ANIME

Ray Meagher có bỏ nhà đi vắng không?

Có phải Ray Meagher rời Nhà và Đi vắng. Ray Meagher là nam diễn viên người Úc được biết tới với vai diễn Alf Stewart. Nam diễn viên hoạt động trong ngành từ năm 1972. Home and Away là một Soap Opera phát sóng từ năm 1988. Chương trình được tạo ra vì Alan Bateman. Chương trình tiếp nối câu chuyện của những cư dân của Vịnh Hè. Vịnh Summer là một thị trấn hư cấu bên bờ đại dương ở New South Wales. Nó tập trung vào gia đình Fletcher, Tom và Pippa và năm đứa con của họ. Câu chuyện nhận được nhiều lời khen ngợi cũng như tranh cãi về diễn biến của nó. game thủ dạng thân mùa trước tiên đã gây tranh cãi vì chiếu những câu chuyện dành cho người lớn như hiếp dâm, mang thai ở tuổi vị thành niên và nhiều nội dung khác.

Trong những năm qua, diễn biến cho thấy những thay đổi lớn, câu chuyện liên quan và sự thay đổi nhân vật vẫn khiến người hâm mộ kì vọng để biết điều gì sẽ xảy ra tiếp theo trong câu chuyện. Khi Ray được giới thiệu với vở kịch xà phòng, anh đã nhận được sự tiến công giá cao từ các nhà phê bình và người hâm mộ về diễn xuất của mình. Không lâu sau, nam diễn viên đã nhận được thiện cảm của mọi người và trở thành niềm yêu thích của người hâm mộ. Tuy nhiên, gần đây, trên mạng đã rộ lên thông tin rằng Ray Meagher sẽ rời khỏi chương trình. Tin tức gây sốc này khiến người hâm mộ bị sốc và họ quan tâm tới việc rời bỏ vở kịch xà phòng. Trong bài viết, chúng ta sẽ nói về việc liệu Ray Meagher có rời Home and Away.

Cũng đọc: Khi game thủ là thành viên được mày mò: Ai là diễn viên chính?

Alf Stewart là ai?

Alf Stewart được giới thiệu là nhân vật mười tám trong vở opera xà phòng. Anh ấy là một trong những nhân vật phụ của chương trình. Ray đang vào vai nhân vật kể từ khi chương trình được phát sóng. Anh giữ kỷ lục Guinness trái đất vì là diễn viên phục vụ lâu nhất trong vở opera xà phòng. Alf lớn lên ở Summer Bay và trở thành tích cực trong lĩnh vực kinh doanh của khu phố. Anh đã kết hôn với Martha Baldivis. Tuy nhiên, sau khi cô ấy chết, Alf khởi đầu hứa hò hẹn với chủ sở hữu xà bông địa phương Alisa. Họ đã kết hôn vào năm 1988. Khi câu chuyện tiếp tục, Alf phát sinh ra mình có một đứa con gái từ mối quan hệ trước đó của mình. Quinn Jackson, con gái của Alf từ một mối quan hệ trước đó, đã từ chối phụ vương cô khi ông sau đó biết được sự thực. Năm 2000, Ailsa được biết rằng cô cũng có đứa con thứ nhì sau khi đứa con của cô tới sống ở Summer Bay. Đứa trẻ được sinh ra do một tên cai ngục cưỡng hiếp cô.

Ray Meagher rời nhà và đi

Vẫn từ nhà và đi

Ailsa đột ngột qua đời vào năm 2001 do bệnh tim chưa được chẩn đoán. Alf vẫn đang đau buồn trải qua một cơn suy nhược thần kinh và khởi đầu nhìn thấy những cái nhìn thoáng qua của người vợ đã khuất của mình nhì năm sau đó. ban sơ, anh ta từ chối tới gặp chưng sĩ trị liệu nhưng sau đó quyết định đi điều trị.

Ray Meagher là ai?

Ray Meagher được biết tới nhiều nhất khi vào vai Alf Stewart. Nam diễn viên từng đoạt Giải thưởng khởi đầu hành trình diễn xuất ở sân khấu kịch. Anh đã trình diễn trong các phiên game thủ dạng sân khấu và West End của Priscilla và Queen of the Desert. Ngoài ra, anh ấy đã thể hiện vai Thuyền trưởng Hook trong Peter Pan. Phim ra mắt năm 2009. Nhân vật Aladdin ở Basingstoke của anh nhận được nhiều lời khen ngợi từ giới phê bình và người hâm mộ.

Năm 2010, anh đã giành được giải Gold Logie cho nhân vật truyền hình được yêu thích nhất ở Úc và là một phần của Home and Away. Ngoài ra, anh ấy còn là ứng cử viên cho “Nam diễn viên được yêu thích nhất” tại Lễ trao giải Logie 2018. Ray là một diễn viên nổi tiếng, và tin tức về việc anh ấy rời bỏ vở kịch xà phòng vững chắc đã khiến người hâm mộ bị sốc.

Ray Meagher có bỏ nhà đi vắng không?

Được biết, Ray Meagher đã rời Home and Away. Alf Stewart, cư dân nổi tiếng nhất của Summer Bay, theo Ray Meagher, có thể ra đi trong tuần này nếu anh chọn rời bỏ đồng đội vì tình yêu. Rất may, Ray thừa nhận rằng mặc dù đã suy nghĩ kỹ, nhưng anh ấy sẽ không rời Summer Bay sớm. Anh ấy đã nghỉ thi đấu vào năm 2010 nhưng anh ấy đã trở lại vào năm 2011. Năm 2012, hợp đồng của anh ấy đã được gia hạn và ngày nay anh ấy rất vui khi làm việc với chương trình. Tin tức đã đưa lên internet rằng có thể anh ấy sẽ rời khỏi chương trình. Nhưng bây giờ đã nói rõ rằng anh ấy sẽ tiếp tục quay cho vở kịch xà phòng và sẽ không rời đi.

Cũng nên đọc: Giá trị ròng rã của người bán hàng dặm là bao nhiêu? Diễn viên Whiplash bị thương bao nhiêu?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *