ANIME

Thông tin hình ảnh và bài hát được tiết lộ! Ngày sinh sản

Warner Bros sẽ công bố thông tin thế hệ tuần tự tại triển lãm Anime. Nhà sinh sản đã sinh sản một hình ảnh thế hệ cho Mob Psycho 100 Season 3 sau khi sinh sản nhị người chơi dạng cập nhật dự án gần đây. Các cập nhật về anime liên quan cũng bao gồm thông tin về bài hát chủ đề mở đầu. Anime đã được chuyển thể ở hồ hết mọi hình thức. Anime đã vận dụng mọi hình thức, từ phiên người chơi dạng manga cho tới live-action và live-stage play. Nhưng trước khi tới với các cụ thể khác, đây là một số cập nhật về nguồn manga của anime nhưng người chơi nên biết!

Thần đồng One-Punch Man Tomohiro hay One đã viết và minh họa cho manga gốc của anime chính thức. Shogakukan đã xuất người chơi dạng manga kỹ thuật số trên trang web Ura Sunday của mình. Bộ truyện mở màn được sinh sản vào ngày 18 tháng 4 năm 2012 và tiếp tục cho tới ngày 22 tháng 12 năm 2017. Bộ truyện tranh gồm 16 tập đã sớm được chuyển thể thành anime. Chúng ta hãy chuyển sang phần cụ thể nhưng không cần thêm bất kỳ lời quảng cáo nào!

Mob Psycho 100 Phần 3

Mob Psycho 100 Season 3: Thông tin cụ thể về bài hát chủ đề và hình ảnh quan yếu!

Một người chơi dạng sinh sản phối hợp của Crunchyroll và Warner Bros Japan bao gồm các cụ thể về hình ảnh và bài hát chủ đề mở đầu. Mob Psycho 100 Season 3 đăng quang đãng với danh hiệu ‘một’. Mob Choir là người trình diễn bài hát chủ đề cho mùa giải sắp tới. Crunchyroll đang thống trị việc phân phối anime ngay từ đầu. Nó cũng sẽ thống trị buổi ra mắt phần ba. Hình ảnh quan yếu xuất hiện trước đó mang nhị sắc thái. Bóng râm trước tiên nằm sau Mob với mặt trời cưỡi.

Tuy nhiên, bóng râm hướng tới vị trí của Mob là mặt nước tĩnh lặng và thanh bình. Bóng của Mob lớn hơn thân thể của anh ta. Điều này ngụ ý rằng tiềm năng của Mob còn nhiều hơn những gì anh ta nghĩ rằng anh ta có thể làm được. Cái bóng lớn hơn của anh ta cũng phản ánh sự tự nhận thức sức mạnh của anh ta. Điều này khiến việc tò mò lại sức chơi dạng thân thậm chí còn thú vị hơn.

Phần 3 sẽ ra sao?

Mùa thứ nhị của Mob Psycho 100 đã kết thúc ở Chương 91 của manga. Nó kết thúc với một trận chiến giữa vòng cung thống trị trái đất. Trận chiến sau cuối vào cuối mùa thứ nhị là giữa Suzuki và Mob. Mob đã có thể phát huy khôn cùng mạnh của mình trước Suzuki. trận chiến đang diễn ra khá tốt đẹp thì anh trai Ritsu xuất hiện. Có vẻ như mùa giải thứ ba sẽ mở màn với việc Suzuki tống tiền Mob. Cô ấy sẽ không thể đương đầu với Mob với mức sức mạnh ngày nay của mình.

Điều thứ ba nhưng người hâm mộ sẽ chứng kiến ​​trong mùa thứ ba sẽ là sự kiểm soát của Mob đối với toàn bộ tiềm năng của anh ta. Mob đã không phát huy khôn cùng mạnh của mình cho tới thời khắc này. Tuy nhiên, mùa thứ ba sẽ mang tới cho người hâm mộ thời cơ trải nghiệm sức mạnh tăng vọt của Mob để đương đầu với những thử thách thế hệ.

Mob Psycho 100 Phần 3

Ngày sinh sản Mob Psycho 100 Season 3

nhị tập trước tiên của Mob Psycho 100 Season 3 sẽ được công chiếu tại Crunchyroll Event Expo. Ngày công chiếu của nó là ngày 5 tháng 8 năm 2022. Tuy nhiên, sự kiện công chiếu sẽ tiếp tục cho tới ngày 7 tháng 8 năm 2022. Crunchyroll sẽ phát trực tuyến phần thứ ba với phụ đề tiếng Anh vào tháng 10 năm 2022. Đó là kết quả của ngày hôm nay! Hãy thưởng thức các bài viết khác từ nhóm Anime Daily, và hãy nhớ ghé thăm lại!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *