ANIME

quân thù cũ của Naruto trở thành một đồng minh mạnh mẽ thế hệ của làng Lá

người chơi có nhớ manh mối trong Boruto chương 60 không? Trong chương đó, Sumire Kakei nghi ngờ về thùng chứa bí hiểm trong phòng của Amado. Amado nói với Sumire rằng người trong thùng chứa sẽ trở thành đồng minh mạnh mẽ của Konoha. Tuy nhiên, ông ta không có lời giảng giải nào thêm về việc đó là ai.

Và Boruto chương 68 sau cuối đã cho thấy nhân vật bí hiểm trong thùng chứa là ai.

1. Câu trả lời là Delta

Boruto: Kẻ thù cũ của Naruto trở thành một đồng minh mạnh mẽ mới của làng Lá - Ảnh 1.

Trước đây, trong câu chuyện về Kawaki, chúng ta đã thấy Delta nỗ lực ngăn cản Kashin Koji và Amado rời khỏi căn cứ của Kara nhưng mà không có sự cho phép của Jigen. Sau đó Amado đơn giản hạ gục Delta. Thế rồi Delta nhường nhịn như không còn là mối đe dọa nữa. Amado cũng từng nói rằng Code là thành viên duy nhất của Kara còn lại.

Và bây giờ trong chương 68, chúng ta nhìn thấy kẻ trong thùng chứa ở phòng của Amado hóa ra là Delta. Delta được tiến công thức để xử lý Code. Theo Shikamaru, ả Delta này là một mô hình thế hệ đã được lập trình lại để trở thành tài sản chống chọi cho Konoha.

Có điều, tính khí tồi tệ của Delta nhường nhịn như vẫn còn được giữ nguyên trong mô hình thế hệ này. Delta càu nhàu khi Shikamaru ra lệnh cho cô ấy tiến công Code.

2. Delta thực sự có thể là một đồng minh mạnh mẽ

Boruto: Kẻ thù cũ của Naruto trở thành một đồng minh mạnh mẽ mới của làng Lá - Ảnh 2.

Một trong những khoảnh khắc đáng nhớ về Delta trong series Boruto là khi cô ta có thể chống chọi chống lại Uzumaki Naruto. Mặc dù người thắng lợi sau cuối là Naruto nhưng Delta cũng đã cho thấy một số sức mạnh thú vị của cô ả.

Như đã thấy trong quá khứ, một số phòng ban trên thân thể của cô ta đã được thay thế bằng những công nghệ tiền tiến và nó cung ứng cho cô một số tài năng khá “bá đạo”. Ví dụ đôi mắt của Delta được cấu tạo vô cùng khác lạ. nhường nhịn như đôi mắt này ẩn chứa tài năng giống với Rinnegan của Momoshiki và ấn Karma của Boruto. Hay sau khi cởi chiếc áo khoác của mình, chân Delta tức thì trở thành một vũ thần sắc nhọn vô cùng nguy hiểm. Delta còn sở hữu chiếc áo khoác chakra giúp tăng véc tơ vận tốc tức thời, sức mạnh và tài năng chống chọi.

Với việc Naruto suy yếu, Delta có thể là một đồng minh tuyệt vời của Konoha. Vấn đề là tình hình ở cuối chương 68 có thể trở thành tồi tệ.

3. Liệu Delta có thể vượt qua được mối đe dọa từ Eida?

Boruto: Kẻ thù cũ của Naruto trở thành một đồng minh mạnh mẽ mới của làng Lá - Ảnh 3.

Delta có thể là một đồng minh mạnh mẽ của Konoha, nhưng ở cuối chương 68, Eida cũng đã bước vào Konoha. nhưng mà một trong những tài năng nguy hiểm của Eida là sự hiện diện của cô có thể thu hút bất kỳ ai, dù là nam hay nữ.

Sẽ rất hỗn loạn nếu Delta bị quyến rũ, hoặc Eida có thể khiến Amado tuân theo mệnh lệnh của mình, và Amado sẽ là người đã ngăn Delta.

Hy vọng là Amado ít nhất đã sẵn sàng ý thức để lường trước sức mạnh của Eida. do vì nếu không, Eida đã có thể khiến Amado phát huy hết tài năng của Code. Hoặc là khiến Delta thực sự trở thành mối đe dọa của Konoha một lần nữa.

Leave a Reply

Your email address will not be published.