ANIME

Sakamoto Days Chương 80: Ngày tạo ra & Spoiler

Những gì mở đầu như một manga gag giờ đây mang lại cho chúng ta một cảm giác hành động hoàn toàn thế hệ nhưng mà người hâm mộ không thể hy vọng để xem manga hoạt hình. Chà, sẽ tới một ngày chúng ta sẽ đưa Sakamoto Days thành anime giống như Mashle: Magic and Muscles đã được công bố là chuyển thể anime gần đây. Vài chương cuối đang nóng lên với các nhân vật thế hệ và động cơ của họ. Sakamoto Days Chap 80 có thể sẽ tiếp tục làm nóng mọi thứ. Vì vậy, chúng ta hãy nói về tất cả những điều này một cách cụ thể.

Sakamoto Days Chương 80: Ngày phát hành & Spoiler

Vì vậy, điều gì sẽ xảy ra trong Sakamoto Days Chap 80? Chà, chúng ta có giả thuyết về Sakamoto Days Chương 80. Nhưng chúng ta sẽ không biết điều gì sẽ thực sự xảy ra cho tới khi Chương này được tạo ra. Vì vậy, trong bài đăng này, bên cạnh việc thảo luận về các sự kiện có thể xảy ra trong Sakamoto Days Chương 80, chúng tôi cũng sẽ cung ứng cho người chơi tất cả các thông tin cụ thể người chơi có thể cần về nó, chẳng hạn như ngày và giờ tạo ra và nơi người chơi có thể đọc nó Sakamoto Days Chap 80 cho tự do. Tuy nhiên, trước khi đi sâu vào tất cả những điều đó, chúng ta hãy xem qua phần tóm tắt của Sakamoto Days Chương 79 và kể lại những kỷ niệm của chúng ta. Tại đây, chúng tôi mang tới cho người chơi những cập nhật thế hệ nhất về loạt phim Những ngày Sakamoto.

Sakamoto Days Chap 79 Tóm tắt

trước tiên, chúng ta thấy bộ ba, Shishiba, Nagumo và Osargi, trên một chiếc thuyền ở vùng Kyoto. Shishiba lo lắng cho senpai Yotsumura của họ trong khi nhì người kia đang thích ăn. Nagumo nói với Shishiba rằng anh ta rất cục cằn vì anh ta có thể phải làm thịt senpai của mình, người đã tương trợ anh ta trước đây. Khi Osaragi hỏi vì sao Yotsumura lại nghỉ việc, Nagumo nói với cô rằng anh ấy không bỏ nhưng đã làm một việc sai trái. Kể từ đó, JAA đã nỗ lực làm thịt anh ta, và anh ta đang lẩn trốn.

Sakamoto Days Chương 80: Ngày phát hành & Spoiler

Sau đó, chúng ta xem Yotsumra làm thịt những người còn lại nhưng mà anh ta thuê để truy lùng các thành viên của lệnh. Chỉ với một cú vung tay từ Nunchuk của mình, anh ta đã làm thịt tất cả mọi người. Cuối chương, chúng ta quay trở lại ngôi trường JCC, nơi Amane được giao nhiệm vụ xóa cơ sở dữ liệu JCC để anh có thể trở thành một phần của tổ chức thế hệ của Slur.

Sakamoto Days Chap 80 Spoiler

Chà, giờ chúng ta đã biết động cơ của tên sát thủ thế hệ này là gì, chúng ta có thể yên tâm theo dõi hắn mang nó lên và làm thịt thành viên của lệnh để hắn có thể tự do đi lại. Yotsumura rất có thể là một trong những người giỏi nhất nhưng mà chúng ta có thể thấy trong loạt phim Những ngày Sakamoto, và tôi cảm thấy rằng anh ấy có thể tham gia băng nhóm của chúng tôi. Tuy nhiên, ngày nay, chúng ta có thể mong đợi anh ta sẽ làm thịt các thành viên của lệnh một cách tình cờ. Nhưng, Shishiba, Nagumo và Osargi đã sẵn sàng đương đầu với anh ta. Nếu không trong Sakamoto Days Chap 80chúng ta có thể mong đợi cuộc gặp này rất sớm trong Những ngày Sakamoto.

Sakamoto Days Chương 80: Ngày phát hành & Spoiler

Ít nhất chúng ta có thể thấy ở Sakamoto Days Chap 80 là sự can thiệp của tân sinh viên để xóa cơ sở dữ liệu khỏi JCC. Amane phấn khởi tham gia nhóm thế hệ của Slur và sẽ làm bất kỳ điều gì. Chúng ta cũng có thể thấy lý do vì sao anh ấy ghét JAA trong Sakamoto Days Chap 80. Trong khi Sakamoto và Shin đã có thể ngăn anh ta lại để anh ta không xóa cơ sở dữ liệu và lấy thông tin về Slur. Tuy nhiên, đây không phải là những suy đoán thuần tuý. Các sự kiện thực tế trong Sakamoto Days Chap 80 có thể khác. người chơi dạng quét thô và tiết lộ của Sakamoto Days Chương 80 vẫn chưa bị loại bỏ. Chúng thường xuất hiện vài giờ trước khi Chap tạo ra chính thức. Tất cả những gì chúng ta có thể làm là đợi cho tới khi Chap được tạo ra.

Sakamoto Days Chương 80 Ngày tạo ra

Vì chương thế hệ của Những ngày Sakamoto sẽ không bị gián đoạn trong số tiếp theo của shonen jump, nên Sakamoto Days Chap 80 dự kiến ​​tạo ra vào ngày 25 tháng 7 năm 2022. Các chương thế hệ của Sakamoto Days Manga sẽ ra mắt vào Chủ Nhật hàng tuần trừ khi nó chưa đóng. Sakamoto Days Chap 80 Đây là lúc mọi thứ mở đầu nóng lên. Hình dạng nữ của Sakamoto rất có thể sẽ trở lại, vì vậy đừng bỏ qua.

Nguồn: https://gamenewsnetwork.net/ Qua: https://gamenewsnetwork.net/manga-film

Bài viết gốc: https://otakugo.net/sakamoto-days-chapter-80-ngay-phat-khô hanh hao-spoiler-109460.og

Website: https://otakugo.net/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *