ANIME

Love Island (Mỹ) Phần 4 Tập 24 Ngày phát hành: Sự trở lại

Ngày phát hành tập 24 của Love Island USA Season 4 là điều mà người hâm mộ đang tìm kiếm và đây là tất cả thông tin. Trước đây trong chương trình, chúng ta đã thấy cuộc sống của những người chơi trên Đảo lộn xộn như thế nào. Chương Casa Amor đã được thực hiện xong, nhưng vẫn còn, hậu quả của nó theo sau Sydney đang gặp khó khăn nhất trong nhóm. Cô ấy đã mất đi chàng trai mà cô ấy đã hợp tác cùng, và bây giờ, Sydney sẽ phải giành lại anh ấy.

Rõ ràng, mọi chuyện không hề dễ dàng như cô ấy nghĩ. Phoebe khá bảo vệ và chắc chắn sẽ không để Sydney lấy mất người bạn đời của mình. Isaiah bước vào khi chúng ta thấy anh ấy đang an ủi Sydney và nói với cô ấy rằng mọi chuyện đã kết thúc. Nadjha và Jeff dường như đang có một cuộc trò chuyện quan trọng trong tập cuối. Chúng ta thấy rằng Nadjha thực sự đang cố gắng thuyết phục Jeff về động cơ của cô ấy.

Mặc dù vậy, anh ấy nói với cô ấy rằng hãy tránh xa công việc kinh doanh của anh ấy vì cô ấy đã tính đến lựa chọn của mình. Quyết định này, mà Jeff sẽ đưa ra, rõ ràng là sẽ làm rạn nứt mối quan hệ giữa Nadjha và Nic. Chúng tôi đã thấy cách Nic tiếp cận cô ấy để trò chuyện nhanh và họ bắt đầu thảo luận về vấn đề này. Sydney rõ ràng là rất khó chịu. Cô ấy dẫn Isaiah đi cùng để trò chuyện. Rõ ràng là Sydney đã để mắt đến anh ta, và khi người bạn đời của cô ta đã ra đi, cô ta sẽ muốn tiếp cận anh ta.

Love Island Season 4 Tập 24 Ngày phát hành

A Still from Love Island Season 4

Mặc dù vậy, anh ta phủ nhận rõ ràng ý định của Sydney và nói rằng anh ta thích Phoebe hơn cô. Không có đối tác nào trong tay, Sydney được yêu cầu rời đi. Jeff đến bên cô ấy và an ủi cô ấy trong khi cô ấy đang thổn thức. Isaiah nhìn thấy tất cả nhưng đã quyết định giữ im lặng cho qua nó. Deb cố gắng nói chuyện với Jesse, nhưng anh ấy rõ ràng là không quan tâm. Cặp đôi mạnh nhất đã trở lại trong tập cuối, và họ chắc chắn đang phá vỡ sức mạnh của mọi người bằng ánh hào quang của mình. Đó là Zimmy, và có quá nhiều kịch tính để xem trong tập 24 giờ họ đã trở lại.

Love Island USA Phần 4 Tập 24 Ngày phát hành

Ngày phát hành tập 24 của Love Island USA Season 4 là vào ngày 13 tháng 8 năm 2022. Tập này lấy bối cảnh của Tuần thứ tư trong biệt thự. Tập phim sẽ phát sóng trên Peacock lúc 9 giờ tối theo Giờ Miền Đông. Các mục mới xuất hiện hàng ngày trừ các ngày Thứ Hai cùng một lúc.

Cách Xem Love Island USA Phần 4 Tập 24

Con công: Cách đơn giản nhất là xem tập khi nó phát sóng trên Peacock. Sau đó, bạn có thể truy cập nền tảng để phát trực tuyến các tập bị bỏ lỡ. Peacock miễn phí ở Hoa Kỳ, mặc dù phiên bản này không cung cấp tất cả nội dung và đầy quảng cáo. Bạn có thể đăng nhập bằng phiên bản Peacock Premium chỉ với 4,99 đô la một tháng nhưng cũng chứa quảng cáo. Gói Peacock Premium Plus cung cấp tất cả các lợi ích của nền tảng này chỉ với 9,99 đô la một tháng.

BÂY GIỜ: Những người sống ở Vương quốc Anh có thể phát trực tuyến các tập sau khi phát hành thông qua nền tảng NOW. NOW có sẵn ở Vương quốc Anh với giá 4,99 bảng một tháng.

Paramount Plus: Paramount Plus cũng có những tập mới nhất của Love Island USA Season 4 cho người xem. Nền tảng này có giá 9,99 đô la một tháng và có thể được đóng gói với Amazon Prime Video.

Theo yêu cầu: Các dịch vụ theo yêu cầu cũng cung cấp cho người hâm mộ xem Love Island USA Phần 4 thông qua các nền tảng của họ. Chúng tôi có nhiều trang web như vậy, ví dụ như Amazon Direct Video và Apple iTunes, cho người mới bắt đầu.

Cũng đọc: Dàn diễn viên mùa 4 của Love Island USA

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *