ANIME

Quản lý dự án She-Hulk lên tiếng về drama liên quan tới viên chức VFX

Trước đó Marvel đã vướng phải drama khi bị tố là “bóc lột” quá mức và trả công rẻ mạt, và chính quản lý dự án She-Hulk đã xác nhận chuyện này.

Là Vũ Trụ Phim đang thống trị nền điện ảnh trái đất nên không khó hiểu khi mỗi tác phẩm của MCU ra mắt đều là tâm điểm của sự để ý và bàn tán (kể cả những TV series). song song mỗi bộ phim thuộc MCU luôn được các fan soi mói và tìm ra những điểm làm tốt cũng như các phần chưa thực hiện đúng yêu cầu, từ đó rất nhiều tranh luận đã nổ ra xung quanh chất lượng của tác phẩm.

Mọi chuyện lên tới đỉnh điểm ở Phase 4 khi thật sự những bộ phim thuộc MCU đang có dấu hiệu đi xuống rõ rệt, kể cả kịch game thủ dạng, diễn xuất lẫn phần đồ họa âm thanh. Mọi chuyện còn trở thành căng thẳng hơn khi Marvel Studios đã bị chính viên chức mảng VFX của mình tố cáo là bóc lột quá mức với đồng lương rẻ mạt khiến rất nhiều viên chức phải lựa chọn nghỉ việc.

Về phía Marvel Studios vẫn không lên tiếng gì sau khi bị tố là bóc lột sức lao động, tuy nhiên với những bằng cớ được đưa ra cùng với các thông tin đã công bố thì có vẻ như tố cáo của các viên chức VFX là sự thực, song song cũng giảng giải cho lý do chất lượng kỹ xảo của các phim MCU đi xuống.

Phần đồ họa “rẻ tiền” của She-Hulk đã bị người theo dõi lên tiếng chỉ trích dữ lội

Một trong những tác phẩm nhận nhiều gạch đá nhất về chất lượng đồ họa là She-Hulk, khi nhưng chỉ thế hệ ra mắt trailer thôi nhưng bộ phim cũng khiến các fan tức giận với phần đồ họa vô cùng “giả trân”, không giống nhau là của nhị nhân vật chính là She-Hulk cùng Hulk. Ngay tức thì trước làn sóng phản đối thì phía Marvel phải lên tiếng xin lỗi và đưa ra game thủ dạng thay đổi, tuy nhiên điều đó vẫn không khiến các fan nguôi ngoai.

Ngoài ra thì chính quản lý của dự án She-Hulk cũng đã xác nhận việc viên chức VFX của dự án đã không được làm việc trong điều kiện thuận tiện nên thế hệ có tình trạng nhiều cảnh CGI của She-Hulk hơi bị “dởm”. Hi vọng tình trạng này sẽ sớm được khắc phục do vì với một Vũ Trụ Điện Ảnh tập trung vào các Siêu hero giả tưởng như MCU thì đồ họa là một phần vô cùng thiết yếu. Với thị hiếu của người theo dõi ngày nay thì việc làm ăn cầu thả sẽ làm cho Marvel Studios nhận về nhiều chỉ trích và sẽ tiến công mất dần đi niềm tin từ các fan hâm mộ.

Tuy rằng người láng giềng DCEU cũng đang chật vật để tìm được hướng đi đúng (dưới sự dẫn dắt của Warner Bros), tuy nhiên MCU cũng không thể khinh thường. Nên nhớ rằng nếu tiến công mất đi niềm tin từ phía fan hâm mộ thì dù Vũ Trụ Điện Ảnh có khổng lồ tới mấy thì cũng sẽ sụp đổ trong giây lát.

She-Hulk: Attorney at Law là một bộ phim truyền hình sắp tới của Mỹ do Jessica Gao lên ý tưởng và được phát trực tuyến trên Disney +, dựa trên nhân vật She-Hulk của Marvel Comics. Đây dự kiến là loạt phim truyền hình thứ tám trong Vũ trụ Điện ảnh Marvel (MCU) do Marvel Studios sinh sản. Jessica Gao song song cũng kiêm luôn vị trí biên kịch của tác phẩm, phim sẽ do Kat Coiro đảm nhiệm vai trò đạo diễn.

Trong phim thì Tatiana Maslany nhập vai Jennifer Walters / She-Hulk, cùng với Mark Ruffalo, Tim Roth, Ginger Gonzaga, Renee Elise Goldsberry, Jameela Jamil và Benedict Wong. Bộ phim được công bố vào tháng 8 năm 2019, sau đó Gao được thuê để viết kịch game thủ dạng cho bộ phim vào tháng 11 cùng năm. Coiro tham gia với vai trò đạo diễn vào tháng 9 năm 2020, và ông đã lựa chọn Maslany vào vai She-Hulk. tới tháng 12, Roth và Ruffalo đã tham gia dàn diễn viên và Anu Valia cũng được chọn làm đạo diễn.

She-Hulk: Attorney at Law sẽ khởi chiếu vào ngày 17 tháng 8 năm 2022 và sẽ gồm chín tập.

>>> Xem Thêm: Spy x Family là bộ anime dẫn đầu bảng xếp hạng phát trực tuyến trong 3 tháng liên tục

>>> Hóng các tin tức thế hệ nhất về phim/truyện tại đây.

Leave a Reply

Your email address will not be published.