ANIME

Murdoch Mysteries Season 16 Episode 2 Ngày phát hành và chi tiết phát trực tuyến

Ngày phát hành tập 2 của Murdoch Mysteries Season 16 đã cận kề và người hâm mộ cũng rất hào hứng với điều này. Đây là một bộ phim truyền hình dài tập của Canada. Cốt truyện được lấy cảm hứng từ các nhân vật trong tiểu thuyết của Thám tử Murdoch. Tác giả Maureen Jennings đã viết những điều này. Đối với chương trình, chúng ta thấy nam diễn viên Yannick Bisson trong vai chính William Murdoch. Anh ta là một thám tử cảnh sát đang làm việc ở Toronto.

Cốt truyện của bộ phim lấy bối cảnh vào cuối thế kỷ 19 và đầu thế kỷ 20. Chúng ta thấy những câu chuyện về Thám tử William Murdoch trong chương trình khi anh ta giải quyết các vụ án của mình bằng một phương pháp bất thường mà nhiều nhà điều tra không biết hoặc sử dụng vào thời điểm bộ phim này được khởi chiếu. Ngoài ra, chúng ta thấy Murdoch có sự giúp đỡ từ ba nhân vật tên là Brackenreid, cũng như Bác sĩ Julia Ogden và Constable George Crabtree.

Brackenreid là sĩ quan cấp trên của họ, Murdoch. Anh ta là một người đàn ông giản dị đến từ Yorkshire, thích uống rượu whisky và thích các phương pháp tìm kiếm kẻ giết người cũ hơn những cách mà Murdoch thường sử dụng trong các vụ án của mình. Bất chấp sự phản kháng, anh trở nên vô cùng tự hào khi Murdoch giải được những bí ẩn và trình bày chúng trước mặt anh. Về phần Crabtree, anh ta không thể nắm bắt nhiều thứ cùng một lúc và là một người làm việc chậm chạp.

Murdoch Mysteries Season 16 Episode 2 Ngày phát hành

Ảnh tĩnh từ Murdoch Mysteries

Murdoch Mysteries Season 16 Episode 1 Tóm tắt

Mặc dù, anh ấy rất trung thành với Murdoch, và điều đó khiến anh ấy trở thành một trợ thủ đắc lực. Về phần Julia, cô ấy là một chuyên gia về bệnh lý. Các kỹ năng của cô ấy rất hữu ích đối với Murdoch vì chúng giúp cô ấy kết nối các chi tiết phức tạp của một vụ án. Sau đó trong chương trình, nhân vật của Julia được thay thế bằng Emily Grace khi người trước đó kết hôn và chuyển nơi ở. Trở lại với chương trình, hãy để chúng tôi tóm tắt nhanh về tập trước trước khi chúng tôi cho bạn biết thêm về tập sắp tới.

Murdoch Mysteries Season 16 Episode 1 Đôi khi có tựa đề They Come Back Part 1. Trong phần này, chúng ta thấy rằng Crabtree giờ đã bắt gặp một lời tiên tri hoàn toàn mới khiến anh ta phải đặt câu hỏi về mọi thứ. Anh ấy cũng từ bỏ đường hôn nhân của mình vì điều tương tự. Về phần Murdoch, anh ta bắt gặp một loạt vụ giết người rất bất thường và do đó, anh ta bắt đầu điều tra tương tự. Hai người đàn ông làm nghề bốc mộ đã bị giết một cách dã man, và William đang giải quyết toàn bộ vụ việc. Quay trở lại tương lai của loạt phim, đây là những gì nó có sẵn cho chúng ta.

Murdoch Mysteries Season 16 Episode 2 Ngày phát hành

Murdoch Mysteries Season 16 Ngày phát hành tập 2 là ngày 19 tháng 9 năm 2022. Tập đôi khi có tựa đề They Come Back Part 2. Dự kiến ​​sẽ phát hành lúc 8 giờ tối theo Giờ Miền Đông trên CBC. Mùa này dự kiến ​​có 24 tập của chương trình. Ngoài ra, các mục mới dự kiến ​​sẽ giảm hàng tuần vào các ngày Thứ Hai và tất cả các bạn đều có thể để ý đến những mục giống nhau.

Cách xem Murdoch Mysteries Season 16 Episode 2

Murdoch Mysteries Season 16 Episode 2 có thể được xem vào ngày và giờ chúng tôi đã đề cập ở trên trên CBC. Các tập mới sau đó cũng sẽ có sẵn để xem từ Hulu. Nền tảng cung cấp nội dung với chi phí rất thấp chỉ 6,99 đô la một tháng. Gói cao hơn có sẵn với giá 12,99 đô la một tháng.

Murdoch Mysteries Season 16 cũng có thể được xem miễn phí với Hulu vì nó cung cấp bản dùng thử miễn phí trong một tháng cho tất cả những người đăng ký mới. AMC Plus cũng phát trực tuyến tập phim trên nền tảng của nó. Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, người hâm mộ có thể mua hoặc thuê các tập mới nhất từ ​​các dịch vụ theo yêu cầu như Amazon Prime Video hoặc Apple iTunes.

Cũng đọc: 10 nhóm nhạc K-Pop hàng đầu: Xếp hạng.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *