ANIME

người chơi gái của Spencer Barnett là ai? Nghệ sĩ bị đồn hứa hò với nữ diễn viên này!

người chơi muốn biết người chơi gái của nghệ sĩ Spencer Barnett là ai? Spencer Barnett đã tạo dựng được tên tuổi của mình với tư cách là một nhạc sĩ đang lên trong ngành. Anh ấy đã làm việc cùng và được cố vấn vì ca sĩ của Người mù thứ ba, Stephen Jenkins. Barnett đã nói về niềm ham mê sáng tạo âm nhạc của mình và anh ấy dự kiến sẽ tiếp tục thực hiện nó trong tương lai và có một vài ý tưởng sáng tạo trong siêu thị. Không chỉ vậy, Barnett cũng đã phát triển đĩa đơn trước tiên của anh ấy, “Anything,” đã được phát triển trở lại vào năm 2017; sau đó, EP đầu tay của anh ấy được phát triển nhị năm sau đó.

Spencer đã trở lại với đĩa đơn phát triển thế hệ nhất của mình, “nhảy”, phát triển vào năm ngoái vào tháng 6 năm 2021. Nghệ sĩ thừa nhận đã được truyền cảm hứng rất nhiều từ các nghệ sĩ như Death Cab for Cutie, Bon Iver và những người khác. Ngoài hành trình âm nhạc đang diễn ra trong ngành, Barnett gần đây đã gây xem xét vì một lý do khác lạ! Nhạc sĩ trẻ gần đây đã được phát hiện với một phụ nữ bí mật, người đã tạo nên tên tuổi cho phiên bản thân sau khi nhập vai chính trong loạt phim khoa học viễn tưởng Stranger Things của Netflix. Chúng ta đang nói về ai? Hãy để chúng tôi xem xét tất cả các cụ thể và sự thực ít được biết tới về người chơi gái của Spencer Barnett.

người chơi gái của Spencer Barnett là ai?

Spencer Barnett được cho là đang hứa hò với ngôi sao của Stranger Things, Maya Hawke. Mặc dù vẫn chưa có thông tin xác nhận về chuyện tình lãng mạn được đồn đoán, nhưng các tay săn ảnh đã phát xuất hiện cặp đôi được cho là đang ở NYC. Không chỉ vậy, cả nhị còn được bắt gặp cùng nhau khi tham gia show diễn Dior Womenswear Fall / Winter 2022/2023. Người hâm mộ đã kì vọng để biết thêm về mối tình lãng mạn đang ấp ủ.

Bạn gái của Spencer Barnett

người chơi gái của Spencer Barnett là ai?

Trong khi cả Hawke và Spencer đều giữ cuộc sống riêng tư của họ tránh xa ánh đèn sân khấu của giới truyền thông, không chỉ xuất thân từ những người nổi tiếng, cả nhị có ý định giữ kín chuyện này. Maya Hawke trước đó đã được liên kết với những người đàn ông hàng đầu như Tom Sturridge và chủ toạ Rolling Stone và tổng giám đốc Gus Wenner. Trước khi tạo được tiếng vang lớn trong ngành, Hawke cũng đã thử làm người mẫu và chụp hình cho các thương hiệu tiếng tăm, bao gồm AllS Paint, Calvin Klein và những hãng khác.

Ngoài ra, hãy đọc Giá trị tài sản ròng rã của Maya Hawke là gì? Thu nhập của nữ diễn viên The Stranger Things

người chơi trai tin đồn của Maya Hawke, Spencer Barnett là ai?

Maya Hawke và người yêu được cho là của cô đã làm dấy lên tin đồn hứa hò sau khi nhị người bị phát hiện đi chơi ở NYC trong một vài lần. Nó được tiết lộ thêm rằng cặp đôi được cho là đã gặp nhau thông qua anh trai của Maya, Levan Hawke, người là người chơi của Spencer, và anh ấy đã chơi Cupid giữa nhị người. Hãy xem những hình ảnh thảm đỏ này của cặp đôi được cho là trong buổi trình diễn Dior Womenswear Fall / Winter 2022/2023.

https://t.co/FvKn7HCZwl pic.twitter.com/YxsulJn3O7

– món ngon nhất của maya hawke (@badpostmaya) ngày 25 tháng 4 năm 2022

Người hâm mộ hẳn rất yêu thích khi biết Maya là con gái của một cặp vợ chồng nổi tiếng vì phụ vương mẹ cô không ai khác chính là nhị diễn viên từng được đề cử Giải Oscar Ethan Hawke và Uma Thurman! Tuy nhiên, nó cũng được tiết lộ rằng ngay cả phụ vương mẹ của Spencer cũng nổi tiếng, vì anh ta là đại trượng phu của cựu trạng sư quận Manhattan Sloan Barnett và tổng giám đốc Shaklee Corporation Roger Barnett. Spencer cũng được biết là có một người cố vấn nổi tiếng, ca sĩ chính của Third Eye Blind, Stephen Jenkins.

Spencer Barnett tiết lộ về việc tạo ra âm nhạc của anh ấy và hơn thế nữa

Barnett đã từng giảng giải trong một cuộc phỏng vấn trước tiên rằng anh ấy nghĩ âm nhạc của mình như thế nào là nhạc pop ảo giác, là sự pha trộn của các yếu tố indie, rock và pop. Anh ấy nói thêm rằng anh ấy không thích tuân theo bất kỳ ‘thể loại’ cổ điển nào trong âm nhạc của mình nhưng thay vào đó là những cảm nhận khác nhau. Spencer tiết lộ âm nhạc từ lâu đã trở thành yếu tố quan yếu trong cuộc sống của anh ấy như thế nào khi nói rằng anh ấy đã viết bài hát trước tiên của mình như thế nào khi thế hệ 13 tuổi và cách âm nhạc trở thành hàng đầu trong cuộc sống của anh ấy khi anh ấy 14 tuổi.

Bạn gái của Spencer Barnett

Spencer Barnett

Trong khi thảo luận về niềm ham mê của mình, Barnett cho biết mục tiêu sau cuối của anh ấy với tư cách là một nhạc sĩ chỉ là tập trung vào việc tạo ra nghệ thuật, song song nói thêm rằng miễn sao anh ấy hài lòng với âm nhạc anh ấy đang tạo ra và nghệ thuật anh ấy đang tạo ra, điều đó hoàn thành anh ta. Anh ấy cho rằng các nền tảng phát trực tuyến âm nhạc là một thứ dân chủ đối với ngành công nghiệp và cả người nghe nữa. Các bài hát của Spencer Barnett đã gây được tiếng vang lớn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *