ANIME

“Quay xe” vào phút cuối, tác giả One Punch Man tiếp tục biến Garou thành phản diện nguy hiểm

Một trong những điều thú vị của tác giả Murata đó chính là xây dựng hình tượng thế hệ cho nhân vật Garou. Nếu như trong người chơi dạng ONE, quái nhân Garou theo đuổi tới cùng đoạn đường trở thành cái vô lương tuyệt đối thì trong người chơi dạng do Murata vẽ, chúng ta đã thấy những chuyển biến tích cực của nhân vật này.

Trong One Punch Man chap 211 người chơi dạng trước tiên, nhận thấy Saitama quá mạnh, ý thức Garou đã buông xuôi và chịu ngồi xuống bàn chuyện với thánh phồng. Tuy nhiên trong One Punch Man chap 211 người chơi dạng thế hệ nhất (vẽ lại) đã chứng kiến màn “quay xe” kinh điển của Murata. Thay vì để Garou ngồi xuống và tâm sự cùng Saitama, tác giả đã để Garou gặp một nhân vật phản diện kinh điển khác, đó chính là GOD.

Quay xe vào phút cuối, tác giả One Punch Man tiếp tục biến Garou thành phản diện nguy hiểm - Ảnh 1.

GOD là một thực thể bí hiểm không tên (cái tên GOD là do Vua Không Nhà và Psykos gọi). Điểm nổi trội nhất của GOD chính là tài năng “trao sức mạnh”. Mỗi khi cảm nhận được một cá thể tiềm năng, GOD sẽ kiểm tra xem người đó có xứng đáng để nhận sức mạnh của mình hay không thông quan Mysterious Cube (khối lập phương kỳ bí). Nếu có, GOD sẽ “truyền” một phần sức mạnh của mình cho cá thể đó. trái lại, có tài năng cá thể sẽ bị GOD hấp thụ.

Quay xe vào phút cuối, tác giả One Punch Man tiếp tục biến Garou thành phản diện nguy hiểm - Ảnh 2.

Trong người chơi dạng vẽ lại của One Punch Man chap 211, Murata đã để GOD xuất hiện và giúp sức Garou bằng cách trao cho quái nhân này sức mạnh thế hệ. Điều này giúp cho Garou biến hình thêm một lần nữa. Trong trang cuối của One Punch Man chap 211, hình dạng thế hệ của Garou được đặt tên là “Garou thức tỉnh” – Nỗi kinh hoàng của vũ trụ.

Quay xe vào phút cuối, tác giả One Punch Man tiếp tục biến Garou thành phản diện nguy hiểm - Ảnh 3.

Với pha “quay xe” cực gắt này của tác giả Murata, có thể khẳng định rằng Garou và trận chiến với Saitama thế hệ thực sự mở đầu. Với việc được GOD trao cho sức mạnh thế hệ, quái nhân này sẽ buộc thánh trọc của chúng ta phải đương đầu nghiêm túc.

Nhiều độc giả One Punch Man tỏ ra bất thần với quyết định này của tác giả Murata vì ông đã rất mất công để tạo ra một phiên người chơi dạng Garou khác với người chơi dạng gốc ONE. Thế nhưng, có nhẽ việc xây dựng một phiên người chơi dạng khác cho Garou gặp phải nhiều vấn đề và trận chiến giữa quái nhân này với Saitama vẫn chưa được khai thác nhiều nên vào phút chót tác giả Murata đã thay đổi kịch người chơi dạng.

Quay xe vào phút cuối, tác giả One Punch Man tiếp tục biến Garou thành phản diện nguy hiểm - Ảnh 4.

Các người chơi thấy sao về việc “quay xe” vào phút cuối, tác giả One Punch Man tiếp tục biến Garou thành phản diện nguy hiểm trong chap thế hệ nhất? Hãy để lại ý kiến của mình nhé!

https://gamek.vn/quay-xe-vao-phut-cuoi-tac-gia-one-punch-man-tiep-tuc-bien-garou-thanh-phan-dien-nguy-hiem-20220527152208205.chn

Leave a Reply

Your email address will not be published.