ANIME

Legacy: The True Story of LA Lakers Season 1 Episode 8 Ngày phát hành: Đấu tranh cho danh hiệu

Ngày phát hành tập 8 của Legacy: The True Story of LA Lakers Season 1 đã đến gần kề, và đây là điều khiến người hâm mộ vui mừng nhất. Đây là phim truyền hình tài liệu lịch sử tập trung vào cuộc sống của Đội bóng NBA LA Lakers. Trong suốt các tập, chúng ta thấy trọng tâm được đặt vào một loạt các sự kiện đã xảy ra trong lịch sử của đội và cách họ quyết định luôn đoàn kết như một và vượt qua thử thách của thời gian. Trước khi chúng ta bắt đầu nói về tương lai của chương trình, chúng ta hãy xem qua phần tóm tắt của các tập trước.

Trở lại Legacy: The True Story of LA Lakers Season 1 Episode 5, chúng ta đã thấy rằng một kỷ nguyên mới đã bắt đầu cho nhóm khi thể loại gangsta rap đã xuất hiện và đang trở nên khá phổ biến với người hâm mộ. Đối với Lakers, họ đang cố gắng có một người bảo vệ quan điểm gan dạ, người cũng sẽ tập trung vào sự thay đổi văn hóa của họ. Sau đó, chúng tôi thấy rằng Tiến sĩ Buss đang cố gắng trở thành một người mới, trong khi đó, những đứa trẻ của ông sẽ tham dự Diễn đàn.

Thương hiệu LA Lakers đang cố gắng tìm kiếm những siêu sao tiếp theo của họ, những người sẽ thi đấu trên sân và đưa tên tuổi của họ lên một tầm cao mới. Phép thuật trở lại trước khi các bước tiếp theo có thể được thực hiện. Sau đó trong Tập 6, chúng ta thấy rằng Tiến sĩ Buss đang nói về một số Siêu sao mới và cuối cùng họ đã đến được vùng đất thánh của Hollywood. Tất cả các đội bóng và người hâm mộ, kỳ vọng và con mắt đều dồn hết vào Lakers.

Legacy: The True Story of LA Lakers Season 1 Episode 8 Ngày phát hành

A vẫn từ Legacy: The True Story of LA Lakers Season 1

Legacy: The True Story of LA Lakers Season 1 Recap

Đồng thời, tân binh bóng rổ tuổi teen tuyên bố điều gì đó lớn lao và táo bạo. Tiến sĩ Buss nhận thấy sự phát triển mạnh mẽ trong công việc kinh doanh của gia đình mình, và đây là cách các con của ông có cơ hội được thăng chức. Hồi đó, chúng tôi thấy một huấn luyện viên mới gia nhập phe của họ, và đây là điều khiến gia đình và công việc kinh doanh thậm chí còn quan trọng hơn ban đầu. Trong Legacy: The True Story of LA Lakers Season 1 Episode 7 gần đây nhất, chúng ta đã thấy rằng đội rõ ràng muốn làm nên lịch sử tại NBA, mặc dù phiên bản làm lại văn phòng đang đánh dấu một trở ngại tương tự.

Về phần con trai cả của Tiến sĩ Buss, anh ta muốn gây ấn tượng với cha mình thông qua trò chơi và do đó, quyết định tự mình giải quyết vấn đề. Đồng thời, chúng ta thấy rằng gia đình đang phải đối mặt với một số căng thẳng lớn nhất cho đến nay. Vào cuối tập phim, chúng ta thấy rằng Lakers đang tuyệt vọng cố gắng giành lấy một danh hiệu mới, nhưng họ sẽ phải giải quyết một bộ phim ngoài tòa án cho tương tự. Trở lại với tương lai của bộ truyện, đây là những gì chúng ta có thể mong đợi từ điều tương tự.

Legacy: The True Story of LA Lakers Season 1 Episode 8 Ngày phát hành

Ngày phát hành tập 8 của Legacy: The True Story of LA Lakers Season 1 là vào ngày 26 tháng 9 năm 2022. Tập dự kiến ​​sẽ phát hành trên Hulu lúc 3 giờ sáng theo Giờ Miền Đông. Các tập mới phát hành trên nền tảng này vào thứ Hai hàng tuần. Bạn có thể theo dõi những điều tương tự thông qua Otakukart.

Cách xem Legacy: The True Story of LA Lakers Season 1 Episode 8

Bạn có thể xem Legacy: The True Story of LA Lakers Season 1 Episode 8 một cách dễ dàng khi nó phát hành trên Hulu vào ngày và giờ mà chúng tôi đã đề cập ở trên. Nền tảng này có giá 6,99 đô la một tháng như gói nạp tiền cơ bản của nó. Mặc dù, đăng ký này cũng hiển thị quảng cáo.

Bạn luôn có thể nâng cấp gói lên phiên bản 12,99 đô la cao hơn, không chứa bất kỳ quảng cáo nào. Bằng cách đó, người hâm mộ sẽ có thể tận hưởng trải nghiệm phát trực tuyến không gây khó chịu. Hulu cũng cung cấp cho người dùng mới bản dùng thử miễn phí kéo dài một tháng. Điều này có thể được sử dụng để xem Legacy: The True Story of LA Lakers Season 1 Episode 8 miễn phí một cách hợp pháp tại Hoa Kỳ.

Cũng đọc: Hulu phát hành đoạn giới thiệu đầu tiên của Hellraiser

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *