngay sau đó, cậu tí xíu xíu tiết lộ rằng những ghi chép thực sự về quỷ thiên tào đã được thêm vào tầng 22. Vì vậy, bây giờ, các thợ săn có thể tự do vào tầng và học võ thuật bằng cách đọc các sách võ thuật thiên đường từ thư viện. Với những lời cầu xin liên tục, sau cuối cậu tí xíu xíu đã quyết định cho Gong-ja xem một thứ gì đó.

SSS-Class Suicide Hunter, Chương 81

SSS-Class Suicide Hunter Chương 81: Ngày phát triển

SSS-Class Suicide Hunter theo mô hình phát triển hàng tuần. Vì vậy, chương thứ 81 sẽ phát triển vào ngày 21 tháng 7 năm 2022. Chương sắp tới sẽ rất hỗn loạn đối với Gong-ja vì anh ấy sẽ tìm hiểu về rất nhiều điều thế hệ sẽ khiến anh ấy hoảng sợ. Nhưng liệu anh ta có thể tin tưởng đứa trẻ? Giữ nguyên. Anime Daily sẽ cập nhật cho người chơi.

Quảng cáo

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *