ANIME

Dự án anime mới liên quan đến Psycho-Pass được công bố nhân dịp kỷ niệm 10 năm

Theo như tiết lộ từ nhà sản xuất thì một dự án anime mới liên quan đến Psycho-Pass đã được công bố nhân dịp kỷ niệm 10 năm.

Theo như tiết lộ từ nhà sản xuất thì một dự án anime mới liên quan đến Psycho-Pass đã được công bố nhân dịp kỷ niệm 10 năm kể từ khi phần đầu ra mắt.

TIN LIÊN QUAN

Dự án anime mới liên quan đến Psycho-Pass được công bố nhân dịp kỷ niệm 10 năm

Dự án anime mới liên quan đến Psycho-Pass được công bố nhân dịp kỷ niệm 10 năm

Khi nhắc đến một bộ anime với thể loại trinh thám, rất ít cái tên vượt qua được series Psycho-Pass. Tuy rằng là tác phẩm được các fan hâm mộ vô cùng yêu thích cũng như được giới phê bình đánh giá rất cao nhưng sau khi phát hành phần thứ 3 vào năm 2019 thì Psycho-Pass đã “im hơi lặng tiếng” luôn kể từ đó khiến không ít khán giả tỏ ra lo lắng về tương lai của cả thương hiệu. Tuy nhiên mọi chuyện đã thay đổi khi trong lễ kỷ niệm 10 năm mới đây của Psycho-Pass, đã có thông tin về việc phần phim mới đang trong quá trình sản xuất.

Hiện tại thì phần mới đang được sản xuất bởi Production I.G, stuido nổi bật với các tác phẩm như Guilty Crown, Eden of the East, Ghost in the Shell,… đồng thời cũng là hãng sản xuất của những phần trước của Psycho-Pass.

Theo một báo cáo mới từ Production I.G thì phần mới với tên gọi chính thức là Psycho-Pass: Providence đang trong giai đoạn sản xuất. Hiện vẫn chưa có quá nhiều thông tin được công bố, những gì chúng ta có bây giờ là thông báo về phần mới cùng với poster đầu tiên của tác phẩm.

Tên gọi chính thức của phần mới là Psycho-Pass: Providence

Psycho-Pass là sê-ri anime truyền hình Nhật Bản được sản xuất bởi Studio Production I.G, được đạo diễn bởi Naoyoshi Shiotani & Katsuyuki Motohiro, và viết kịch bản bởi Gen Urobuchi. Bộ phim anime được phát sóng trên chương trình Noitamina của đài truyền hình Fuji Television Network từ giữa 10/2012 và 03/2013. Cốt truyện lấy địa điểm ở một phản-không tưởng tương lai những người độc đoán, nơi mà các sensors (cảm biến) công cộng khắp mọi nơi liên tục quyét chỉ số Psycho-Pass của bất kỳ công dân trong một khoảng cách. Những sensors (cảm biến) đo trạng thái tinh thần, nhân cách, và những xác suất khi công dân có thể sẽ chuyển giao thành tội ác (tội phạm tiềm ẩn), những nhà chức trách cảnh báo khi một ai đó vượt quá ngưỡng quy tắc đã công nhận. Để thi hành lệnh, những sĩ quan Public Safety Bureau (Cục An Ninh Dân Sự) đem theo những vũ khí trao tay được gọi là khẩu Dominator. Cốt truyện đi theo Akane Tsunemori, Shinya Kogami, và những thành viên khác trong một đơn vị Unit One thuộc Phòng Điều tra Hình Sự của Public Safety Bureau (Cục An Ninh), và những tội ác mà họ điều tra sử dụng khẩu Dominator.

Psycho-Pass được hình thành từ sự quan tâm của Production I.G trong cách làm một người kế nghiệp những thành tựu của Oshii Mamoru. Bộ phim được lấy cảm hứng từ những phim live-action. Đạo diễn chính Katsuyuki Motohiro cố gắng thăm dò chủ đề tâm lý học trong tầng lớp trẻ tuổi trong xã hội dùng cốt truyện đen tối. Những thói quen cá nhân được sử dụng để tập trung vào cái phản-không tưởng với tuyến nhân vật sống bên trong.

Phim được cấp phép cho Funimation tại Bắc Mỹ. Mùa anime thứ hai đã được phát sóng vào tháng 10 năm 2014 và phần 3 ra mắt vào năm 2019. Một manga chuyển thể đã được xuất bản trên tạp chí Jump Square của Shueisha cùng một số novel, bao gồm các tiền truyện với cốt truyện gốc đã được công bố.

>>> Xem Thêm: Để tăng trải nghiệm xem House of the Dragon, HBO Max còn ra hẳn khóa học về ‘ngôn ngữ mới’

>>> Hóng các tin tức mới nhất về phim/truyện tại đây.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *