ANIME

Tiết kiệm 80000 vàng ở một thế giới khác cho những người hưu trí của tôi sẽ được chuyển đổi thành Anime

Anime chuyển thể từ Light Novel ‘Saving 80000 Gold In Another World For My Retiremen’ của tác giả Keisuke Motoe sẽ sớm ra mắt giả vào đầu năm 2023.

New here thôi, Light Novel bộ ‘Tiết kiệm 80000 vàng trong một thế giới khác cho những người hưu trí của tôi’ đã được NXB Kodansha thông báo trên Twitter chính thức rằng tác phẩm sẽ được chuyển thể thành Anime và dự kiến ​​ra mắt vào tháng 1 năm 2023.

Kodansha thông báo trên Twitter chính thức rằng tác phẩm sẽ được chuyển thành Anime và dự kiến ​​ra mắt vào tháng 1 năm 2023

Một số cơ bản thông tin về Tiết kiệm 80000 vàng ở một thế giới khác cho những người về hưu của tôi

FUNA cho ra mắt tiểu thuyết trên trang web Shõsetsuka Ni Narõ vào tháng 11 năm 2015. Cùng với đó, nhà xuất bản Kodansha đã phát hành đầu tiên của Light Novel với phần minh họa của họa sĩ Teffish vào tháng 6 năm 2017.

Saving 80000 Gold In Another World For My Retiremen của Keisuke Motoe có 7 tập tính đến ngày 29 tháng 7 năm 2022 và sẽ phát hành tankoubon thứ 10 vào ngày 8 tháng 8 tới.

Cốt truyện của Tiết kiệm 80000 vàng ở một thế giới khác cho những người hưu trí của tôi

Saving 80000 Gold In Another World For My Retiremen sẽ phát hành tankoubon thứ 10 vào ngày 8 tháng 8 tới

‘In a days, Mitsuha rớt xuống đá và được đưa ra từ một thế giới kiểu Châu Âu Trung Cổ. Sau mối quan hệ chạm tới cái chết với lũ lũ, cô nhận rằng mình có thể dịch chuyển giữa 2 thế giới. This giới hạn và thế giới của chính mình.

Tận dụng khả năng này, cô quyết định sống ở cả hai thế giới và dự tính để dành ‘80000 vàng để sống an nhàn tuổi già’. Mitsuha bây giờ phải nghĩ thật nhiều cách khác nhau để thu thập đồng vàng … Câu chuyện bắt đầu từ đây! ‘

Mitsuha là nhân vật chính của Tiết kiệm 80000 vàng ở thế giới khác cho người về hưu của tôi

>> XEM THÊM: Anime: Top 5 anime hành động ‘nên cày’ nếu bạn yêu thích Lycoris Recoil

Thông tin về các bộ manga, light novel sắp xếp sẽ luôn được MGN.vn cập nhật nhanh chóng, đừng quên theo dõi chúng mình thường xuyên để không bỏ lỡ bất kỳ tin tức nào nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *