ANIME

vị trí quay phim của The Sons Of Katie Elder: The Western / Drama Movie đã được quay ở đâu?

Mặc dù bộ phim đã được công chiếu từ lâu, nhưng người hâm mộ vẫn tò mò muốn biết The Sons of Katie Elder được quay ở đâu. Chà, ở đây chúng tôi đã tổng hợp tất cả những thông tin đó cho các người chơi. Bộ phim được phát triển vào năm 1965. Henry Hathaway đã lãnh đạo dự án. John Wayne và Dean Martin đã nhập vai chính là những người đại trượng phu nhưng mà chúng ta nói tới trong tiêu đề của bộ phim. Bộ phim vững chắc là một thành công phòng vé vào thời khắc phát triển. Nó được thực hiện với kinh phí chỉ 6,5 triệu đô la. Nó đã thu về hơn 23 triệu đô la tại phòng vé.

Đối với câu chuyện, nó ném ánh sáng vào tư người đàn ông, đại trượng phu của Katie Elder. đại trượng phu đầu lòng là John. Anh ta khá nổi tiếng trong thị trấn vì là một tay súng nổi tiếng và khá chuyên nghiệp với kỹ năng của mình. Sau đó, chúng tôi có Tom là đứa con thứ nhị. Anh ta là một con bạc chuyên nghiệp. Nụ là em út trong nhóm. Anh ấy đang theo học một trường cao đẳng về khai thác mỏ. Sau đó, chúng tôi có Matt. Anh ấy khá không thành công trong lĩnh vực kinh doanh phần cứng của mình. tư người họ tới với nhau tại quê hương của họ rất lâu sau khi họ chuyển tới từ Texas. Mẹ của họ đã qua đời, và các đại trượng phu đang cống nạp cho họ. Mốc thời kì của truyện lấy bối cảnh là năm 1898.

Cả tư người, mặc dù thuộc các lứa tuổi và ngành nghề khác nhau, nhưng họ có một cảm giác chung. Họ chưa bao giờ phục vụ được kỳ vọng nhưng mà mẹ họ mong muốn từ nhóm. John và Tom rõ ràng là có một công việc kinh doanh khó khăn. Đây là lý do vì sao cảnh sát trưởng thế hệ, cũng như người dân trong khu vực, không mấy thân thiện với họ.

Địa điểm quay phim The Sons of Katie Elder

A vẫn từ The Sons of Katie Elder

Đối với mẹ của họ, Katie Elder, bà là người thủ thỉ. Mọi người đều yêu mến người phụ nữ, và mọi người đều biết tất cả về sự trung thực và thẳng thắn của cô ấy. Dù nghèo túng nhưng Katie không bao giờ lừa dối hay trộm cắp và luôn dành tình yêu thương cho các đại trượng phu của mình. Về phần các đại trượng phu của bà, chúng luôn bỏ mặc sự hiện diện của bà. Sau khi tranh cãi về những gì họ có thể làm cho Katie sau khi cô ấy qua đời, họ quyết định gửi Bud vào đại học. Chà, có rất nhiều khoảnh khắc tuyệt đẹp trong phim và chúng ta hãy cùng thảo luận về chúng.

Cũng nên đọc: vị trí quay phim của The Land Girls: Phim được quay ở đâu?

The Sons of Katie Elder được quay ở đâu?

tự sướng nguyên người chơi dạng cho The Sons of Katie Elder đã diễn ra ở Mexico. Các vị trí khác nhau nhưng mà chúng tôi thấy ngoài trời đều được quay trong Durango. Nó là một nơi nằm ở Bắc Mexico. Đối với cảnh đầu máy xe lửa đi qua một con suối hẹp trong thung lũng hẻm núi, quá đẹp để có thể trung thực, nó thực sự được quay ở Colorado, Hoa Kỳ. Vị trí đúng mực là ở Denver và Rio Grande Western Railroad. Ngay từ bây giờ, vị trí này đã trở thành một điểm du lịch cho bất kỳ ai tới thăm.

Cảnh sau chuyến tàu, nơi nhị bằng hữu đang đợi, được quay ở Mỹ một lần nữa, nhưng lần này là ở Perkinsville, Arizona. Ngay bây giờ, vào năm 2022, kho tàu vẫn đứng vững từ trước năm 1965, khi bộ phim được phát triển. Nó đang ở cuối chuyến đi cho Đường sắt Verde Canyon. Chuyến tàu hiện đã trở thành một tàu chở khách du lịch mở đầu từ Clarkdale ở Arizona. Sau đó, tàu quay trở lại điểm xuất phát sau khi danh lam thắng cảnh đã được tò mò.

Kịch người chơi dạng

Sau khi chúng tôi thấy những người đại trượng phu đã trở về quê hương của họ để làm một cái gì đó cho mẹ của họ khỏi tự ti, câu chuyện thực sự mở đầu. Đây là mục nhập của Morgan Hastings, một thợ làm súng. Công việc kinh doanh của anh ta đang phát triển, và anh ta đang nỗ lực cướp đoạt gia đình của Elder bằng cách lường đảo sau khi Katie qua đời. Anh ta tuyên bố rằng trang trại phong phú của Elder là của anh ta và biến nó thành cơ sở của anh ta cho Xưởng sinh sản súng Hastings.

Morgan, khi được hỏi về điều tương tự, nói rằng anh ta đã giành được mảnh đất từ ​​phụ vương của họ, Bass Elder, trong một trò chơi bài. Những người đại trượng phu rõ ràng biết rằng điều này là không đúng, và trang trại luôn thuộc về gia đình họ. Bass Elder chết cùng ngày khi ông bị bắn, và kẻ giết mổ người không được biết rõ. Các đại trượng phu nghi ngờ tất cả là do Morgan. Chà, sau cuối người chơi sẽ phải xem bộ phim để tìm hiểu xem rốt cuộc điều gì thực sự xảy ra.

Cũng nên đọc: Vị trí quay phim phần 3 kế tiếp được tiết lộ!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *