ANIME

Những người chơi MultiVersus hàng đầu thống trị với Bugs Bunny, Ai là OP

Bugs Bunny đứng trước phông nền màu cam khi đang ăn củ cà rốt.

Hình ảnh: WB Games / Kotaku

Trong một trò chơi với các siêu nhân vật theo nghĩa đen như Wonder Woman và Superman, game thủ có thể ngạc nhiên khi phát sinh ra rằng một trong những chiến binh giỏi nhất trong MulitVersus thực chất là một con thỏ hoạt hình khá hôi. Vâng, Bugs Bunny là một trong những nhân vật phổ quát và mạnh mẽ nhất của trò chơi, nhưng điều đó có thể thay đổi sau khi anh ta bị giảm sức mạnh trong tương lai gần.

phi cơ đương đầu giống như Smash tạo ra miễn phí gần đây Multiversus đang có một tẹo thời kì ngay bây giờ. Đây là một trong những trò chơi phổ quát nhất trên Steam, hiện là trò chơi được chơi nhiều nhất trên Steam Deck và nó nhanh chóng xây dựng một tập thể người chơi xung quanh hành động hoạt hình, nhịp độ nhanh. Nhưng như với bất kỳ trò chơi điện tử cạnh tranh thế hệ nào, có những câu hỏi và tranh luận về việc thăng bằng và giảm sức mạnh. Và đối với nhiều người, bao gồm cả các nhà phát triển đằng sau trò chơi, Bugs Bunny đứng đầu danh sách “Nhân vật cần một người quản lý”.

Bugs hiện đang thống trị ở cơ chế 2v2 trong MultiVersus. Nếu game thủ nhìn vào bảng xếp hạng và những người chơi hàng đầu trong 2v2, game thủ sẽ nhanh chóng nhận thấy rằng họ hầu như luôn chơi với tư cách là Bugs Bunny. Và trong hồ hết các trận đấu, họ đối đầu với những người chơi khác cũng đang chọn Bugs Bunny. Trực tuyến, người chơi đã san sẻ sự ngạc nhiên của họ về độ tốt của Bugs Bunny so với các nhân vật khác.

Đọc thêm: Tất cả nền văn hóa đại chúng đang thống nhất vào nấm, không ai an toàn

“Tôi đã chơi Bugs fuckin Bunny trong MultiVersus trong tất cả 20 phút và tôi là một người đã thay đổi,” một người chơi đã tweet. “Nhân vật đó là không có thật. Tôi đã làm gì với Taz và Người khổng lồ sắt. Đơn giản là tôi có thể có mọi thứ ”.

G / O Media có thể nhận được huê hồng

Chuột chơi game không dây Lightspeed G502 của Logitech

giảm giá 20

Chuột chơi game không dây Lightspeed G502 của Logitech

Chơi game!Sử dụng công nghệ không dây cực nhanh độc quyền để đảm bảo chuột của game thủ nhanh hơn game thủ, có thể bị kiện cùng với ứng dụng khác nhau cho hiệu suất có thể tùy chỉnh cao và có 11 nút để lộn xộn, bánh xe cuộn siêu nhanh và cả đèn RGB nữa .

Để thực sự cho thấy chú thỏ hoạt hình mạnh mẽ tới mức nào trong MultiVersus, chỉ cần nhìn vào số trận thắng nhưng người chơi 2v2 hàng đầu trên trái đất, KoboldHeart, có được với Bugs. Tính tới thời khắc viết bài này, Kobold đang có chuỗi 20 trận thắng với Bugs và đã thắng hơn 50 trận với nhân vật này trong vài ngày qua.

vì sao Bugs đang thống trị trong cơ chế nhịn nhường như là do anh ta là một chiến binh toàn diện, với sự phối hợp kiên cố và dễ sử dụng giữa các cuộc tiến công tầm xa và giáp lá cà. Điều thú vị là, trong khi anh ấy chiếm ưu thế trong 2v2, anh ấy lại ít được những người chơi hàng đầu sử dụng hơn trong 1v1.

Các nhà phát triển của Player First Games đã biết Bọ mạnh mẽ như thế nào trong 2v2 và đang tiến hành giảm sức mạnh cho chú thỏ. Kế hoạch là tạo ra những thay đổi này sau khi EVO, diễn ra vào cuối tuần này, được thực hiện, có kỹ năng không làm xúc tiến tới meta ngày nay nhưng các tuyển thủ đã tập tành ngay trước một giải đấu lớn. Mặc dù Bugs sẽ bị hạ một hoặc nhì chốt, nhưng các nhà phát triển hứa rằng anh ta sẽ vẫn “vui vẻ” để chơi sau khi giảm sức mạnh. Chỉ có thể không quan yếu trong 2v2.

Trong khi đó, trong các tin tức MultiVersus khác, việc khởi đầu mùa giải trước tiên của trò chơi đã bị trì hoãn. Các nhà phát triển nói rằng điều này không liên quan gì tới cơn bão hủy hủy gần đây tại Warner Bros. Trong khi đó, phần … tiền mùa giải ngày nay của trò chơi sẽ được kéo dài thêm một tuần và bây giờ sẽ kết thúc vào ngày 15 tháng 8.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *