ANIME

Quỷ làm việc bán thời gian! Ngày phát hành tập 12 phần 2: Chúng ta đang ở vòng chung kết!

Quỷ làm việc bán thời gian! Tập 12 của Phần 2 đã được lên kế hoạch phát hành rất sớm và thật không may, đây sẽ là lần cuối cùng một tập mới của The Devil is a Part-Timer! Phần 2 được phát sóng hàng tuần vì tập sắp tới sẽ là tập cuối cùng.

Vâng, rất nhiều anime hay sắp kết thúc, và vào tuần này (là tuần cuối cùng của mùa hè năm 2022) như Summer Time Rendering, Made in Abyss Season 2, Call of the Night, và nhiều hơn nữa sẽ ra mắt với tập cuối cùng của họ trong mùa giải.

Tuy nhiên, với sự kết thúc của một mùa năm 2022, một mùa mới và mùa cuối cùng, mùa thu năm 2022 sẽ bắt đầu vào tháng 10, và ngay từ đầu chúng ta sẽ có những bộ anime như My Hero Academia Season 6 được lên kế hoạch phát hành ngay từ ngày 1 tháng 10, và nhiều phim khác được phát hành vào mùa thu năm 2022 như Chainsawman, Mob Psycho, Bleach, và danh sách này vẫn tiếp tục.

Quay trở lại chủ đề đang bàn, có vẻ như The Devil là một Part-Timer! Tập 12 của Phần 2 sẽ là một tập đáng kể. Đó là lý do tại sao người hâm mộ liên tục tìm kiếm ngày phát hành của nó và như vậy. Vì vậy, về phần này, chúng ta sẽ thảo luận về các sự kiện có thể xảy ra trong The Devil is a Part-Timer! Phần 2 Tập 12.

Hơn nữa, chúng tôi cũng sẽ cung cấp cho bạn tất cả các chi tiết liên quan đến The Devil is a Part-Timer! Phần 2 Tập 12 như ngày, giờ phát hành và nơi bạn có thể xem phần cuối của The Devil is a Part-Timer! Phần 2 sau khi nó được phát hành. Tuy nhiên, chúng ta hãy tóm tắt nhanh tập mới nhất của The Devil is a Part-Timer! Phần 2 và làm mới những kỷ niệm của chúng tôi. Ở đây, chúng tôi mang đến cho bạn phần mới nhất The Devil is a Part-Timer! cập nhật anime.

Quỷ làm việc bán thời gian!  Phần 2 Tập 11 Tóm tắt

Rời!

Quỷ làm việc bán thời gian! Phần 2 Tập 11 Tóm tắt

Trước đây, chúng ta đã thấy rằng chiếc đồng hồ mới mà Urushihara đề cập này chính là lý do đằng sau nguyên nhân của sự việc đang diễn ra trên khắp Nhật Bản. Chiho đang ở trong trạng thái Hôn mê do năng lượng mặt trời thiên thể tác động từ TV và đó là lý do tại sao Maou, Emilia và tất cả những người khác sẽ tìm thấy thiên thần mới này, người đang phán xét các thiên thần khác và gửi năng lượng mặt trời thiên thể qua TV khắp khu vực.

Hơn nữa, chúng ta cũng thấy rằng Emi suy luận rằng mục tiêu chính của người theo dõi này là tìm kiếm Lailah, mẹ của Emi nhưng không rõ lý do. Trong khi đó, Lilah đang tự mình âm mưu điều gì đó như chúng ta đã thấy ở cuối The Devil is a Part-Timer! Phần 2 – Tập 11, cô đeo một chiếc nhẫn vào ngón tay của Chiho và nói rằng cô có thể trở thành mẹ của Daath mới.

Quỷ làm việc bán thời gian! Phần 2 Tập 12 Xem trước và Kỳ vọng

Quỷ làm việc bán thời gian! Phần 2 Tập 12 rất có thể sẽ tiếp tục với các sự kiện hiện tại và mục tiêu chính của Mauo là tìm ra vị trí của thiên thần mới hay còn gọi là Watcher này để họ có thể tấn công anh ta vì đã gây rối với Chiho. Họ dường như đã có linh cảm về vị trí của người theo dõi này để họ có thể gặp người theo dõi ngay từ khi di chuyển và xem mục tiêu chính của anh ta là gì.

Trong khi đó, Emi cũng mâu thuẫn về mẹ của mình và muốn gặp bà ấy bất chấp mối liên hệ của cô ấy với thiên thần mới này và cô ấy đang âm mưu điều gì. Không có bản xem trước nào cho The Devil is a Part-Timer! Phần 2 Tập 12 được tiết lộ khi viết bài này. Quỷ làm việc bán thời gian! Tập 12 của Season 2 sẽ là tập cuối cùng của mùa nên các bạn nhớ đừng bỏ lỡ nhé. Kiểm tra ngày phát hành cho phần cuối của The Devil is a Part-Timer! Phần 2 bên dưới.

Quỷ làm việc bán thời gian!  Phần 2 Tập 12 Exectations

Maou sẽ không để Raguel chơi xung quanh

Quỷ làm việc bán thời gian! Phần 2 Tập 12 Ngày và giờ phát hành

Quỷ làm việc bán thời gian! Phần 2 Tập 12 dự kiến ​​sẽ được phát hành vào thứ Năm, ngày 29 tháng 9 năm 2022 lúc 23:30 theo Giờ Chuẩn Nhật Bản. Những thời điểm khác nhau mà The Devil là một Part-Timer! Phần 2 Tập 12 sẽ có sẵn ở các khu vực khác nhau mà chúng tôi đề cập dưới đây;

07:30 Giờ Thái Bình Dương, vào Thứ Năm, ngày 29 tháng 9 năm 2022. 09:30 Giờ Miền Trung, Thứ Năm, ngày 29 tháng 9 năm 2022. 10:30 Giờ Miền Đông, vào Thứ Năm, ngày 29 tháng 9 năm 2022. 20:00 Giờ Chuẩn Ấn Độ, vào thứ Năm, ngày 29 tháng 9 năm 2022.

Xem The Devil is a Part-Timer! Phần 2 Tập 12 Trực tuyến – Chi tiết phát trực tuyến

Các tập mới nhất của The Devil is a Part-Timer! Phần 2 đầu tiên sẽ được phát sóng trên các Mạng cục bộ của Nhật Bản như Tokyo MX và BS11. Sau một vài giờ, các tập phim này sẽ có sẵn trên các nền tảng phát trực tuyến khác nhau.

Các tập trước cũng như các tập mới nhất của The Devil is a Part-Timer! Phần 2 sẽ dễ dàng có sẵn để xem miễn phí trên Kênh Youtube của Muse Asia. Những người đăng ký Crunchyroll cũng có thể xem các tập mới trên trang web của Crunchyroll.

Cũng nên đọc: Dungeon ni Deai wo Motomeru no wa Machigatteiru no Darou ka Phần 4 Tập 11: Ngày phát hành, Hướng dẫn xem trước và phát trực tuyến

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *