ANIME

Bobby’s Triple Threat Episode 1: Ngày phát hành, Hướng dẫn xem trước và phát trực tuyến

Không gì ngon hơn một chương trình truyền hình thực tế về nấu ăn cạnh tranh. Và Triple Threat của Bobby cung cấp mức độ hồi hộp chính xác, mức độ chuyên môn chính xác và mức độ gấp rút chính xác mà bạn muốn xem. Tiffany Derry, Brooke Williamson, Michael Voltaggio và Bobby Flay cùng nhau tạo nên một trong những chương trình truyền hình thực tế về nấu ăn tuyệt vời mà bạn từng xem. Rock Tôm Productions đã đưa ra thông báo và xác nhận rằng họ đang sản xuất loạt phim này cho Food Network. Những người hâm mộ ẩm thực và các tín đồ ẩm thực đã rất hào hứng và háo hức chờ đợi chương trình kể từ đó.

Tiền đề cho game show nấu ăn này rất đơn giản. Các thí sinh sẽ trở thành những đầu bếp tài năng và đầy hy vọng. Họ sẽ được yêu cầu riêng lẻ tham gia cùng Bobby Flay trong căn bếp bí mật của anh ấy. Và tại đây, thí sinh sẽ phải cạnh tranh với 3 đầu bếp hàng đầu được mệnh danh là các Titan. Đây sẽ là một cuộc chiến ẩm thực đỉnh cao mà nếu thí sinh chiến thắng, họ sẽ được về nhà với số tiền khổng lồ 25.000 đô la Mỹ. Ba đầu bếp hàng đầu được chọn cho Mùa này là Tiffany Derry, Brooke Williamson, Michael Voltaggio.

Bobby’s Triple Threat Episode 1: What To Expect

Bobby Flay là một đầu bếp hàng đầu ưu tú và là một trong những nghệ sĩ ẩm thực giỏi nhất trên thế giới. Ông là bếp trưởng của một số nhà hàng và có một quá trình làm việc lâu dài và nổi tiếng trong thế giới ẩm thực. Anh ấy cũng là một nhân vật truyền hình thực tế rất nổi tiếng với 16 chương trình và chương trình đặc biệt khổng lồ.

Anh ấy chủ yếu làm việc cho Food Network. Và trong nhiệm vụ thiết kế một trong những cuộc thi nấu ăn khắc nghiệt nhất thế giới, anh ấy đã đến với Bobby’s Triple Threat. Cuộc thi không chỉ kiểm tra kỹ năng nấu nướng và trình bày của người đầu bếp như các chương trình nấu ăn thông thường mà còn có yếu tố sáng tạo. Nó cũng kiểm tra mức độ áp lực mà cuộc thi sẵn sàng chịu đựng.

Bobby's Triple Threat Episode 1

Bobby’s Triple Threat Episode 1

Các vòng được cấu trúc như thế này. Bobby Flay sẽ nhận các thí sinh vào căn bếp bí mật của mình. Và trong hai vòng thi đầu tiên, Bobby sẽ là người lựa chọn nguyên liệu chính để các đầu bếp thực hiện. Thí sinh cũng có cơ hội chọn Totan mà họ muốn cạnh tranh để trổ tài nấu nướng một chọi một.

Trong vòng cuối cùng, các thí sinh sẽ được chọn nguyên liệu và cạnh tranh với các Titan còn lại. Họ sẽ phải kết hợp thành phần này vào các món ăn chính của họ. Để tránh các căn cứ và giữ cho sự phán xét công bằng, thẩm phán sẽ nếm thử thức ăn được chế biến một cách mù quáng. Nếu thí sinh làm những món ăn ngon hơn Titans, họ không chỉ có thể về nhà với giải thưởng tiền mặt khổng lồ mà còn có thể có quyền khoe khoang rằng họ ngon hơn Titans.

Bobby's Triple Threat Episode 1

Bobby’s Triple Threat Episode 1

Người hâm mộ suy đoán rằng chương trình sẽ rất thú vị khi xem vì nó không chỉ cho phép các thí sinh thể hiện những khía cạnh khác nhau của bản thân mà còn trình bày những công thức nấu ăn mới từ đầu bếp Bobby Flay. Người hâm mộ rất kỳ vọng vào chương trình ít nhất là thử các món ăn mà các thí sinh sẽ có.

Một trận chiến của nấu ăn cạnh tranh hoàn toàn! Tập đầu tiên có tựa đề “Titans vs Jonathon Sawyer”, nơi đầu bếp Jonathon Sawyer chiến đấu với các Titan. Người hâm mộ sẽ được chiêm ngưỡng căn bếp bí mật dưới lòng đất của Bobby Flay. Đoạn giới thiệu duy nhất mà chúng tôi có là công thức là về mì ống. Người hâm mộ đã tự hỏi làm thế nào mì ống có thể là một thử thách, đủ khó để khiến một đầu bếp phải quỳ gối. Nhưng Bobby Flay luôn thích gây bất ngờ cho người xem bằng những công thức và thử thách sáng tạo.

Bobby’s Triple Threat Episode 1: Ngày phát hành

Bobby’s Triple Threat Episode 1 sẽ được phát hành vào ngày 27 tháng 9 năm 2022.

Bobby’s Triple Threat Episode 1: How to Watch

Các tập sẽ ra mắt theo thứ tự các thí sinh sẽ bước vào từng người một để cạnh tranh với các Titan. Chương trình sẽ được phát trực tuyến trên khám phá +. Sẽ có sáu tập phát trực tuyến cho mùa đầu tiên. Và người hâm mộ rất hào hứng khi xem chương trình!

Leave a Reply

Your email address will not be published.