ANIME

Ishigami đấu với Miko! Ngày và lô phát hành

Quảng cáo

Một trong những chương mà người hâm mộ háo hức đọc nhất trong tuần này là Kaguya-Sama Love Is War Chapter 277. Ở tập cuối, Ai Hayasaka đã xuất hiện lần cuối cùng. Giống như từng nhân vật, cô ấy cũng lo lắng về việc học lên cao của mình. Nhưng sau khi chứng kiến ​​từng người bạn của mình đang phải vật lộn với những thăng trầm, cô ấy nhận ra rằng tất cả chỉ là một phần của cuộc sống. Và tác giả cũng nói với chúng ta rằng câu chuyện của Hayasaka sẽ đến hồi kết. Đây là tất cả những gì bạn cần biết về chương này.

Trong chương sau, người hâm mộ sẽ biết thêm về mối quan hệ của Miko Iino và Ishigami. Người hâm mộ chắc chắn rằng có một cuộc xung đột sắp tới. Liệu họ có thể giải quyết nó? Chỉ có thời gian mới cho đi câu trả lời.

Kaguya-Sama Love Is War tập 277

Kaguya-Sama Love Is War Chương 277: Chuyện gì sẽ xảy ra tiếp theo?

Một lần nữa, tiêu đề và chi tiết cốt truyện của chương tiếp theo vẫn chưa được tiết lộ. Nhưng người hâm mộ chắc chắn rằng chương tiếp theo cũng sẽ mang đến một cái kết cho một nhân vật khác. Người ta thấy trong tập cuối Hayasaka quan tâm đến những gì Miko Iino đang làm. Họ biết rằng Iino đã uống rất nhiều trong những ngày này. Tuy nhiên, đây chỉ là một giai đoạn và cô ấy sẽ sớm quay lại việc học của mình. Bây giờ, Kaguya-Sama Love Is War Chương 277 sẽ cho thấy những gì cô ấy đã làm trong những ngày này.

Mối quan hệ của cô ấy với Ishigami vẫn chưa được thảo luận trong chương. Tình hình hiện tại giữa hai người không được biết. Có thể Ishigami không tán thành những gì cô ấy đang làm. Liệu có một cuộc chiến giữa họ? Chỉ chương tiếp theo sẽ cho chúng ta biết.

Kaguya-Sama Love Is War tập 277

Tóm tắt chương trước!

Tựa đề của Kaguya-Sama Love Is War Chương 276 là “Chương cuối cùng của Ai Hayasaka.” Chương này bắt đầu với việc Ai gặp gỡ bạn bè của mình trong một buổi họp ăn trưa. Trong cuộc họp, họ đã thảo luận về việc cô ấy sẽ đi đâu trong một kỳ nghỉ dài ngày. Nhưng sau đó cô ấy nói rằng cô ấy nên dừng tất cả những việc lặt vặt và ổn định với một công việc. Ngay cả Kaguya cũng đã bắt đầu sự nghiệp nhiếp ảnh của mình.

Hết người này đến người khác, cô ấy bắt đầu kể rằng từng người bạn của cô ấy đang làm gì đó với cuộc đời cô ấy. Khi tên của Iino-can xuất hiện, cô ấy nói với anh rằng cô ấy có lẽ đang tận hưởng phần lớn cuộc đời mình. Từ nhậu nhẹt đến tiệc tùng. Chương này kết thúc khi Ai Hayasaki nhận ra rằng thời gian của cô ấy sẽ đến sớm thôi.

Kaguya-Sama Love Is War tập 277

Kaguya-Sama Love Is War Chương 277: Ngày phát hành

Ngày phát hành cuối cùng của chương tiếp theo đã được phát hành trong phạm vi công cộng. Trong vài tuần nữa, phần kết của manga sẽ được công bố. Vì vậy, ngày phát hành cuối cùng của Kaguya-Sama Love Is War Chương 277 là ngày 29 tháng 9 năm 2022. Người hâm mộ sẽ có thể xem tất cả các chương của manga chỉ trên các trang chính thức của Kodansha. Cuối cùng, hãy theo dõi The Anime Daily để nhận tất cả các bản cập nhật về điều này ngay tại đây.

Quảng cáo

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *