ANIME

Xuất hiện game giúp tính năng thủ xóa cốt truyện tài nguyên

Với tính năng này, người chơi sẽ có thể giảm bớt cho mình dung lượng gần 4GB chỉ với một vài đơn vị thao tác

Đối đầu với người chơi Tác động Genshin thì hầu hết ai cũng biết tựa game thế giới mở nhà Hoyoverse là một sản phẩm rất nặng về mặt cốt truyện. Mặc dù mới ra mắt 4 vùng đất nhưng số lượng cốt truyện mà game thủ phải trải qua là không hề ít. Không chỉ thế, Hoyoverse cũng add vào một tính năng đó là lưu trữ lại toàn bộ nhiệm vụ tài nguyên, bao gồm lời thoại, đoạn phim cắt cảnh, …. như một cách cho game thủ có thể xem lại mỗi khi cần.

Xem thêm: Genshin Impact: Hướng dẫn đội hình mạnh nhất cho Candace để hỗ trợ sát thương theo meta mới

Genshin Impact: Game thủ xuất hiện tính năng giúp xóa truyện cốt lõi

Tuy nhiên, khi nào số lượng cốt truyện của game thì càng ngày càng nhiều kho lưu trữ, thì dung lượng lưu trữ tài nguyên cốt truyện ngày càng lớn hơn bao giờ hết. Cũng chính vì điều này mà có nhiều game thủ Tác động Genshin on Di động has not than phiền khi dung lượng Genshin Impact đã nặng nay còn nặng hơn mỗi bản cập nhật.

Genshin Impact: Game thủ xuất hiện tính năng giúp xóa truyện cốt lõi

Cũng bởi vì lý do này nên tại version 3.1, Hoyoverse đã quyết định thêm vào một tính năng để người chơi có thể quản lý cốt truyện tài nguyên một cách dễ dàng, linh hoạt hơn. Cụ thể, game thủ có thể xóa hoặc tải lại truyện cốt lõi gói một cách dễ dàng chỉ bằng một vài đơn vị thao tác.

Xem thêm: Fan hâm mộ hâm mộ chờ đợi gì từ anime Genshin Impact?

Theo đó người chơi sẽ có thể giảm tải lượng dung lượng của Tác động Genshin to near 4GB only by a thao tác xóa cốt truyện tài nguyên. Trò chơi tự nhiên vẫn sẽ cho phép người chơi tải lại những tài nguyên gói chỉ bằng một đơn giản nút, nên người chơi muốn tìm hiểu lại cốt truyện sẽ không cần phải lắng nghe quá nhiều.

Genshin Impact: Game thủ xuất hiện tính năng giúp xóa truyện cốt lõi

Nhanh chóng tính năng này của Hoyoverse has got very many khen ngợi khen ngợi từ cộng đồng game thủ, khi mà họ hoàn toàn có thể giảm được một số lượng lớn dung lượng ra khỏi trò chơi, từ đó họ có thể an tâm hơn trong các bản cập nhật phiên bản của trò chơi sắp tới.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *